Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:PDF

[toc]

Giới thiệu

Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Cuốn sách này hướng tới ba độc giả: chủ doanh nghiệp – người quyết định mô hình chuỗi cung ứng phù hợp cũng như chi phí bỏ ra cho nó; các nhà quản lý và nhân viên – những người sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm thiết lập và điều hành một phần của chuỗi cung ứng; và cuối cùng là những ai mong muốn được nhanh chóng tiếp cận và tham gia vào các cuộc trao đổi về cơ hội cũng như thách thức mà chuỗi cung ứng mang lại. Những khái niệm và kỹ thuật được trình bày ở đây đều rất thông dụng và ai cũng có thể sử dụng khi bàn luận về đề tài quản lý chuỗi cung ứng.

***

Sách giáo trình nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng gồm 10 chương, là tài liệu học tập quản trị chuỗi cung ứng cung cấp cho người đọc nền tảng vững chắc về khái niệm cơ bản của quản lý chuỗi cung ứng, hiểu các mắt xích trong môi trường kinh doanh.

Cuốn sách với nhiều ví dụ minh họa, bài tập tình huống ứng dụng thực tế khái niệm giúp đọc giả dễ hiểu hơn. Nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng là tài liệu tham khảo vô cùng giá trị dành cho những ai đang khao khát tìm hiểu về tài quản trị chuỗi cung ứng hoặc mong muốn củng cố thêm kiến thức của mình.

Mục lục:

  • Chương 1: Những khái niệm cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng
  • Chương 2: Các hoạt động trong chuỗi cung ứng- lên kế hoach và tìm nguồn
  • Chương 3: Các hoạt động trong chuỗi cung ứng- Thực hiện và phân phối
  • Chương 4: Sử dụng công nghệ thông tin
  • Chương 5: Những chuẩn đo lường đánh giá hiệu quả của chuỗi cung ứng
  • Chương 6: Sự phối hợp trong chuỗi cung ứng
  • Chương 7: Sự đổi mới của chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thời gian thực
  • Chương 8: Xác định cơ hội chuỗi cung ứng
  • Chương 9: Tạo dựng chuỗi cung ứng hướng đến lợi thế cạnh tranh
  • Chương 10: Triển vọng của chuỗi cung ứng thời gian thực
***

Quản trị chuỗi cung ứng bao gồm tất cả những hoạt động quản trị logistics đã nêu cũng như những hoạt động sản xuất và thúc đẩy sự phối hợp về quy trình và hoạt động của các bộ phận marketing, kinh doanh, thiết kế sản phẩm, tài chính, công nghệ thông tin.

Chuỗi cung ứng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trên thế giới này. Chẳng hạn như bộ quần áo bạn đang mặc là kết quả của một chuỗi cung ứng khổng lồ với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp. Từ nhà cung cấp nguyên vật liệu, xưởng gia công lắp ráp theo mẫu cho đến phương thức vận chuyển, phân phối, cửa hàng bán sỉ, bán lẻ. Rồi cuối cùng mới đến tay người tiêu dùng.

Chính vì vậy, các nhà quản trị chuỗi cung ứng cần nắm rõ những nguyên lý cơ bản cho đến nâng cao. Để có thể tận dụng mọi yếu tố và đem đến doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Michael. H. Hugos là một chuyên gia cố vấn cho các doanh nghiệp lớn về chuỗi cung ứng. Ông cũng là người sáng lập và CEO của SCM Globe (www.scmglobe.com). Công ty cung cấp các ứng dụng mô phỏng và mô hình chuỗi cung ứng dựa trên đám mây cho giáo dục, đào tạo và kinh doanh.

Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng là cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Chủ doanh nghiệp – Người quyết định mô hình chuỗi cung ứng và chi phí bỏ ra cho nó. Nhà quản lý và nhân viên của công ty – Những người góp một phần vào vận hành một khâu nào đó trong chuỗi. Những khái niệm và kỹ thuật được trình bày ở đây đều rất thông dụng và ai cũng có thể sử dụng khi bàn luận về đề tài quản lý chuỗi cung ứng.

Mời các bạn đón đọc Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng của tác giả Michael H. Hugos.

Download

Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:PDF

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: PDF [toc] Giới thiệu Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! Cuốn sách này hướng tới ba độc giả: chủ doanh nghiệp – người quyết định…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời