Hwang Mi-Ri Tuyển Tập

Giới thiệu

Hwang Mi-Ri Tuyển Tập
Tổng Hợp Tuổi Hồng của các bạn đây.
Tổng Hợp Hwang Mi-Ri

Nhóm này ra truyện cứ sòn sòn, ngày xưa đọc đến lú luôn :v
Định Dạng: MOBI, CBZ
Đây là khoảng 47 bộ đã full mình tìm được, còn các bộ khác bị drop hoặc thiếu tập thì thôi nha.
*CHÚ Ý:

Mình có chia thành 2 thư mục: Bản Đẹp và Bản Scan Xấu, mô tả 2 bản xem ảnh dưới nhé, trước có hỏi xấu thế có bất chấp không mà vẫn bất chấp vì đam mê thì oke thôi.
LIST TRUYỆN:

– 1:00 AM – Một Giờ Sáng
– Ảo Vọng Tình Yêu
– Bóng Mây Qua
– Cậu Ấy Nhỏ Hơn 1 Tuổi
– Chàng Trai Hào Hiệp
– Cô Gái Trung Hoa
– Cô Gái Vương Giả
– Cô Gái Yêu Kiều
– Cô Nàng Đỏm Dáng
– Công Chúa Của Tôi
– Công Chúa Giả Mạo
– Crazy Girl Shin Bia – Nữ Hoàng Rắc Rối
– Cửa Hàng Phù Thủy
– Cũng Vì Em
– Cutie Boy
– Dạ Khúc
– Đại Ca Đi Học
– Điên Vì Yêu – Love Like Crazy
– Đừng Tin Cô Ấy
– Em là Tất Cả
– Hậu Duệ Hoàng Gia
– He Đeicated to Roses
– Hoa Hồng Tặng Anh
– Hồng Tiểu Thư
– Hợp Đồng Nô Lệ
– Lá Chắn Tình Yêu
– Lao Xao Tuổi Ngọc
– Lọ Lem Hậu Đậu
– Mùa Hạ Vàng
– New Sexy Simpleton – Cô Nàng Đỏm Dáng
– Người Duy Nhất
– Nhà Trọ Hoàn Hảo
– Nhỏ Con Trai
– Nữ Hoàng Biển Cả
– Nụ Hôn 5000 Won
– Nụ Hôn Đầu
– Nụ Hôn Nồng Thắm
– Say Say Say
– Sức Thanh Xuân
– Thần Tượng Mua Sắm
– Thủ Lĩnh Chunja
– Tìm Anh – Look for Oppa
– Tình Trong Mộng
– Ước Mơ Cao Đẹp
– Virus Tiền
– Vợ Chồng Trẻ Con
– Want You
– Wow
***

Hwang Mi-Ri là một nữ tác giả truyện tranh Hàn Quốc, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1976. Cô được biết đến với những tác phẩm truyện tranh hài lãng mạn, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hwang Mi-Ri sinh ra và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp sáng tác truyện tranh từ khi còn rất trẻ. Năm 1995, cô đã giành được giải thưởng truyện tranh của tạp chí Manga Town với tác phẩm “Nữ hoàng rắc rối”. Sau đó, cô tiếp tục cho ra mắt nhiều tác phẩm nổi tiếng khác, như “Hậu duệ hoàng gia”, “Địa ngục tuyết trắng”, “Lọ Lem hậu đậu”, “Nụ hôn 5000 won”, “Sức thanh xuân”, “Điên vì yêu”, “Cô nàng xinh đẹp”,…

Các tác phẩm của Hwang Mi-Ri thường xoay quanh đề tài tình yêu và tuổi trẻ. Cô có khả năng xây dựng những nhân vật nữ vừa đáng yêu, vừa mạnh mẽ, độc lập. Truyện của cô cũng thường mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và cuộc sống.

Dưới đây là 5 tác phẩm tiêu biểu của Hwang Mi-Ri:

  • Nữ hoàng rắc rối (1995-1997): Câu chuyện kể về cuộc đời của Kim Chae-rin, một cô gái xinh đẹp nhưng vô cùng rắc rối. Cô luôn gặp phải những tình huống trớ trêu, nhưng cô cũng luôn có những người bạn tốt bên cạnh giúp đỡ.
  • Hậu duệ hoàng gia (1998-1999): Câu chuyện kể về cuộc đời của Lee Eun-bi, một cô gái bình thường nhưng vô tình được thừa hưởng ngôi vị hoàng hậu. Cô phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm, nhưng cô cũng dần trưởng thành và trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ.
  • Địa ngục tuyết trắng (2000-2001): Câu chuyện kể về cuộc đời của Han Soo-ah, một cô gái xinh đẹp nhưng bị mắc chứng sợ xã hội. Cô gặp gỡ một chàng trai bí ẩn tên là Baek Eun-woo, và anh đã giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của mình.
  • Lọ Lem hậu đậu (2002-2003): Câu chuyện kể về cuộc đời của Park Ha-na, một cô gái hậu đậu nhưng vô cùng tốt bụng. Cô gặp gỡ một chàng trai giàu có tên là Lee Dong-wook, và anh đã giúp cô thay đổi cuộc đời.
  • Nụ hôn 5000 won (2004-2005): Câu chuyện kể về cuộc đời của Kim Ji-hye, một cô gái bình thường nhưng lại có khả năng hôn mọi người để biến họ thành người khác. Cô sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Các tác phẩm của Hwang Mi-Ri đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được xuất bản tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cô là một trong những tác giả truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay.

Mời các bạn mượn đọc sách Hwang Mi-Ri Tuyển Tập.

Download

Hwang Mi-Ri Tuyển Tập

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Hwang Mi-Ri Tuyển Tập Tweet! Tổng Hợp Tuổi Hồng của các bạn đây. Tổng Hợp Hwang Mi-Ri Nhóm này ra truyện cứ sòn sòn, ngày xưa đọc đến…

Bookmark (0)
ClosePlease login