Năm Năm Ngứa Ngáy

[toc]


Giới thiệu ebook

Năm Năm Ngứa Ngáy


Giới Thiệu:

Ở bên Hoắc Tuân năm năm, Nhạc Dư bắt đầu “ngứa ngáy”.

Lưu ý: “Ngứa ngáy” ở đây không phải là ngoại tình.

Giải Nghĩa

Tựa truyện 五年之痒  bắt nguồn từ cụm tiếng lóng Seven-year itch – ám chỉ hiện tượng “cạn tình” sau vài năm yêu nhau của đôi lứa. Tựa truyện được đặt theo tên Việt của bộ phim cùng tên với cụm từ lóng, The seven-year itch, hay Bảy năm ngứa ngáy.


Manh: Đây là câu chuyện về một cô nàng sợ được sợ mất khi có được quả táo vàng trong tay, bỗng một ngày nọ nàng ta nghĩ thông, vứt bỏ sợ hãi sau lưng và quyết định gặm luôn quả táo đó :”> Cốt truyện đơn giản, thích hợp để đọc giải trí, có thể cất não ở nhà để não tạm nghỉ.

Chân thành cảm ơn các kim chủ đã tài trợ mua raw; cảm ơn người đẹp Vespertine đã hỗ trợ khâu chuyển hóa sang convert; cảm ơn bạn HarperP và nhiều bạn khác đã giúp mình check typo.

Truyện sủng ngọt ngay từ đầu, đến chương 40 vẫn chưa có sóng gió gì, nhỏ tiểu tam hỉ mũi chưa sạch nên có vẻ không làm được gì.

Ưu điểm của truyện vẫn là sủng ngọt, có H, đặc biệt truyện này được edit mượt, các chương H được đặt pass và edit khá tế nhị.

Khuyết điểm: truyện quá nhẹ nhàng và ngọt nên hơi ngấy. Nhưng thật sự là mình vẫn muốn đọc tiếp, có điều không có convert đọc mà thôi. ^^

***

Vừa xuống máy bay, Nhạc Dư lập tức cởi ngay hai cái áo khoác. Bởi vì bến cảng quá nóng nực, cô thấy thoải mái hơn hẳn khi chỉ mặc một chiếc sơ mi mỏng tang.

Cô mở bản ghi nhớ trong di động, trên cùng là tên khách sạn nơi Hoắc Tuân đang ở. Tuy được trợ lý Sử mách cho tin này, nhưng cô không tới thẳng cửa tìm người mà đã nhờ anh ta thuê hộ một phòng ở cùng tầng với Hoắc Tuân, định bụng tắm rửa một phen rồi mới tính tới việc gây bất ngờ.

Cách đây hai hôm, học sinh trường Bắc Hoài đến trường để nhận bảng điểm. Lớp 11-6 có hai em vắng mặt, ấy là Lục Thương và Trình Hoan. Lục Thương có điểm đứng thứ nhất trong lớp, cao thứ năm toàn khối, tiến bộ vượt bậc, còn Trình Hoan thì không có điểm, bởi vì hôm trước Trình Hoan đã làm thủ tục thôi học, không cần nói cũng biết nguyên do. Nhạc Dư cố ý không đề cập đến hai cô cậu, điềm nhiên dặn dò những chuyện cần lưu ý trong kỳ nghỉ, giao bài tập rồi kết thúc buổi họp lớp.

Kỳ nghỉ đông chính thức bắt đầu.

Trước kia Hoắc Tuân thường dành những ngày đầu năm ở Bắc Hoài, đây cũng là khoảng thời gian sớm chiều bên nhau hiếm hoi của anh và Nhạc Dư; năm nay anh dành thời gian cho cô trước rồi mới đi công tác ở cảng biển. Nhạc Dư không muốn ngồi chờ mà cũng chẳng muốn về Hồi Thành, thế là dứt khoát gói ghém hành lý rồi lén lút liên lạc với trợ lý Sử, định làm Hoắc Tuân bất ngờ.

Bọn họ đã xa nhau tròn nửa tháng. Cô nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

Ngồi trên chiếc xe đón đưa do trợ lý Sử gọi đến, Nhạc Dư ngáp một cái, buổi sáng cô phải dậy sớm để lên máy bay, chuyến bay ngắn nên không kịp ngủ bù, nay vừa ngồi thì mí mắt sụp xuống.

“Cô ơi, đến nơi rồi.”

Nhạc Dư sực tỉnh: “Cảm ơn anh.” Suýt nữa thì ngủ gật!

Nhạc Dư xuống xe, đến quầy tiếp tân làm thủ tục nhận phòng, bởi vì biết lúc này Hoắc Tuân không ở khách sạn, cô chẳng thèm che lấp, trước khi vào thang máy còn đắc ý gửi tin nhắn cho anh: “Em vừa dậy xong, Bắc Hoài lạnh quá.”

Lúc cô ra khỏi thang máy, anh nhắn lại: “Em kiểm tra máy sưởi đi, bụng rỗng thì đừng uống sữa.”

Cô cắn ngón tay, sau đó viết: “Hôm nay em chuẩn bị đi gặp gian phu này, anh thử đoán xem đó là ai?”

Hoắc Tuân trực tiếp gọi điện thoại, Nhạc Dư chột dạ ngắt máy, mất bò mới vội lo làm chuồng: “Lừa anh thôi. Đừng gọi, em đang đánh răng.”

Hoắc Tuân: “Em mà còn nói vớ vẩn nữa là anh cho mông em nở hoa đấy.”

Cô vô thức sờ mông, khẽ rầm rì: “Người kia là anh chứ ai…” Nhưng nói nữa thì lại mất vui, thế nên cô không nhắn nữa.

Nhạc Dư quét thẻ vào phòng rồi mở vali ra. Thời tiết ở hải cảng tuy không lạnh nhưng lại làm người dính dấp, không tắm một phen thì rất khó chịu. Cô cầm quần áo và đồ dùng vào phòng tắm, chẳng hề trông thấy chiếc di động ở đầu giường đã sáng lên nhiều lần.

Mời các bạn đón đọc Năm Năm Ngứa Ngáy của tác giả Trà Trà Đáng Yêu.

Download ebook

Năm Năm Ngứa Ngáy


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Năm Năm Ngứa Ngáy Tweet! Giới Thiệu: Ở bên Hoắc Tuân năm năm, Nhạc Dư bắt đầu “ngứa ngáy”. Lưu ý: “Ngứa ngáy” ở đây không…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời