Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu!

[toc]


Giới thiệu

Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu!

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Cô, Lâm Gia Nguyệt, 20 tuổi đã làm chủ công ty tin học, 25 tuổi., biến nó trở thành một trong những công ty lớn thứ nhì nước! 

Giàu có, xinh đẹp, thông minh vốn là kiểu người của vô số các chàng trai! Nhưng đâu có ai biết rằng: cô vốn là con người mang trong mình chủ nghĩa độc thân. Cô cảm thấy rằng, mình đủ giàu, đủ tốt để có thể tự nuôi sống bản thân, vốn dĩ là không cần thêm một người đàn ông!

Anh, Hà Lăng, 17 tuổi tiếp nhận công ty của cha, 23 tuổi biến nó trở thành công ty tin học đứng nhất nước, 25 tuổi đem nó vươn ra tầm thế giới! 

2 năm trước, cô chia tay với anh. Cô nói một câu phũ phàng:

 “Tôi đây vốn dĩ là không cần một người đàn ông! Hẹn hò với anh nhất thời cũng chỉ là vui đùa mà thôi! Chúng ta không hợp nhau! Chia tay đi!”

Kể từ lúc đó, anh luôn quyết tâm muốn đoạt lại cô, muốn bắt cô nếm mùi đau khổ khi dám nói lời chia tay với anh!

2 năm sau, anh ngồi trước bàn đàm phán với cô. Cô sợ hãi, cô không ngờ rằng người đàn ông mà cô quen trước đây lại chính là chủ tịch công ty tin học S mà cô từng ngưỡng mộ! 

Download

Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu!

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu! ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Cô, Lâm Gia Nguyệt, 20 tuổi đã làm chủ công ty tin học, 25…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời