Ngược Ái

[toc]


Giới thiệu ebook

Ngược Ái


Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch.

Tư Mã Tuấn Lỗi khóe miệng mang theo nụ cười băng lãnh khát máu: “ Ta muốn phụ thân ngươi phải trả hết nợ cho ta, đòi lại hết toàn bộ những thứ trên người ngươi.”

Nàng không biết vì cái gì y lại oán hận mình, vì cái gì lại hành hạ đày đọa mình?

Lấy tính mạng của đệ đệ ra uy hiếp mình, ngay cả quyền được chết cũng không cho nàng.

Y trả thù nàng, trút hết thù hận của bản thân, nhưng vì cái gì tâm lại dao động.

Nàng hận y, chỉ là từ lúc nào, thù hận lại biến thành yêu đến đày đọa.

Y cùng nàng đến tột cùng yêu hận tình cừu như thế nào, tâm tan nát, có thể hay không cảm hóa lẫn nhau?

***
Review: Tiểu Thư Họ Phạm – fb/hoinhieuchu:
#Ném_đá

 Chắc là các bạn fan ngược đều biết đến độ biến thái bệnh hoạn của bộ Ngược Ái rồi nhỉ?

Thật ra thì ta chưa đọc nên ko thể review chi tiết cho mọi người được. Nhưng sau khi vô tình đọc được review của 1 bạn bên nhà “Nemdangontinh” thì ta ức chế ko chịu nổi, phải đi tìm comment chửi rủa của mấy bạn bên nhà tangthuvien để giải toả street, nếu ko chắc ta điên mất.

Nội dung đại khái là thế này: nhà nữ 9 bị giết hết chỉ còn lại nữ 9 và thằng e trai, từ đại tiểu thư biến thành nô tì. Hình như là do nữ 9 hại chết ái thiếp của thằng tra nam 9 cho nên mới bị nó trả thù hay sao á.

Nữ 9 vô phủ thẳng này làm nô tì, bị nam 9 uy hiếp sẽ giết thằng e trai nếu ko nghe lời. Nữ9 nghe vậy thì kiên cường nhẫn nhục mà sống. Tất nhiên truyện ngược “máu trâu” kiểu này toàn là “cưỡng hiếp” thôi. Nhưng trình độ biến thái của bà Ngạn Thiến phải nói là vô đối, bả nghĩ sao cho nam 9 làm với con khác bắn *** của nó ra tùm lum rồi bắt nữ 9 liếm hay ăn gì đó. Chưa hết, thằng khốn tra nam này còn hiếp nữ 9 trước mặt bao nhiêu người, khiến nữ 9 suýt chút nữa tự sát.

 Bà nội nó tới đây là muốn hộc máu rồi chứ đọc gì nổi nữa. Con mẹ nữ 9 thì yếu đuối vô năng, chỉ biết khóc lóc chịu đựng, mẹ này còn là 1 dân cuồng ngược chính hiệu với châm ngôn sống “Ko hiếp ko yêu”. Dâm nữ thì nhận mẹ nó đi lúc nào cũng tỏ vẻ mình là bạch liên hoa, thánh thiện, ngu ngốc.

 Thằng e trai cũng chẳng tốt lành gì, suốt ngày chỉ biết ăn, mà ko biết chị mình vì mình chịu đựng đau khổ bao nhiêu. Thấy ăn là sáng mắt.

 Thằng cha nam 9 thì càng vô lí hơn, lần nào gặp cũng rape con nhỏ nói chả được bao nhiêu câu mà cũng nảy sinh yêu. Ảo còn hơn camera 360. Mà thôi mấy bạn đọc ở trên cũng đủ biết độ bệnh hoạn của thằng này rồi đấy.

 Còn a nam phụ vương gia cũng ảo ko kém, khi nữ 9 bỏ đi thì vô tình cứu đc a này, thế là a này yêu rồi hứa hẹn đủ kiểu. Yêu nhanh hơn cả tên lửa.

A, còn phiên ngoại thì ôi thôi rồi. Có 1 bạn cmt thế này ” E nữ 9 nhảy lên người a nam 9 TÈ ướt hết cả quần áo a chàng” vô duyên ko thể tả. Tình thú thấy gớm, thú tính thì đúng hơn, đụng đâu bậy đó.

Chắc là bạn nào cũng mong muốn 1 cái kết SE cho truyện này, mình cũng vậy. Nhưng thế *** nào nó lại quăng vào cái bản mặt mình 2 chữ HAPPY ENDING to chà bá lửa. Với 1 lí do rất là hố cha “TRÁCH NHIỆM CHỨ KO CÒN YÊU CMN GÌ HẾT”

P.s Lần đầu tiên mình bức xúc với 1 tác phẩm rác rưởi như thế này. Ko phải mình ko tôn trọng tác giả, mà là tác giả này ko xứng. Chính bản thân tác giả ko tôn trọng người khác thì thử hỏi ai tôn trọng lại được. Bản thân mình ko đọc truyện ngược bởi vì nó có quá nhiều đau khổ và nước mắt nhưng ko có nghĩa là mình ghét hay anti gì cả, mỗi người có sở thích riêng. Nhưng làm ơn dù là con ruột hay con ghẻ thì cũng nên tôn trọng nhân vật của mình, tác phẩm của mình 1 chút. Ngược ko có nghĩa là dơ bẩn. Thanks

***
Chen chân trong đám người, Hàn Ngữ Phong bế đệ đệ Hàn Cảnh Phong chỉ mới năm tuổi, chờ đợi vận mệnh sắp đến của mình.

Trong một đêm tất cả mọi thứ đã đổi thay, bản thân từ một thiên kim tiểu thư biến thành nô dịch, nhà tan cửa nát, cha mẹ đã chết, thậm chí Hàn Ngữ Phong cũng không hiểu được đã xảy ra chuyện gì?

Chỉ biết vì một đạo thánh chỉ, mà khiến cho nhà tan cửa nát, người trong nhà nàng phải chạy trốn, nói nào là phụ thân giúp đỡ Trữ Vương mưu phản, hiện tại sự việc đã bị bại lộ, Hoàng Thượng không tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội đã là nhân từ lắm rồi.

Con gái của tội thần thì chỉ có một kết cục, đó chính là bị biếm làm nô dịch, hiện tại bản thân đang cùng đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch.

Nhớ đến mẹ trước khi chết đã kéo tay mình lại căn dặn: “Ngữ nhi, nhớ kỹ, bất cứ lúc nào cũng đều phải chăm sóc cho Cảnh nhi thật tốt, mẹ đi rồi, Cảnh nhi giao lại cho con.”

Không khỏi ôm chặt lấy đệ đệ, hiện tại chỉ còn lại mình cùng đệ đệ sống nương tựa lẫn nhau, nhất định phải nhớ kỹ lời căn dặn của mẹ, chăm sóc Cảnh nhi, Hàn Ngữ Phong biết đây chính là lý do mà mình còn sống.

“Tránh ra, tránh ra.” Bọn lính lùa dân chúng đến xem náo nhiệt ra, nhường đường cho quan lại quý nhân đến chọn nô dịch vừa mắt.

“Tỷ tỷ, đệ sợ, tại sao chúng ta không trở về nhà?” Cảnh nhi ngước khuôn mặt nhỏ nhắn, nhỏ giọng hỏi.

“Cảnh nhi, đừng sợ, tỷ tỷ ở đây, ngoan, đừng nói nữa.” Dịu dàng an ủi Cảnh nhi, lòng Hàn Ngữ Phong chua xót, cố nén nước mắt, nhà, Cảnh nhi, chúng ta đã chẳng còn nhà nữa rồi.

Cúi đầu, cảm giác được đám người bên mình bị chọn đi rồi, tim Hàn Ngữ Phong cực kỳ hồi hộp căng thẳng, tay bế đệ đệ có chút run rẩy.

Một đôi quan ủng màu đen ngừng lại trước mặt mình.

“Ta muốn nàng.” Quản sự bên cạnh gọi tên nàng.

Hàn Ngữ Phong kéo đệ đệ bước ra, vẫn như cũ không ngẩng đầu lên.

“Hàn Cảnh Phong đứng lại, không có gọi ngươi.” Quản sự một phen kéo Cảnh nhi lại.

“Tỷ tỷ.”

“Cảnh nhi.” Hàn Ngữ Phong ôm cổ đệ đệ, quỳ gối trước mặt chủ nhân của đôi quan ủng.

“Van cầu đại nhân, đại từ đại bi, cũng muốn cả Cảnh nhi đi.” Nói xong, không ngừng dập đầu, Hàn Ngữ Phong biết, bản thân chỉ có thể cầu hắn.

Tiểu Cảnh nhi không hiểu tỷ tỷ vì sao lại làm như vậy, nhưng tỷ tỷ làm, cậu cũng quỳ xuống, cùng tỷ tỷ ra sức dập đầu.

Tư Mã Tuấn Lỗi nhìn thấy hai tỷ đệ ra sức dập đầu, trong lòng cười lạnh, Hàn Mộ Xuân, nếu ngươi nhìn thấy bộ dạng của con gái mình lúc này, có hối hận những chuyện mình đã gây nên lúc trước hay không, nhanh thôi, ta sẽ đòi lại gấp bội những thứ trên người con gái của ngươi.

Hàn Cảnh Phong, ta sẽ không đê tiện đến nỗi đối phó với một tiểu hài tử miệng còn hôi sữa, nhưng nó cũng dùng để đối phó ngươi, hiện tại Hàn Ngữ Phong là công cụ tốt nhất.

“Đứng dậy, đi thôi.” Giọng nói lạnh lùng truyền đến, tuy vẫn không mang theo một tia ấm áp, nhưng lại cho tỷ đệ Hàn gia một tia hy vọng, bọn họ không phải chia lìa nhau.

“Cám ơn đại nhân, đạ tạ đại nhân.” Hàn Ngữ Phong kéo đệ đệ vội vàng đứng dậy, lơ đãng ngẩng đầu, nhìn Tư Mã Tuấn Lỗi.

Không khỏi hít một ngụm lãnh khí, nam nhân này có phải lớn lên đã rất tuấn mỹ tuyệt luân không.

Khuôn mặt cương nghị, góc cạnh rõ ràng, đôi môi đỏ mọng độ dày vừa phải, hàng lông mày đen rậm thô cao, đôi ngươi đen láy như mực, thân cao tám thước, vẻ mặt lạnh như băng, khiến cho người khác không dám gần gũi.

Nam nhân này rất hoàn mỹ, hắn là ai vậy?

“Vương gia, thỉnh hồi phủ.” Một thị vệ bước đến, kính cẩn lễ phép nói.

Vương gia, hắn là Vương gia, là Vương gia nào, Hàn Ngữ Phong cùng đệ đệ đi theo sau cỗ kiệu của của Tư Mã Tuấn Lỗi, theo hắn trở về Vương phủ.
 

Mời các bạn đón đọc Ngược Ái của tác giả Ngạn Thiến.

Download ebook

Ngược Ái


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Ngược Ái Tweet! Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch. Tư Mã…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky