Ngủ Ngon Punpun Ebook Pdf – Epub – Azw3 – Mobi

Download Ebook

Ngủ Ngon Punpun

Pdf – Epub – Azw3 – Mobi


FULL:


PDF

Giới thiệu

Ngủ Ngon Punpun
Oyasumi Punpun (tiếng Nhật: おやすみプンプン Oyasumi Punpun? tiếng Việt: Ngủ ngon Punpun) là một manga Nhật Bản do Asano Inio viết và vẽ minh họa; xuất bản từ giữa tháng 3 năm 2007 đến tháng 11 năm 2013.

Một câu chuyện chính kịch kể về cuộc đời của một đứa trẻ bình thường tên là Onodera Punpun – bắt đầu từ những năm tiểu học cho đến những năm gần 20 dưới hình dáng một chú chim. Câu chuyện xoay quanh Punpun khi phải đương đầu với gia đình không êm ấm, với tình yêu của cậu, bạn bè, những mục tiêu cuộc sống, tuổi thanh xuân đang đến và cả cái đầu hiếu động quá mức của cậu; trong khi thỉnh thoảng câu chuyện cũng tập trung vào cuộc sống và những vật lộn từ các thành viên gia đình và bạn bè Punpun. Punpun và các thành viên trong gia đình của cậu là những con người bình thường, nhưng được miêu tả với những người đọc dưới hình dáng chim. Manga khám phá các chủ đề như trầm cảm, tình yêu, từ chối xã hội, giới tính, cái chết và gia đình.

Manga đã được Weekly Young Sunday xuất bản tại Nhật Bản trong năm đầu tiên phát hành, sau đó Big Comic Spirits đảm nhận xuất bản tiếp cho đến khi bộ truyện kết thúc. Manga cũng được cấp phép bản quyền cho Viz Media tại Bắc Mỹ.

Người đăng: かいとう

Download

Ngủ Ngon Punpun


FULL:


PDF

Bookmark (0)
ClosePlease login

Download Ebook Ngủ Ngon Punpun Pdf – Epub – Azw3 – Mobi FULL: PDF Giới thiệu Ngủ Ngon Punpun Tweet! Oyasumi Punpun (tiếng Nhật: おやすみプンプン Oyasumi Punpun? tiếng Việt: Ngủ ngon Punpun) là…

Bookmark (0)
ClosePlease login