Lớn Lên Sẽ Khác

[toc]


Giới thiệu ebook

Lớn Lên Sẽ Khác


Có lẽ mỗi chúng ta đều biết, trong từng khoảng thời gian, hay sau khi trải qua những dấu ấn trong cuộc đời, chắc chắn ta sẽ dần đổi khác. Nhận ra nhiều điều, và cũng đánh mất đi nhiều điều. Mỗi ngày trôi qua, là mỗi ngày mất đi. Cứ như vậy cho đến bất chợt một ngày, ta biết được, mình-đã-lớn.

Để gọi một người đã lớn hay chưa, có khi không phải ở độ tuổi, mà chính ở cách họ suy nghĩ. Thỉnh thoảng ta cần sự ngây ngô, trẻ con để vui vẻ, hồn nhiên. Nhưng thật ra ta lại cần sự trưởng thành, mạnh mẽ để bản thân có thể giữ lấy và có được nhiều điều. Con người đều vậy. Chẳng ai muốn sống mãi trong hình hài của trẻ thơ, chúng ta biết và nên biết rằng mình cần phải lớn lên, cần phải trưởng thành, cần phải khác biệt. Mà hành trình đó đòi hỏi ở ta nhiều trải nghiệm, nhiều sai lầm, nhiều đánh đổi.

Trong Lớn lên sẽ khác, ta sẽ thấy được những câu chuyện, suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống ở một góc nhìn hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết đến.

Giọng văn điềm tĩnh, nhẹ nhàng trong Lớn lên sẽ khác kể với tôi rằng tình yêu không chỉ cần giữ ấm bằng sự lãng mạn, và cuộc sống không chỉ có màu hồng trải dài mãi.

Khi hiểu được rằng lớn lên thì ai cũng sẽ trở nên khác đi, điều đó không phải khiến ta cảm thấy tuyệt vọng, hay mất hết niềm tin vào tất cả… mà giúp tâm ta tĩnh lại, bình yên hơn… Để rồi từ đó ta sẽ nhìn thấy được, vẫn còn ánh sáng khắp xung quanh mình.

– HẠ VŨ
***

Ai rồi cũng cần phải lớn lên, trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình mà cột mốc đánh dấu không gói gọn trong một độ tuổi nhất định, đó còn là những cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống.

Hai Mươi hay AD20 là bút danh khá thân quen trên một trang Confess lớn. Với niềm yêu thích viết lách, Lớn lên sẽ khác là tập tản văn nhằm chia sẻ đến bạn đọc những suy tư, trăn trở, cảm nghiệm về tình yêu và cuộc sống của chính tác giả. Đó là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu mà các nhân vật trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhận ra rằng dù điều gì xảy ra, nếu chúng ta đã yêu thương chân thành thì không có gì phải hối tiếc. Đó là những điểm chạm rất khẽ trong cuộc sống, những góc lặng lẽ chìm trong những hoài niệm hay những dư vị đọng lại khi hoàng hôn buông xuống. Đó là những điều ý nghĩa và thiêng liêng từ hai tiếng gia đình.

Với giọng văn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, những câu chuyện trong Lớn lên sẽ khác phả ra những rung cảm của tác giả trước thực tế cuộc sống, để rồi tất cả những điều đó đều là chất liệu cho sự trưởng thành, cho sự an yên trong thân tâm. 

Mời các bạn đón đọc Lớn Lên Sẽ Khác của tác giả Hai Mươi.

Download ebook

Lớn Lên Sẽ Khác


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Lớn Lên Sẽ Khác Tweet! Có lẽ mỗi chúng ta đều biết, trong từng khoảng thời gian, hay sau khi trải qua những dấu ấn trong…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời