Một cuốn sách đầy khoái cảm: Thomas Jefferson – Nhân sư Mỹ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ – Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập Mỹ, của Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của trường Đại học Virginia.

“Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ là cuốn sách không chỉ viết về mộttrong những Người cha Lập quốc được yêu thích nhất của nước Mỹ,mà còn về nền chính trị và các chính khách có ảnh hưởng đến thờiđại và sự thành lập của nước Mỹ.

Không giống các cuốn tiểu sử khác,Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ không là một cuốn tiểu sử cá nhân màcòn phân tích sâu sắc hơn về các triết lý đằng sau việc hình thành hệthống chính trị của Mỹ, với những ảnh hưởng vẫn tiếp tục cho đếnngày hôm nay. Dường như ở nước Mỹ, không một nhà lãnh đạo nàomang lại nhiều tranh luận, hâm mộ và nhiều điển tích như ThomasJefferson. Khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy những giai thoại, lời bìnhvề ông vượt qua Washington, Adams và cả Lincoln, đầy mâu thuẫnnghịch lý trong chính tư duy và con người ông.

LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

Bookmark (0)
ClosePlease login

Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ – Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời