Hướng dẫn xử lý rác thải – Mộng Lý Nhàn Nhân

[toc]


Giới thiệu ebook

Hướng dẫn xử lý rác thải – Mộng Lý Nhàn Nhân


 
 

 

Tên Ebook: Hướng dẫn xử lý rác thải (full prc, pdf, epub)

Tác giả : Mộng Lý Nhàn Nhân

Thể loại: Tiểu thuyết, Hiện đại, Văn học Phương Đông

Công ty phát hành: Quảng Văn

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Trọng lượng vận chuyển: 600 g

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 606

Ngày xuất bản: 05/2015

Hình thức: Bìa Mềm

Giá bìa: 129.000 ₫

Nguồn: nghiepdu.net

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – https://sach.nhuttruong.com

Giới thiệu:

Hướng dẫn xử lý rác thải là tác phẩm mới lạ lấy bối cảnh chính là văn phòng tư vấn của Lâm Gia Mộc Trịnh Đạc, nơi giải quyết những vụ việc đặc biệt như: đối phó với nhân tình, xử lý bạo lực gia đình, tranh chấp mẹ chồng nàng dâu … Thông qua giọng văn mạnh mẽ của tác giả, nội dung của từng câu chuyện trong tác phẩm đã phản ánh một cách sắc nét nhiều vấn đề trong hiện thực cuộc sống. Bên cạnh việc dõi theo những tình huống gay cấn, hồi hộp của từng vụ việc đơn lẻ, độc giả sẽ hòa mình vào câu chuyện tình cảm riêng của hai nhân vật chính đầy cá tính Lâm Gia MộcTrịnh Đạc.

Tác giả tạo ra một bức tranh chân thực không màu mè, hoa mỹ về đời sống hôn nhân nhưng cũng đồng thời tạo ra hy vọng cho độc giả về một tương lai tươi sáng dành cho những con người sẵn lòng phấn đấu vì hạnh phúc của chính mình.

Phụ nữ có thể hận, có thể khóc, nhưng không thể không kiên cường.

Nữ nhân vật chính Lâm Gia Mộc từng bị tổn thương nặng nề trong tình yêu, cô không tin tình yêu, lại càng sợ hãi hôn nhân. Cô thành lập một văn phòng tư vấn pháp luật, cùng cộng sự Trịnh Đạc chuyên hỗ trợ những người phụ nữ bất hạnh giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình như: Bị chồng phản bội, chồng có con riêng, bạo hành gia đình, chồng là người đồng tính kết hôn chỉ để che mắt người đời, quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu…

Nội dung các câu chuyện đều được lấy từ những chuyện có thật trong cuộc sống khiến người đọc cảm thấy gần gũi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hình bóng của mình hoặc người quen của mình trong quá trình đọc truyện. Với cách xử lý tình huống tỉnh táo, hợp lý, chắc luật pháp, Lâm Gia MộcTrịnh Đạc luôn giúp thân chủ của mình cứu vớt được những gì tốt đẹp còn lại giữa vô vàn những đau khổ tối tăm của cuộc đời. Tận mắt chứng kiến những gì tiêu cực nhất trong quan hệ hôn nhân, vợ chồng từng ái ân đằm thắm phút chốc trở mặt thành thù, tính toán lẫn nhau, Lâm Gia Mộc càng thêm thất vọng với tình yêu. Cộng sự Trịnh Đạc vẫn luôn ở bên cạnh cô, không có bất cứ một lời thề non hẹn biển, dùng hành động thực tế lặng lẽ thể hiện tình yêu với cô.

Cuối cùng Lâm Gia Mộc cũng hiểu ra: Trên thế giới này chỉ có một loại tình yêu lý tưởng và hoàn mỹ thật sự, đó chính là bạn vẫn thiết tha với tình yêu sau khi nhận rõ bản chất hiện thực của nó.

Mời các bạn đón đọc Hướng dẫn xử lý rác thải của tác giả Mộng Lý Nhàn Nhân.

Download ebook

Hướng dẫn xử lý rác thải – Mộng Lý Nhàn Nhân


EPUB:


Box


MediafirePDF:


Box


MediafirePRC:


Box


Mediafire

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Hướng dẫn xử lý rác thải – Mộng Lý Nhàn Nhân Tweet!   AudioBook Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải     Tên Ebook: Hướng dẫn…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời