Lạc Rừng – Trung Trung Đỉnh

[toc]


Giới thiệu ebook

Lạc Rừng – Trung Trung Đỉnh


Lạc rừng là tiểu thuyết từng đoạt nhiều giải thưởng văn học quan trọng của nhà văn Trung Trung Đỉnh. Tiểu thuyết này dày khoảng 150 trang in khổ 13x21cm, thế nhưng tác giả phải mất 9 năm để hoàn thành (1990 – 1999). Bỏ qua các giải thưởng văn học mà Lạc rừng đã nhận được, về phía dư luận báo chí và giới học thuật, tác phẩm này của Trung Trung Đỉnh được đánh giá rất cao. 

***

Tác giả Trung Trung Đỉnh tên thật là Phạm Trung Đỉnh, nhưng vào những ngày đầu mới viết văn, tập đánh máy, ông đã đánh nhầm thành Trung Trung Đỉnh. Sau này, thấy cái tên ấy nghe cũng giòn giã và cũng là một kỷ niệm nên ông lấy luôn làm bút danh”. Sở dĩ có những dòng giới thiệu như thế, vì từ khi nhà văn Trung Trung Đỉnh về làm Giám đốc NXB Hội Nhà văn, nhiều người thấy mục “Chịu trách nhiệm xuất bản” ghi tên Phạm Trung Đỉnh chứ không phải Trung Trung Đỉnh, trong khi “hai người là một”. 

Mời các bạn đón đọc Lạc Rừngcủa tác giả Trung Trung Đỉnh.

Download ebook

Lạc Rừng – Trung Trung Đỉnh


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Lạc Rừng – Trung Trung Đỉnh Tweet! Lạc rừng là tiểu thuyết từng đoạt nhiều giải thưởng văn học quan trọng của nhà văn Trung Trung…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời