Lạc Thiên Ký – St. John

[toc]


Giới thiệu ebook

Lạc Thiên Ký – St. John


Mở đầu cho truyện tiên hiệp hot nhất mang tên Lạc Thiên Kýtừ tác giả St.John, Lạc Thiên được nhắc đến là một trạch nam chính hiệu, chỉ biết ăn, chơi game và.. ngủ.

Một ngày nọ có một lão già thần bí “bán” cho hắn một món vật kỳ lạ phù thiên ký khiến vận khí (may mắn) của hắn bạo tăng, cuộc đời hắn sang trang mới từ đây.

***
Quay lại với tình hình trong Hỏa Xà Lĩnh, lúc này sau khi nghe xong câu hỏi của Phùng Hiên thì ánh mắt của Hỏa Mãng trở nên quái dị, những hành động của con Hỏa Xà này đã được Lạc Thiên dự báo trước và nói cho nàng tất cả rồi.

” Có thể a… nhưng không thể cấp không cho đại nhân được, cho dù là người một nhà cũng phải tính kĩ một phen bởi chế tạo những vũ khí này rất hao tổn nhà chúng ta công sức và tài nguyên…. thế nhưng việc này để sau. Quan trọng nhất là công tử nhà chúng ta đang bị cả chục vạn quân Bạch Giao đuổi giết kìa, vốn dĩ chúng định đánh úp địa bàn Hồng Giao nhưng bị công tử nhà chúng ta khám pahs và cầm chân thế nên giờ đây chúng đao thật thương thật mà phóng ngựa qua đây rồi…. chỉ vài ngày nữa là công tử nhà chúng ta sẽ tới đây, theo sau là quân tiên phong 2 vạn rưỡi của Kim Xà Thành… vốn nhà ta cũng chả coi hai vạn rưỡi quân này vào đâu thế nhưng cách 20 vạn dặm phía sau lại là đại quân cẩ Bạch Giao… chúng ta sợ bi bao vây nên phải bỏ thành trì mà chạy…. khốn khổ a không còn nhà để về..” Hồng Mãng đúng gtheo những lời Lạc Thiên dạy mà nói, hai mắt lại cong rưng rưng đau khổ.

Mời các bạn đón đọc Lạc Thiên Ký của tác giả St. John.

Download ebook

Lạc Thiên Ký – St. John


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Lạc Thiên Ký – St. John Tweet! Mở đầu cho truyện tiên hiệp hot nhất mang tên Lạc Thiên Kýtừ tác giả St.John, Lạc Thiên được nhắc đến là…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky