Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở

[toc]


Giới thiệu ebook

Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở


Tên ebook: Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Alphabooks biên soạn

Thể loại: Sách kinh doanh, Văn học Việt nam
 
Công ty phát hành: Alphabooks
 
Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
 
Trọng lượng vận chuyển: 300 g
 
Kích thước: 13 x 20.5 cm
 
Số trang: 200
 
Ngày xuất bản: 01/2012
 
Nguồn: tve-4u.org
 
Tạo prc: thanhbt
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ’s eBook – http://www.nhuttruong.com

ebook muu hen ke ban noi cong so prc pdf epub
Bìa sách Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở
 

Giới thiệu:

eBook Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc.

Dù chúng ta có thích hay không, các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp các công sở. Ngay cả khi bạn thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn.

Sau khi tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc xuất bản một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết. Vì rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào.

Trong quá trình biên soạn cuốn sách này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Mỹ, Trung Hoa, và từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.

Hãy đọc để hiểu rõ các cạm bẫy cuộc đời và dũng cảm vượt qua chúng. Thành công sẽ luôn mỉm cười với những người dạn dày kinh nghiệm.

Mời các bạn đón đọc Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở.

Download ebook

Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở Tweet! AudioBook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Tên ebook: Mưu hèn kế bẩn nơi Công sở (full…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời