Hóa Huyết Thần Công – Trần Thanh Vân

[toc]


Giới thiệu ebook

Hóa Huyết Thần Công – Trần Thanh Vân


Hóa Huyết Môn Tra gia bị bảy đại môn phái trên giang hồ vây công khiến cho toàn gia phải thảm tử. Mười sáu năm sau, Huyết Vũ Thư, tiêu ký của Hóa Huyết Môn, lại tái xuất giang hồ gây nên các vụ huyết án thảm sát toàn gia các đệ tử của bảy đại môn phái.

Phải chăng là người của Tra gia ra tay báo thù? Tra Tư Liệt có liên quan gì đến Tra gia ở Hóa Huyết Môn không?

***

Trường hợp này Lục Minh Vũ nhất định không dám cự tuyệt vì ba người gia tướng của nhà Âu Dương cũng là những nhân vật nổi danh, quyết hắn không dám dây vào.

Nhưng hiện giờ Âu Dương Tinh là tình nhân của A Liệt và rất có thể trở thành Tra phu nhân. Vậy mối huyết cừu của A Liệt chẳng khác gì mối cừu hận của chính nàng vậy.

Ai cũng biết phen này Lục Minh vũ còn trốn thoát thì mai hậu không hy vọng tìm thấy hắn nữa.

Âu Dương Tinh dĩ nhiên hiểu rõ điểm này, vấn đề nan giải của nàng ngoài việc tránh một đòn ác liệt còn phải nghĩ cách ràng buộc đối phương.

Thực ra giữa Lục Minh Vũ và Âu Dương Tinh trong lòng đã tính toán cả rồi.

Lục Minh Vũ vận động công lực, tay trái phóng chưởng cách không đánh vù một cái. Chưởng thế vừa xô ra, chưởng phong rít lên cực kỳ mãnh liệt như xé tan bầu không khí.

Âu Dương Tinh cũng đồng thời phát động. Nàng phất hai tay áo, liệng một vật tới gần đối phương. Nàng thi triển môn võ học gia truyền ra chiêu Kim Sa Xạ Ảnh nghiêng mình xông tới.

Chưởng lực của Lục Minh Vũ nặng như núi, Âu Dương Tinh không có biện pháp nào chống đối được, nàng liền ỷ vào diệu quyết của môn võ gia truyền thi triển thân hình nhẹ nhàng xoay quanh như con rắn để tránh né.

Tuy nàng không bị chết về chưởng lực của đối phương, nhưng luồng lực đạo cực kỳ mãnh liệt làm chấn động khí huyết nhộn nhạo cả lên, hô hấp cơ hồ tắc nghẽn.

Mời các bạn đón đọc Hóa Huyết Thần Công của tác giả Trần Thanh Vân.

Download ebook

Hóa Huyết Thần Công – Trần Thanh Vân


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Hóa Huyết Thần Công – Trần Thanh Vân Tweet! Hóa Huyết Môn Tra gia bị bảy đại môn phái trên giang hồ vây công khiến cho…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky