Kiếm Đạo Độc Thần – Lục Đạo Trầm Luân

[toc]


Giới thiệu ebook

Kiếm Đạo Độc Thần – Lục Đạo Trầm Luân


Truyện lúc đầu hơi giống Kiếm đạo độc tôn, nhưng ít yy hơn, càng về sau thấy khác hẳn.

Bạn đang theo dõi truyện Kiếm Đạo Độc Thần của tác giả Lục Đạo Trầm Luân, câu chuyện huyền huyễn hay nói về kiếm giả phải có khí thế của kiếm!

Nắm kiếm trong tay, lòng vững như thạch, vượt qua mọi chông gai, thà gãy không cong, dù đứt đoạn vẫn bất khuất, không sợ hãi bất cứ trở ngại nào.

Kiếm Đạo Độc Thần mang đến cho người đọc một thế giới kiếm hiệp tu tiên đầy màu sắc. Truyện ở đây có hằng hà sa số các loại kiếm, muôn hình muôn vẻ các thể loại kiếm tu, những trận tranh chấp nảy lửa của các thiên tài quái nhân, tất cả chỉ để hướng đến đỉnh phong kiếm đạo, tranh chấp địa vị tối cao!

***
Quyển sách này đến bây giờ, ước chừng qua ba năm lại mấy tháng thời gian, kết thúc.
Trong lúc nhất thời, lòng có muôn vàn kết.
Ta thực không tha, không bỏ được kết thúc, rồi lại không thể không kết thúc, lục đạo cũng biết, hảo chút sư huynh đệ cũng không bỏ được, ba năm nhiều, suy nghĩ một chút, liền có rất nhiều cảm khái.
Một đường tương tùy, lục đạo cảm tạ có các ngươi!
Ngày hôm qua, thư tới gần kết thúc khi, ta tức phụ thực cảm khái nói: Ba năm, hảo luyến tiếc.
Nàng nói, quyển sách này chứng kiến chúng ta chưa bao giờ hôn đến đã kết hôn, chứng kiến chúng ta từ nhỏ hai khẩu đến một nhà ba người, chứng kiến trong nhà tiểu gia hỏa từ chỉ có thể nằm đến có thể bò, lại đến bây giờ nha nha học ngữ cẳng chân vui vẻ khắp nơi chạy vội, cũng chứng kiến lục đạo từ một người ăn no cả nhà không đói bụng đến khởi động một gia đình.
Luận một vốn một lời thư cảm tình, lục đạo sâu nhất.
Nhưng, thiên hạ không có không tiêu tan buổi tiệc, không có không rơi thái dương, đến cuối cùng, khó tránh khỏi muốn kết thúc.
Nói lên quyển sách tới, lục đạo biết, phía trước có chút hố không có điền thượng, không phải lục đạo không đi điền, mà là thân bất do kỷ.
Thư, viết viết, dần dần, giống như muốn thoát ly ta khống chế, như thoát cương con ngựa hoang một đường chạy như điên, hoặc là chạy vào lối rẽ, làm lục đạo chỉ có thể bị kéo đi, cho đến cuối cùng, cứ việc có điều vãn hồi, nhưng đã trở về không được.
Hôm nay, viết viết, lục đạo suy nghĩ phân loạn, cả người đều ở hoảng hốt, liền hiện tại viết lời cuối sách, cũng ở hoảng hốt, giống như uống say giống nhau, không biết nên như thế nào đi biểu đạt càng tốt.
Viết lời cuối sách phía trước, lòng có muôn vàn ngôn ngữ, nghĩ nhất định phải viết một cái đặc biệt lừa tình, cho các ngươi vừa thấy, liền cảm động vô cùng, viết xuống sau, đầu óc hoảng hốt lại trống rỗng.
Bất quá ngẫm lại, một cái kết thúc, cũng tượng trưng một cái bắt đầu.
Không có gì hảo cảm thương.
Tuy là lời lẽ tầm thường, nhưng lục đạo vẫn như cũ muốn chân thành cảm tạ chư vị sư huynh đệ, cảm tạ các ngươi duy trì cảm tạ các ngươi làm bạn, cảm tạ mỗi một vị cất chứa, mỗi một vị đầu phiếu, mỗi một vị đặt mua, mỗi một vị đánh thưởng sư huynh đệ.
Tuy nói kiếm đạo độc thần kết thúc, nhưng lục đạo có một cái ý tưởng, chờ thêm năm sau không như vậy hấp tấp, đến lúc đó, phỏng chừng sẽ trừu thời gian viết một viết Sở Mộ trở lại địa cầu lúc sau, có lẽ sẽ xin một cái công chúng hào phát ở bên trong, cũng có lẽ sẽ phát ở địa phương khác, đây là trước mắt một cái kế hoạch, đến lúc đó có không thực hiện, còn không dám trăm phần trăm bảo đảm.
Hôm nay, kiếm đạo độc thần kết thúc, ngày mai, kiếm đạo thông thần thượng truyền.
Hai quyển sách tên thực tiếp cận, đều là viết kiếm, nhưng lẫn nhau chi gian cũng không có cái gì liên hệ, là hoàn toàn bất đồng hai cái chuyện xưa.
Kiếm đạo thông thần, lục đạo cũng hy vọng chư vị sư huynh đệ tiếp tục duy trì.
Ngày mai buổi chiều, lục đạo liền sẽ thượng truyền sách mới, chư vị nhưng gia nhập đàn 453922171, nếu này đàn đầy, nhưng gia nhập 23143022, đến lúc đó lục đạo sẽ đem sách mới liên tiếp phát ở bên trong, các vị liền có thể đi nhìn, hy vọng, sách mới còn có thể đủ nhìn đến các ngươi thân ảnh, còn có thể có các ngươi duy trì cùng làm bạn. (~^~)
 

Mời các bạn đón đọc Kiếm Đạo Độc Thần của tác giả Lục Đạo Trầm Luân.

Download ebook

Kiếm Đạo Độc Thần – Lục Đạo Trầm Luân


DỊCH FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDFCV FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Kiếm Đạo Độc Thần – Lục Đạo Trầm Luân Tweet! Truyện lúc đầu hơi giống Kiếm đạo độc tôn, nhưng ít yy hơn, càng về sau…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky