Lạc mất và Hy vọng – Colleen Hoover

[toc]


Giới thiệu ebook

Lạc mất và Hy vọng – Colleen Hoover


Tên eBook: Lạc mất và Hy vọng
Tác giả: Colleen Hoover

Nguyên tác: Hopeless

Thể loại: Best seller, Lãng mạn, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây

Người dịch: Lạc Anh

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 506

Ngày xuất bản: 01/07/2014

Giá bìa: 115.000 ₫

Công ty phát hành: Thái Uyên

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Chụp pic: sundaefruit

Type: Meobongxu87, salie_20, saral, intheend

Beta: kararoxbee

Tạo prc: Dâu Lê

Nguồn: luv-ebook.com

Nguồn: Đào Tiểu Vũ eBook – www.nhuttruong.com

Giới thiệu:
  
Họ đã lạc mất nhau… từ mười ba năm trước. Mười ba năm kiếm tìm trong vô vọng của chàng trai, cũng là mười ba năm chọn cách lãng quên, khóa chặt ký ức của cô gái mang tên Hope – Hy vọng.
 
Vậy mà số phận vẫn cho họ gặp lại nhau, tình cờ và nhiều bí ẩn. Họ để mắt đến nhau từ cái nhìn đầu tiên, bị hút vào nhau nồng nàn say đắm, và đã không chỉ like, không chỉ love, mà còn live – sống vì nhau.
 
Và rồi cô gái khám phá ra mảnh ký ức xa xôi kia trong những giấc mơ chớp nhoáng. Những bí mật thân phận, những uẩn khúc gia đình lần lượt được phơi bày. Còn có một cuộc đời khác từ mười ba năm trước mà trong vô thức cô luôn né tránh. Giờ đây, cô đối diện với nó vô vọng, hoang mang.
 
Nhưng lần này, cô đã có chàng trai ở bên. Người đã cho cô biết thế nào là cảm xúc bất diệt của nụ hôn đầu. Người đã hứa trao cho cô những lần đầu tuyệt diệu nhất và những lần cuối cùng vĩnh cửu nhất. Người đã cho cô biết thế nào là tin yêu và hy vọng từ những ngày bé thơ:
 
“Hứa với mình là khi ông ta làm cậu buồn, cậu hãy nghĩ đến bầu trời nhé?”
 
Tôi không biết sao cậu ấy muốn tôi hứa, nhưng vẫn gật đầu.
 
“Nhưng tại sao?”
 
“Bởi vì,” cậu ấy lại ngửa mặt lên nhìn những vì sao, “bầu trời luôn luôn đẹp. Dù khi tối tăm, mưa giông hay âm u, nó vẫn rất đẹp để ta ngắm nhìn. Mình yêu nó, vì mình biết nếu mình có thất bại, cô đơn hay sợ hãi, mình chỉ cần nhìn lên và nó sẽ ở đó… luôn luôn đẹp đẽ, dẫu có bất cứ chuyện gì.”

Tác giả COLLEEN HOOVER:
 
Colleen Hoover là nữ tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times. Năm 2012, bà xuất bản series truyện đầu tiên gồm ba cuốn Slammed, Point of Retreat This girl.

Năm 2013, bà xuất bản series thứ hai bao gồm Hopeless, Losing Hope Finding Cinderella. Các tiểu thuyết của bà đều viết về những câu chuyện tình yêu đầy đam mê nhưng cũng chứa nhiều uẩn khúc, với một văn phong lãng mạn, tràn đầy thấu cảm và yêu thương. Trong số đó, tiểu thuyết Lạc mất & Hy vọng (Hopeless) gây ấn tượng mạnh với độc giả hơn cả. Cuốn sách đã dẫn đầu bảng xếp hạng của New York Times trong một thời gian dài, trở thành tiểu thuyết dành cho lứa tuổi trưởng thành hay nhất năm 2013.

Mời các bạn đón đọc Lạc mất và Hy vọng của tác giả Colleen Hoover.

Download ebook

Lạc mất và Hy vọng – Colleen Hoover


EPUB:


Box


MediafirePDF:


Box


MediafirePRC:


Box


Mediafire

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Lạc mất và Hy vọng – Colleen Hoover Tweet! Tên eBook: Lạc mất và Hy vọng Tác giả: Colleen Hoover Nguyên tác: Hopeless Thể loại: Best…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky