Mix ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


EPUB


MOBI

[toc]


Giới thiệu

Mix

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


MIX là PJ mới nhất của Adachi Mitsuru. Vẫn là bối cảnh cũ – Trường trung học Meisei 26 năm sau khi kết thúc manga Touch, vẫn là chuyện về 2 anh em, vẫn là manga về tuổi trẻ và bóng chày nhưng Adachi-sensei chưa bao giờ khiến những fan trung thành của mình cảm thấy thất vọng và nhàm chán.

***
Adachi Mitsuru (あだち 充 / 安達 充 (An Đạt Sung) Adachi Mitsuru?, sinh ngày 9 tháng 2 năm 1951 ở Isesaki, Gunma, Nhật Bản) là một mangaka người Nhật Bản[1]. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Thương mại Maebashi tỉnh Gunma, Adachi đã bắt đầu làm trợ lý cho Ishii Isami. Ông bắt đầu sáng tác manga đầu tay vào năm 1970 với tên gọi Kieta Bakuon, dựa trên một cuốn manga khác do Ozawa Satoru sáng tác. Kieta được in trong tạp chí manga Deluxe Shōnen Sunday do Shogakukan xuất bản.

Adchi được biết đến nhiều qua những manga theo thể loại tình cảm hài hước và thể thao (đặc biệt là về bóng chày) như Touch, H2, Slow Step, Miyuki và Cross Game. Ông được miêu tả là một cây bút của những “đoạn hội thoại thú vị”, một thiên tài phác họa cuộc sống thường nhật, là “người kể chuyện chân thật xuất sắc nhất” và là “một bậc thầy mangaka”.[5] Ông là một trong số ít những tác giả truyện tranh sáng tác cho cả ba loại tạp chí chuyên về thể loại shōnen, shōjo và seinen, và thành công ở cả ba thể loại này.

Các tác phẩm của ông đã được đăng tải trên các tạp chí manga như Weekly Shōnen Sunday, Ciao, Shōjo Comic, Big Comic và Petit Comic, và hầu hết các tác phẩm của ông đều được xuất bản bởi Shogakukan và Gakken. Ông là một trong những tác giả đi đầu trong tạp chí mới Monthly Shōnen Sunday bắt đầu xuất bản vào tháng 6 năm 2009. Hai tuyển tập truyện ngắn, Short Program và Short Program 2 (cả hai thông qua Viz Media), đều đã được phát hành ở Bắc Mỹ.
 

Mời các bạn đón đọc Mix của tác giả Adachi Mitsuru.

Download

Mix

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


EPUB


MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: EPUB MOBI [toc] Giới thiệu Mix ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! MIX là PJ mới nhất của Adachi Mitsuru. Vẫn là bối cảnh cũ – Trường trung học Meisei 26 năm…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời