Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Link

Tên sách: Mỗi ngày tiết kiệm một giờ
tác giả: Michael Heppell
Nhà xuất bản trẻ
Năm xuất bản: 2012​Hiếm có quyển sách về quản lý thời gian nào lại được tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp như Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Mỗi chương sách là một tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, được tác giả chia theo các chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Đây là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những “mỗi ngày tiết kiệm 1 giờ” mà thậm chí nhiều giờ, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.

Link: https://app.box.com/s/upl9vb0o5zngnoao0ezrk6x1z8ii299v
Ebook được thực hiện bằng MS Word rồi chuyển sang PDF, có sách in mà không biết làm cách nào để chuyển thành EBook, trong thời gian tới nếu rảnh sẽ làm thêm ebook Flip it (nghĩ khác) của cùng tác giả trên. Ai có cách nào nhanh hơn thì hướng dẫn.

Bookmark (0)
ClosePlease login

Link Tên sách: Mỗi ngày tiết kiệm một giờtác giả: Michael HeppellNhà xuất bản trẻNăm xuất bản: 2012​Hiếm có quyển sách về quản lý thời gian nào lại được tiếp…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời