Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

[toc]


Giới thiệu

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, ngược, HE

Từ khi còn ở ghế nhà trường phổ thông thì trong lòng của  Vân Thiên Nhược đã yêu thầm Trình Dật Hàn, tuy nhiên cô luôn giấu kín đến khi tốt nghiệp. 

Vào năm 19 tuổi, Vân Thiên Nhược đã quyết định lấy hết can đảm tỏ tình nhưng cô bị từ chối. Lúc ấy Vân Thiên Nhược cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, bởi mối tình đầu thất bại.

Đến khi cô 23 tuổi, Vân Thiên Nhược là phiên dịch viên. Trình Dật Hàn là tổng giám đốc của công ty.

Từ đây, trái tim của cô gái năm đó đã lặng đi. Nay lại một lần nữa đập loạn nhịp vì người kia. Hóa ra từ đầu đến cuối, vẫn chưa hề quên. Tình yêu ấy vẫn luôn tồn tại, chẳng qua là cô tự lừa dối bản thân mình.

Ngày ngày phải chứng kiến cảnh người mình thương sánh vai cùng người khác. Vân Thiên Nhược cho dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể tránh được những tổn thương. Mà Trình Dật Hàn mãi không biết cô đã bị tổn thương như thế nào vì hắn không yêu cô. Không yêu sẽ không để tâm, không để tâm thì sao có thể để ý, nếu không để ý thì sao có thể biết đây. 

Cô yêu anh đến sâu đậm… 
Anh hận cô thấu tâm can… 

Mọi chuyện có lẽ sẽ mãi như vậy nếu không có sự xuất hiện của một người…

Download

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, ngược, HE Từ khi còn ở ghế nhà…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời