Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái

[toc]


Giới thiệu ebook

Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái


Nội dung Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái hay, hấp dẫn. Cũng dễ đoán trước cốt truyện. Tuy nhiên điểm cộng cho truyện tranh là có hình ảnh nên cũng thú vị hơn đọc truyện chữ. Truyện như vampire thời cổ đạo vậy. Coi truyện tội nam8 thực sự, chết cũng tội nữa.

Truyện tranh “Lời nguyền Lâu Lan: Bạo quân hung ác sủng ái ta”
Tác giả: Khai Nguyên Manhua
Thể loại: cổ đại, có yếu tố xuyên không, huyền bí, hài, truyện màu HE.
Độ dài: 159 chương (hoàn)
Nhân vật chính: Lâm Sầm Tuyết – Hách Liên Trì
Rating: 8/10
Ưu điểm: Nội dung hay, hấp dẫn. Cũng dễ đoán trước cốt truyện. Tuy nhiên điểm cộng cho truyện tranh là có hình ảnh nên cũng thú vị hơn đọc truyện chữ. Truyện như vampire thời cổ đạo vậy. Coi truyện tội nam8 thực sự, chết cũng tội nữa.
Khuyết Điểm: Nam chính trong truyện này thấy hơi vô dụng, mọi chuyện đều do nữ chính làm để cứu nam chính. Nhưng bù lại anh đẹp trai nên tha thu cho a đó. Phần cuối kết thúc nhanh thật sự kiểu như tác giả lười vẽ.
Tổng kết: Lâu rồi chưa đọc truyện tranh, nên thay đổi khẩu vị. Nên đọc.

***
Hắn là Tu La, là kẻ khát máu mà người người nghe đến đều biến sắc nhưng lại chỉ sủng ái duy nhất nàng. Tẩm cung , hắn mở áo trên ngực ra nằm trên giường: “Ái phi, Cô đói rồi” (Cô là cách xưng của vua chúa thời xưa). Nữ nhân nào đó lại chống đối, càng thế khiến hắn càng kêu thuận miệng, hất tà áo cúi người cắn lên cổ hắn: “Thật trùng hợp, ta cũng đói bụng rồi!”. Đôi mắt màu đỏ, giọng nói trầm thấp, người nào đó nằm dưới và vật lên. Đêm trăng mờ ảo, thời tiết này: “Ăn thịt người” rất tốt…!
 

Mời các bạn đón đọc Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái của tác giả Khai Nguyên (KaiYuan Comic).

Download ebook

Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái


FULL:


CBZ


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái Tweet! Nội dung Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái hay, hấp dẫn.…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky