Hiệp Sĩ Và Phép Thuật – Amazake No Hisago

[toc]


Giới thiệu ebook

Hiệp Sĩ Và Phép Thuật – Amazake No Hisago


Một tay Otaku mê Mecha được đầu thai vào một thế giới khác với cái tên Ernesti Echevalier (Eru). Ở đây tồn tại những cỗ máy to lớn mang hình dáng con người gọi là “Ám Hiệp Sĩ”. Mơ tưởng trở thành người điều khiển những con Robot đó, Eru cùng hai người bạn thời thơ ấu của mình: Archid và Adeltrud Olter nhắm đến mục tiêu trở thành Hiệp Sĩ Vận Hành, phi công của những cỗ máy “Ám Hiệp Sĩ”

***

Sau sự kiện kích tích Vương Quốc Kuscheperca Mới được thành lập, tình trạng căng thẳng dần dần trở nên nới lỏng ra, và chậm chạp mà hiện ra tình trạng thay đổi. Át chủ bài của Vương Quốc mới – Đoàn Trưởng của Đoàn Kỵ Sĩ Phượng Hoàng Bạc Ernesti đã tập trung mọi người lại gặp một cuộc họp mặt bí mật trong thời gian này.

“…Cảm ơn mọi người đã đến. Chúng ta không lãng phí thời gian nữa, trực tiếp đi vào vấn đề theo những báo cáo điều tra về Kỵ Sĩ Đen và Thuyền Bay của quân Žaloudek.”

Mời các bạn đón đọc Hiệp Sĩ Và Phép Thuật của tác giả Amazake No Hisago.

Download ebook

Hiệp Sĩ Và Phép Thuật – Amazake No Hisago


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Hiệp Sĩ Và Phép Thuật – Amazake No Hisago Tweet! Một tay Otaku mê Mecha được đầu thai vào một thế giới khác với cái tên…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky