Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời Tôi) – Sir Alex Ferguson

[toc]


Giới thiệu ebook

Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời Tôi) – Sir Alex Ferguson


Tên ebook: Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời Tôi)

Tác giả: Alex Ferguson
 
Thể loại: Hồi ký, Tự truyện, Văn học phương Tây
 
Dịch giả: Lan Anh
 
Nguồn: manutd.com.vn
 
Ebook: https://sach.nhuttruong.com

Ngày 22/10, Sir Alex đã tổ chức cuộc họp báo tại London để giới thiệu cuốn tự truyện với tựa đề “My autobiography”.

ebook tu truyen alex ferguson prc pdf epub

Tự truyện của Sir Alex Ferguson

Cuối cùng, sau nhiều chờ đợi cuốn tự truyện của Sir Alex  với tựa đề “My autobiography” (tạm dịch: “Cuốn tự truyện của đời tôi”) đã ra mắt người hâm mộ. Cựu huấn luyện viên của MU đã tổ chức một cuộc họp báo tại London để giới thiệu về cuốn tự truyện với rất nhiều tình tiết ly kì, hấp dẫn trong suốt hơn 26 năm ông cầm quyền tại sân Old Trafford.

tu truyen alex ferguson prc pdf epub

My autobiography

Câu chuyện thú vị nhất trong cuốn tự truyện của Sir Alex có lẽ là vụ án “Chiếc giầy bay” với nhân vật chính là ông và danh thủ David Beckham khiến Becks bị đem bán sau đó cho Real năm 2003. “Ông già gân” nói rõ ràng, Becks bị bán là do tự cho mình cái quyền lớn hơn Alex Ferguson. Còn vụ án “chiếc giầy bay” là bởi Beckham đã chửi thề trong phòng thay đồ khiến Sir Alex nổi giận và đá một chiếc giầy vào trúng mắt  trái của Becks. Tất nhiên, Becks đã muốn xông về phía ông thầy nhưng các cầu thủ khác đã ngăn anh lại.

Một câu chuyện cũng hết sức ly kì khác đó là việc Sir Alex đã phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa Rooney và Ronaldo (CR7 gây sức ép khiến gã Shrek bị đuổi tại World Cup 2006). Chính “ông già gân” là chìa khóa để 2 cầu thủ giỏi nhất của ông bắt tay nhau trở lại để tạo ra sự đoàn kết trong phòng thay đồ. Chính điều đó đã giúp MU gặt hái được rất nhiều thành công ở những mùa giải sau đó với phong độ chói sáng của cả Ronaldo và Rooney.

Ngoài ra, Sir Alex còn tiết lộ hàng loạt các bí mật khác trong thời gian ông cầm quân tại Old Trafford. Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo chính là cầu thủ xuất sắc nhất mà Ferguson từng dẫn dắt. Còn với Rooney, học trò cưng một thời của Sir Alex nhưng đã có mâu thuẫn nặng nề với ông ở mùa giải cuối, chiến lược gia lão làng người Scotland khẳng định gã Shrek đã tới gặp ông để yêu cầu được ra đi.

Cuối cùng, 1 chi tiết nữa rất đáng chú ý trong sự nghiệp của Sir Alex tại “nhà hát của những giấc mơ”, đó là thất bại đau đớn nhất của “ông già gân”. Không hề giấu giếm, Ferguson đã thẳng thắn cho biết đó chính là việc để mất chức vô địch NHA mùa giải 2011/12 vào tay đối thủ cùng thành phố Man City. Như Sir Alex miêu tả: “Trong tất cả những nỗi đau tôi đã phải trải qua, không gì có thể so sánh bằng việc MU để mất chức vô địch vào tay Man City”.

Mời các bạn đón đọc Cuốn tự truyện của đời tôi của Sir Alex Ferguson.

Download ebook

Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời Tôi) – Sir Alex Ferguson


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời Tôi) – Sir Alex Ferguson Tweet! Tên ebook: Hồi Ký Alex Ferguson (Cuốn Tự Truyện của Đời…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky