Mê Thần Ký – Thi Định Nhu

[toc]


Giới thiệu ebook

Mê Thần Ký – Thi Định Nhu


Tên ebook: Mê Thần ký (full prc, pdf, epub)

Bộ sách: Tam Mê
Tác giả: Thi Định Nhu (Huyền Ẩn)
Thể loại: Cổ trang, Kiếm hiệp, Ngôn tình, Văn học phương Đông
Người dịch: Lục Phong
Số trang: 444
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Hình thức bìa: Bìa mềm
Giá bìa: 92.000 đồng
Ngày xuất bản: 2012
Công ty phát hành: Bách Việt
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Chụp pic: Thanh Levy
Type: Hoathanh Nguyễn, Phương Trang, kararoxbee, silverysnow, mrs bean, p00h92, Hương Nguyễn, Tố Tố (Mia Lee)
Làm ebook: Dâu Lê
Nguồn: luv-ebook.com
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.nhuttruong.com
ebook me than ky full prc pdf epub

Mê Thần Ký – Thi Định Nhu

Giới Thiệu
 
Mê Thần Ký viết về câu chuyện của con cái nhân vật chính trong hai bộ trước, Mộ Dung Tử Hân là con trai của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y. Tử Hân anh tuấn hơn người, thông minh tài trí nhưng có một nhược điểm chí mạng là… sợ gián. Cậu đã được cha mình chữa bệnh từ bé nên bệnh tình của Tử Hân không nghiêm trọng như Vô Phong. Với tài trí hơn người, Mộ Dung Tử hân không chỉ tinh thông y thuật mà cậu còn theo mẹ luyện võ công. Từ nhỏ Tử Hân đã núp dưới bóng thiên tài của phụ thân, phụ thân chính là thần tượng của cậu, cũng là đối tượng mà cậu muốn vượt qua. Tử Hân không muốn đi theo con đường phụ thân đã vạch ra mà lại hướng ra giang hồ, làm một thầy thuốc trong giang hồ, thực ra cậu luôn hoang mang, muốn tìm ra con đường đi cho riêng mình.

Đơn độc hành tẩu trên giang hồ và không muốn kết thân với bất kì ai vì Tử Hân luôn bị ám ảnh bới cái chết của Tiểu Mi – cô bé dễ thương đã dạy cậu cưỡi ngựa. Cho đến khi gặp được Tô Phong Nghi, Tử Hân hiểu được mình phải đối diện với chính mình, tha thứ cho bản thân mới có thể có được hạnh phúc.

Không chỉ xoay quanh Mộ D
 

 
 Mê Hiệp ký là tiểu thuyết đầu tiên của bộ tiểu thuyết Tam Mê. Bộ này gồm:
 
– Mê Hiệp ký,
 
– Mê Hành Ký
 
– Mê Thần Ký.
 
Tác Giả:
 
Tác giả Thi Định Nhu, còn có bút danh khác là Huyền Ẩn, người Vũ Hán, Hồ Bắc hiện sống ở Canada, làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Toronto. Cô là một trong những cây bút nữ hàng đầu của mạng văn học Tấn Giang.

Cô là nữ tác giả đầu đàn trên các trang văn học mạng như Tấn Giang, Cửu Giới. Tác phẩm tiêu biểu của Thi Định Nhu bao gồm: Định Nhu tam hiệp; Mê hiệp ký; Mê hành ký; Mê thần ký… Đặc biệt, với “Tam Mê hệ liệt” sau lần đăng tải đầu tiên trên mạng từ năm 2004, chỉ trong vòng một năm đã đứng top 5 trên bảng xếp hạng của Tấn Giang về tác phẩm có tỉ lệ người xem cao nhất. 

Những bình luận về bộ ba “Tam Mê” cho đến nay vẫn còn là đề tài nóng hổi trên các diễn đàn, không chỉ hấp dẫn số đông độc giả mà còn thu hút cả sự quan tâm của giới phê bình văn học. Phong cách Thủy mặc giang hồ độc đáo, sáng tạo cùng với nữ tính chủ nghĩa trong “Tam Mê” giống như một bông hồng xứ lạ thổi bùng lên một trào lưu mới trên văn đàn Tân Võ Hiệp ngày nay.

 

 
Mời các bạn đón đọc Mê Thần ký của tác giả Thi Định Nhu.

Download ebook

Mê Thần Ký – Thi Định Nhu


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Mê Thần Ký – Thi Định Nhu Tweet! Tên ebook: Mê Thần ký (full prc, pdf, epub) Bộ sách: Tam Mê Tác giả: Thi Định Nhu (Huyền Ẩn) Thể…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời