Joker 2008 HC

[toc]


Giới thiệu ebook

Joker 2008 HC


Tập tiểu thuyết bằng tranh kể về nhân vật phản diện hàng đầu – Gã Hề – The Joker – qua một góc nhìn từ một nhân vật thứ chính
Bản remake của ComicVN – được chia làm 3 phần

Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho “tất cả mọi thứ mà Batman chống lại.”[3] Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là “gã hề” (the clown). Joker rất khó nắm bắt, thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong những lần phạm tội. Trong rất nhiều trường hợp Batman không thể đoán được bước đi tiếp theo của Joker là gì và bị rơi vào bẫy của hắn. Joker có một mối quan hệ đặc biệt với Harley Quinn, hai người họ thường hành động cùng nhau tạo nên một trong những cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh.

Joker không sở hữu năng lực đặc biệt nào nhưng bù lại hắn vô cùng nhanh nhẹn, có võ công cao cường, có kỹ năng chiến đấu cũng như kỹ năng sử dụng vũ khí thành thạo. Joker có khả năng chế tạo ra những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác. Nhưng thứ đáng sợ nhất chính là bộ não thiên tài nhưng điên rồ của hắn. Joker là thành viên của các tổ chức tội phạm khét tiếng như “Injustice Gang” và “Injustice League”.

Joker là một trong những nhân vật truyện tranh có tuổi đời rất cao và cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại. Hình tượng Joker đã vượt qua ranh giới truyện tranh và trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng, hắn luôn được nhắc đến như là nhân vật siêu tội phạm vĩ đại nhất từng được tạo ra. Joker có mặt trên rất nhiều sản phẩm như quần áo, cốc chén, hay các món đồ trang trí khác.

Năm 2006, Joker xếp số 1 trong danh sách “100 siêu tội phạm vĩ đại nhất mọi thời đại” (“Top 100 Greatest Villains Ever”) của tạp chí Wizard, còn trong danh sách “200 nhân vật truyện tranh vĩ đại nhất mọi thời đại” (“200 Greatest Comic Book Characters of All Time”) của tạp chí này năm 2008 thì Joker đứng ở vị trí số 5. IGN xếp Joker vị trí thứ 2 trong danh sách “Top 100 siêu tội phạm mọi thời đại trong thế giới truyện tranh” năm 2009 (“Top 100 Comic Book Villains of All Time”). Tạp chí Empire xếp Joker ở vị trí thứ 8 trong danh sách “Top 50 nhân vật truyện tranh của mọi thời đại” (“Top 50 Comic Book Characters”). Trong danh sách “25 siêu tội phạm vĩ đại nhất mọi thời đại” của tạp chí Complex (“The 25 Greatest Comic Book Villains of All Time”) năm 2013, Joker đứng ở ví trí số 1.

Ngoài ra, nhân vật Joker do Jack Nicholson thể hiện trong phim Batman năm 1989 đứng thứ 45 trong Danh sách 100 anh hùng và kẻ phản diện của Viện phim Mỹ (“AFI’s 100 Years…100 Heroes & Villains”), còn nhân vật Joker của Heath Ledger trong The Dark Knight xếp thứ 3 trong danh sách “100 nhân vật điện ảnh vĩ đại nhất” (“100 Greatest Movie Characters”) của tạp chí Empire. Năm 2013, tạp chí Time xếp nhân vật Joker ở vị trí số một trong “10 nhân vật điện ảnh phản diện hay nhất” (“Super Bad: 10 Best Movie Supervillains”). Nhân vật Joker trong series games Batman: Arkham xếp thứ 22 trong danh sách “Top 100 nhân vật phản diện trong games” (“100 Best Villains in Video Games”) của GamesRadar.

Mời các bạn đón đọc Joker 2008 HC của tác giả DC Comics.

Download ebook

Joker 2008 HC


FULL:


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Joker 2008 HC Tweet! Tập tiểu thuyết bằng tranh kể về nhân vật phản diện hàng đầu – Gã Hề – The Joker – qua một…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời