Khi Bác Sĩ Bật HackFULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

[toc]


Giới thiệu

Khi Bác Sĩ Bật Hack

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Truyện võng du thường miêu tả cuộc sống song song giữa thế giới thực và thế giới ảo nhưng rất chân thực, kỳ ảo, kích thích trí tưởng tượng của bạn. Câu chuyện của anh chàng bác sĩ trong truyện Khi Bác Sĩ Mở Hack của tác giả Thủ Ác Thốn Quan Xích cũng viết về 2 thế giới song song như thế.

Tóm tắt truyện:

Ngươi là một tên bác sĩ nghèo, thu nhập một tháng chỉ có 2000 tệ, chịu đủ áp lực sinh hoạt!

Thế nhưng, ngày đó tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình mở được hack, điều bác sĩ muốn. . .

Ngươi muốn làm một ca phẫu thuật ruột thừa, chỉ cần mở bụng dò xét:

Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Khỏe mạnh! 】

Ngươi chạm đến kết tràng: 【 Kết tràng: Khỏe mạnh! 】

Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Đây là quái ruột thừa viêm kết mủ, lv15, quái vật hi hữu, đề nghị: Cắt bỏ ruột thừa! 】

Dao trên tay ngươi cắt xuống, cắt ruột thừa viêm hoàn thành.

【 Đinh! Đánh giết quái hi hữu ruột thừa, thu hoạch được: kinh nghiệm thuật cắt bỏ ruột thừa +100, nhân dân tệ +100, một kim khâu (màu trắng)! 】

. . .

Ngươi là một tên bác sĩ cấp cứu ngoại khoa, ngươi tỉnh lại sau giấc ngủ. . . Cứu người liền mạnh lên!

***
Đọc bộ này từ 2 tuần trước nhưng giờ mới có thời gian (chính xác hơn là có tâm trạng :v) ngồi viết vài dòng review. Bộ này tuy mới ra, tác giả cũng không có nổi lắm (mới lv4 qidian), nhưng thành tích 400 chương đầu cũng không tệ. Tháng vừa rồi đứng top 18 nguyệt phiếu Qidian, bên truyện convert cũng được nhiều đánh giá bình luận tích cực, lượt xem hay top đề cử cũng đều nằm trong top 10. Bản thân mình đọc cũng rất ưa thích, đô thị sinh hoạt lưu, nhẹ nhàng trang bức, đan xen nhiều câu chuyện, suy ngẫm, triết lí, tình cảm nhân sinh.

Review: Khi Bác Sĩ Mở HackReview: Khi Bác Sĩ Mở Hack
Reviewer: Ngũ Gia

Bộ này cấu tứ cũng rất đơn giản, không có âm mưu bố cục gì, đọc rất dễ vào. Main chính Trần Thương là một vị bác sĩ trẻ tốt bụng, đầy nhiệt huyết, yêu và tận tâm với nghề, thường được các nữ y tá khen là đẹp trai, có nội tâm khá phong phú, có khiếu hài hước, cũng khéo về giao tiếp, biết tận dụng quan hệ xã hội, dù có hệ thống bật hack nhưng vẫn biết khiêm nhường, học hỏi.

Trần Thương, thương là giọt nước trong biển cả thương, cũng là thương hải tang điền thương, quyển sách này, giảng chính là thương hải hoành lưu xã hội, đạo chính là trong nhân thế tang thương tuế nguyệt.

Truyện sinh hoạt lưu nên mạch truyện khá chậm rãi, thoải mái, hệ thống buff cũng từng bước một, vừa đủ để trang bức, lại không biến main thành yêu nghiệt siêu nhân. Mỗi một căn bệnh, một bệnh nhân đều có câu chuyện phía sau họ, nhân sinh muôn màu muôn vẻ, người bệnh càng đủ loại kỳ hoa, căn bệnh càng nhiều cái hiếm lạ. Bệnh viện, nhất là khoa cấp cứu, chính là nơi có thể chứng kiến hết thảy những màu sắc đó.

Truyện viết về cứu người nên tác giả khi viết cũng chủ tâm hướng đến một bối cảnh xã hội nhẹ nhàng, ấm áp, người tốt vẫn rất nhiều, tình người vẫn được coi trọng, không có mâu thuẫn gay gắt đến mức sinh tử đại thù, có chăng chỉ là chút xíu mâu thuẫn trong công việc, trong cách sống, và đều giải quyết nhẹ nhàng, êm đẹp. Vì thế nên không có dạng main đi đâu cũng kéo cừu hận, càng không nói đến tồn tại não tàn. Người dù tệ đến đâu vẫn giữ cho mình một điểm mấu chốt. (Chúng ta sống, cũng nên ôm một hi vọng lạc quan như vậy, có thể giúp xã hội tốt hơn chăng?)

Tác giả có kiến thức về y học, cũng từng trải khá nhiều, viết về chữa bệnh rất có nghiên cứu, không phải tùy tiện (cách main chữa bệnh đều dựa vào khoa học, không có chuyện bắt tay truyền công hoặc uống viên thuốc là khỏi). Văn phong viết cũng rất tốt, có hài hước, có suy ngẫm, có thoải mái. Tác giả viết về tình cảm gia đình cũng rất sâu sắc, cảm động, mỗi gia đình một hoàn cảnh, không phải ai cũng may mắn, hạnh phúc, nhưng chính vì bất hạnh vậy mới có thể thấy rõ được chân tình, không phải sao?.

Đọc truyện cũng giúp ta biết được nhiều thứ, về y học cũng như về sinh hoạt hàng ngày của các y bác sĩ ở bệnh viện, đặc biệt là học được cách quý trọng sinh mệnh.

Đạo hữu nào đang gặp bình cảnh, chán ngán việc tu hành sinh tử chém giết, có thể chuyển qua đọc bộ này, vừa xem hành y cứu người, vừa cảm ngộ nhân sinh, có thể giúp tâm cảnh dễ chịu không ít.

***
Review: Khi Bác Sĩ Mở Hack
Nếu bạn đã lỡ ‘nhuộm đen’ tâm hồn mình quá nhiều bởi những tác phẩm chém chém giết giết thì đây hẳn là một ‘liều thuốc an thần’ dành cho tâm hồn của bạn.

Chang
Read more posts by this author.

CHANG
26 TH12 2019 • 5 MIN READ
Review: Khi Bác Sĩ Mở Hack
Review: KHI BÁC SĨ MỞ HACK (BẢN DỊCH)

Tác giả: Thủ Ác Thốn Quan Xích

Thể loại: Đô thị, hệ thống, võng du

Văn án:

Ngươi là một tên bác sĩ nghèo thu nhập một tháng 2000 tệ, chịu đủ áp lực sinh hoạt!
Thế nhưng, ngày nào đó tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình mở được hack. . .
Ngươi muốn làm một ca phẫu thuật ruột thừa, thế là mở bụng dò xét:
Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Khỏe mạnh! 】
Ngươi chạm đến kết tràng: 【 Kết tràng: Khỏe mạnh! 】
Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Đây là quái ruột thừa viêm nung mủ, lv15, quái vật hi hữu, đề nghị: Cắt bỏ ruột thừa! 】
Dao trên tay ngươi cắt xuống, hoàn thành cắt ruột thừa viêm.
【 Đinh! Đánh giết quái hi hữu ruột thừa, thu hoạch được: kinh nghiệm thuật cắt bỏ ruột thừa +100, nhân dân tệ +100, một kim khâu (màu trắng)! 】
. . .
Ngươi là một tên bác sĩ cấp cứu ngoại khoa, ngươi tỉnh lại sau giấc ngủ. . . Cứu người liền mạnh lên!

Khi Bác Sĩ Mở Hack là tác phẩm mới toanh vừa ra mắt cách đây không lâu của tác giả Thủ Ác Thốn Quan Xích, thế nhưng chỉ mới hơn 400 chương, lượt xem và đánh giá bên Qidian đều rất tích cực, thậm chí tháng rồi truyện còn ngoi lên vị trí thứ 18 top nguyệt phiếu tại Qidian.

Bộ truyện này hiện tại đang có bản edit độc quyền tại web TruyenYY với lượt xem và phản hồi vô cùng khả quan. Hãy cùng mình tìm hiểu xem, quyển tiểu thuyết có cái tên khá gây tò mò này có điểm gì đặc biệt không nhé!

Nhân vật chính của truyện là Trần Thương – một vị bác sĩ trẻ đẹp trai, tài giỏi, đầy nhiệt huyết, có tâm với nghề nghiệp và là một anh chàng vui tính, hài hước. May mắn sở hữu được một hệ thống giúp mình trở nên ‘vô địch’ trong khoản chữa bệnh một cách thần kỳ, nhưng Trần Thương cũng không lấy đó làm kiêu ngạo mà ngược lại vẫn tương đối giấu mình, khiêm tốn và luôn cầu tiến trong công việc.

Khi Bác Sĩ Mở Hack là truyện đô thị sinh hoạt nên ngoài mạch truyện chính xoay quanh các ca bệnh và chữa bệnh của Trần Thương, thì diễn biến còn lại là về cuộc sống thường ngày của anh. Trải qua hơn 400 chương thì tình tiết truyện vẫn nhẹ nhàng, hài hước, không có nhiều cao trào, tuy nhiên sau những ca phẫu thuật hoặc đối mặt với người nhà bệnh nhân thì đôi lúc vẫn có những suy ngẫm triết lý do nhân vật chính tự đúc kết khá ý nghĩa.

Ưu điểm của tác giả là tuy Trần Thương có một hệ thống siêu phàm nhưng lại không buff anh quá mạnh đến độ bàn tay vàng như nhiều tác phẩm hệ thống tương tự khác, mà bước tiến của Trần Thương rất chậm rãi, hợp logic. Bên cạnh đó, điểm lý thú nhất của tác phẩm chắc chắn là những căn bệnh và những pha cứu người của các bác sĩ. Qua đây mình cũng muốn dành một lời khen cho Thủ Ác Thốn Quan Xích, đoán chừng kiến thức về ngành y của vị tác giả này cũng khá vững nên tình tiết và phương thức khám chữa bệnh mà ông đưa ra đều rất có căn cứ, không hề có những tình tiết phi logic như nhân vật chính chỉ cho bệnh nhân uống một viên thuốc hay một ly nước kỳ lạ là có thể khỏe mạnh trở lại.

Tác giả viết truyện rất chắc tay, văn phong nhẹ nhàng, hài hước mà không lố, không kịch, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu cho người xem. Đặc biệt là đằng sau mỗi bệnh nhân mà Trần Thương cứu chữa đều có một câu chuyện riêng của họ, có vui, có buồn, có hỉ, có ngược… những câu chuyện đó đều được Thủ Ác Thốn Quan Xích khắc họa lại cho người xem bằng giọng văn rất cảm động, mang hơi hướm tươi sáng, tích cực tới cho tinh thần của độc giả, thậm chí là nghĩ về câu chuyện của chính mình bởi tình cảm gia đình vẫn thường được ông nhắc tới trong tác phẩm này.

Nếu bạn đã lỡ ‘nhuộm đen’ tâm hồn mình quá nhiều bởi những tác phẩm chém chém giết giết thì đây hẳn là một ‘liều thuốc an thần’ dành cho tâm hồn của bạn. Vừa đọc truyện vừa tiếp thu thêm được nhiều kiến thức về ngành Y cũng như những cảm ngộ nhân sinh lạc quan trong cuộc sống, quá hời đúng không 😉
 

Mời các bạn đón đọc Khi Bác Sĩ Bật Hack của tác giả Thủ Ác Thốn Quan Xích.

Download

Khi Bác Sĩ Bật Hack

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: AZW3 EPUB MOBI PDF [toc] Giới thiệu Khi Bác Sĩ Bật Hack ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! Truyện võng du thường miêu tả cuộc sống song song giữa thế giới thực và…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời