Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh

[toc]


Giới thiệu

Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Thể Loại: Văn học nước ngoài, Lãng Mạn
Xuất bản lần đầu: 1992
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

“Mùa giáng sinh có đem lại cho cả hai những điều kỳ diệu? Vì sao đêm giáng sinh liệu có dẫn lối cho hai người đến với hạnh phúc và yêu thương?”
Falloden là một bá tước, để cứu gia sản của tổ tiên và biệt thự Grenfell Park chàng phải lấy một con gái của một thương gia giàu có. Chàng bắt đầu cuộc hôn nhân với Eleanor một cách đầy định kiến và ác cảm. 

Eleanor là một cô gái lạnh lùng và đầy kiêu hãnh, cô rất ghét tầng lớp quý tộc nên cuộc hôn này đối với cô cũng chẳng vui vẻ gì. Cô chỉ muốn vui lòng người cha sắp chết của mình. Và cô phải thực hiện lời hứa với ông rằng cô sẽ tận hưởng một mùa giáng sinh thật vui vẻ.

Đầy sự mâu thuẫn về cuộc hôn nhân này nhưng Falloden và Eleanor vẫn phải chung sống với nhau. Nhưng liệu rằng giáng sinh có mang điều kỳ diệu đến với hai người?

Đây là tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn MaryBalogh – người được mệnh danh là nữ hoàng của thế loại Signet Rencency Romance với nhiều tác phẩm quen thuộc như “Nàng không là góa bụa”. Tác phẩm Lời ước hẹn mùa giáng sinh cũng là một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và cảm động.
 

Download

Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Thể Loại: Văn học nước ngoài, Lãng MạnXuất bản lần đầu: 1992Ngôn ngữ: Tiếng Anh “Mùa giáng…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời