Người Ruồi

[toc]


Giới thiệu

Người Ruồi

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Từng người trong bọn họ lần lượt bị giết hại. Tôi tin rằng chúng ta đang tìm một người ruồi… Oslo một ngày tháng Tư năm 1968: Thanh tra cảnh sát trẻ tuổi Kolbjørn Kristiansen (gọi tắt là K2) nhận được thông báo về một vụ án mạng “rất không bình thường” tại lầu trên lầu 2 của một chung cư nhỏ gồm 6 căn hộ và 1 tầng hầm. Những người hàng xóm sau khi nghe tiếng súng nổ đã lập tức chạy lên căn hộ…

Tuy nhiên, sự giúp đỡ để quyết định các vụ giết người cam kết – và sau đó giúp đỡ nhiều hơn để tìm ra kẻ giết người và một động cơ. Đó là lý do khôn ngoan để cố vấn rất phi truyền thống, Patricia Louise Borchman 18 tuổi – con gái giáo sư tàn tật đem lại điều tra bao giờ gần gũi hơn về một cuốn nhật ký.

Harald Olesen mang đến những vụ án đầy xảo quyệt bất thường và máu lạnh với một loạt các ghi chú bí ẩn được tìm thấy, sau đó một trong hàng xóm tìm thấy bắn vào căn hộ của mình, các kỹ năng K2 thực sự đưa vào thử nghiệm. Sau mười ngày điều tra tiết lộ dần dần mà cuộc sống của hầu như tất cả các cư dân chuỗi xác định đặc trưng bởi sự kiện u ám trong quá khứ, và bằng chứng ngày càng nhiều điểm trở lại vào năm chiếm đóng dưới tầng 2.

Hans Olav Lahlum Man là một tiểu thuyết gia trinh thám cổ điển, trong khi một cuốn tiểu thuyết lịch sử và tâm lý của một khoảng thời gian đáng kể trong lịch sử hiện đại của Na Uy. Nhân vật khác nhau đặc trưng cho một trên nhiều cấp độ tiểu thuyết ly kỳ, nơi mà các câu hỏi ai là kẻ giết người, cho đến khi cuối cùng vẫn gắn bó chặt chẽ với câu hỏi tại sao giết người đã được cam kết.

Download

Người Ruồi

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

EPUBMOBIPDF Đọc Online [toc] Giới thiệu Người Ruồi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Từng người trong bọn họ lần lượt bị giết hại. Tôi tin rằng chúng ta đang tìm một người ruồi……

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời