Nữ Thần Báo Tử Tập 3: Hơi Thở của Quỷ – Rachel Vincel

[toc]


Giới thiệu ebook

Nữ Thần Báo Tử Tập 3: Hơi Thở của Quỷ – Rachel Vincel


Tên Ebook: Hơi Thở của Quỷ (full prc, pdf, epub)

Bộ Sách: Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers (Tập 3)
 
Tác Giả: Rachel Vincent
 
Thể Loại: Best Seller, Kỳ Ảo, Tiểu Thuyết, Tình Cảm
 
Người dịch: Thanh Nga
 
Hiệu đính: Tuấn Đức
 
Nhà xuất bản: Trẻ
 
Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
 
Ebook Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers-Tập 3: Hơi Thở của Quỷ prc pdf epub [Best Seller]

Ebook Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers-Tập 3: Hơi Thở của Quỷ full prc pdf epub

Giới Thiệu:

Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers:

• Bộ sách bán chạy nhất thế giới của tác giả Rachel Vincent.
• Dành cho những ai từng say mê series “Chạng Vạng”.
• Một cuốn sách kỳ ảo khiến bạn nghẹt thở tới từng câu chữ.

Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers là một trong những bộ sách thuộc dòng fantasy bán chạy nhất thế giới, liên tục có tên trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Sau chuỗi thành công của series sách kỳ ảo của nhà văn Phan Hồn Nhiên do Hoa Học Trò phát hành, để bạn đọc làm quen dần với thể loại fantasy, cộng thêm sức hút từ series “Chạng Vạng”, thời điểm Halloween sắp đến, Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers xin được ra mắt độc giả. Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers là một món ăn tinh thần hoàn toàn mới, bên cạnh những cuốn sách thuộc dòng văn học tuổi teen đã rất ăn khách mà Tủ sách TEEN thế kỷ 21 của báo Hoa Học Trò đã phát hành như: Nhật ký công chúa, Mùa Hè Thiên đường, Airhead,…

Rất hiếm khi bạn thấy trường hợp nhiều người đọc cùng thích tập ba của một bộ sách hơn là hai tập đầu tiên. Nhưng với My Soul To Keep, cuốn thứ ba trong bộ Soul Screamers – Nữ thần báo tử của tác giả Rachel Vincent, thì chính bạn cũng sẽ nhận thấy như thế. Tập 3 là một cuốn sách LỚN hơn, với nhiều sự kiện, nhiều bí mật quan trọng được tiết lộ hơn. Không phải là hai tập đầu tiên chưa đủ cuốn hút, mà dù bạn có yêu thích hai tập đó đến đâu, thì trong tập 3 này, bạn sẽ CẢM THẤY nhiều hơn. Bởi vì lúc này, Kaylee có nhiều điều để mất hơn.

Trong hai tập đầu tiên, “Đoạt hồn” và “Cứu rỗi linh hồn”, Kaylee luôn có ai đó giúp đỡ cô ấy, hoặc để cô ấy dựa vào và tin tưởng. Thường thì đó là Nash. Trừ việc đôi khi Nash có vẻ là một nhân vật “quá tốt để có thể là thật”. Nash có câu trả lời đúng, có phản ứng đúng, có đúng… bất kỳ điều gì, vào bất kỳ lúc nào mà Kaylee cần.

Dù có cố ý hay không, thì Kaylee cũng luôn dựa vào Nash, luôn tin rằng có Nash ở bên. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có Nash nữa? Trong tập này, hành động của Nash thay đổi, mà không theo chiều hướng tích cực. Tập 3 bắt đầu khoảng một tháng sau các sự kiện của tập hai, và Kaylee chỉ vừa mới “thả lỏng” được một chút. Cho đến khi cô ấy “ngửi thấy” Hơi Thở Của Quỷ.

Bạn sẽ không thể trách Kaylee khi cô ấy cảm thấy như thể thế giới của mình rung chuyển, và dường như tất cả đều đang thử thách cô ấy. Đến cả Nash cũng nói dối cô. Giờ đây, Kaylee sẽ biết đến những cảm giác lo âu, giận dữ, bị phản bội… Những tình tiết như thế này khiến bạn thấy câu chuyện của Kaylee trở nên giống với cuộc sống thực hơn, bởi vì cô sẽ phải học cách đối diện và xử trí tất cả mọi việc, với sự giúp đỡ rất hạn chế. Đó cũng là cách mà giới trẻ thường phải đối diện với cuộc sống khi lớn dần lên. Kaylee sẽ phải vội vã để cứu mọi người, phải đương đầu với những vấn đề của lòng tin, những rắc rối về tâm lý mà hầu hết những người trẻ đều phải trải qua.
Câu chuyện trong tập 3 tiến triển với tốc độ nhanh hơn, nhiều pha hành động gay cấn hơn, đến mức đôi khi bạn có thể sẽ… nín thở, đặc biệt là ở nửa sau của cuốn sách. Hầu như sẽ không có khoảng thời gian “nghỉ” nào cho Kaylee. Cô ấy cũng cáu kỉnh hơn, thiếu kiên nhẫn hơn, dễ kích động hơn – và vì thế, THẬT hơn.

Hơi Thở của Quỷ sẽ khiến bạn hứng thú, có thể theo một cách hơi “tăm tối” (vì thực tế, nó không phải là một cuốn sách nhẹ nhàng, vui vẻ). Nhưng dù bạn có thể buồn, có thể giận, hoặc thậm chí có thể tan vỡ vì cách phát triển của một số nhân vật, nhưng rồi cuối cùng, bạn sẽ thấy chính mình đồng ý với họ, và hiểu tại sao tác giả Vincent lại dẫn họ đi theo con đường đó. Rất nhiều điều xảy ra trong tập 3 là kết quả của những hành động ở tập 2, và theo dõi sự kết nối đó là việc rất thú vị. Cuốn sách có một kết thúc khiến bạn đọc sẽ muốn đọc tập tiếp theo, để xem Rachel Vincent còn đưa mình đi đến đâu nữa. Đặc biệt là bởi vì tập sách này quá nhiều kịch tính, quá nhiều bất ngờ mà chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ.

Bộ Nữ Thần Báo Tử-Soul Screamers gồm có: 

– Đoạt Hồn

– Cứu Rỗi Linh Hồn

– Hơi Thở của Quỷ

-Sự Trỗi Dậy của Ác Mộng

– Quyền Lực Bóng Tối

– Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn
 

Mời các bạn đón đọc tập 3 trong bộ Nữ Thần Báo Tử-Soul ScreamersHơi Thở của Quỷ của tác giả Rachel Vincel.

download ebook nữ thần báo tử 3 hơi thở của quỷ full prc pdf epub

Hơi Thở của Quỷ:

EPUBBox  ||  Mediafire
 

PDFBox  ||  Mediafire
 
PRCBox  ||  Mediafire
 
 

Download ebook

Nữ Thần Báo Tử Tập 3: Hơi Thở của Quỷ – Rachel Vincel

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Nữ Thần Báo Tử Tập 3: Hơi Thở của Quỷ – Rachel Vincel Tweet! Tên Ebook: Hơi Thở của Quỷ (full prc, pdf, epub) Bộ Sách: Nữ Thần…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky