Hiệp Khách Hành – Kim Dung

[toc]


Giới thiệu ebook

Hiệp Khách Hành – Kim Dung 

Ghi chú của người làm ebook:
– Đã sửa lỗi danh từ không thống nhất (Liêu Tự Lệ và Liêu Tự Lịch, núi Bích Loa và núi Bích La…);
– Đã sửa lỗi xưng hô không thống nhất (nhân vật Cao Tam nương tử có lúc gọi là “bà” lúc lại gọi là “mụ”);
– Tách dòng bài thơ đầu truyện (trong sách thì viết liền, tách câu bằng dấu chấm phẩy);
– Giữ nguyên cách viết hoa theo bản dịch.

***

Hiệp khách hành, tên tiếng Anh là Ode to Gallantry là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, được phát hành trên Minh báo vào năm 1965.

Câu truyện xoay quanh các cuộc phiêu lưu của Thạch Phá Thiên, xoay quanh bài thơ “Hiệp khách hành” của thi tiên Lý Bạch. Hiệp khách hành là câu chuyện hoàn toàn không có sự liên hệ với lịch sử, với những tình tiết mang tính chất mờ ảo, thần thoại. 

Chỉ có thể đoán rằng nó xảy ra sau thời kỳ Nguyên-Minh, khi mà đã xuất hiện phái Võ Đang với huyền thoại Trương Tam Phong chỉ xảy ra sau Tiếu ngạo giang hồ hơn vài năm.

Ở ngoài Đông Hải có một đảo nhỏ, trên đó có một lực lượng võ công cao cường. Cứ mười năm một lần, đảo chủ sẽ cử vào Trung Nguyên hai người gọi là hai sứ giả Thưởng thiện Phạt ác tìm đến các bang hội lớn trên giang hồ đưa hai tấm thẻ đồng (một tấm gọi là Thưởng thiện, một tấm gọi là Phạt ác) mời đích danh người đứng đầu đến dự tiệc cháo Lạp Bát trên đảo Hiệp khách.

Bang hội nào không tuân theo đều bị tiêu diệt, hai sứ giả này võ công cực kỳ cao cường, không có bang hội nào đánh lại. Đã ba lần đảo Hiệp khách đến mời người, và những người đi đều không trở về. Đảo Hiệp khách được bao trùm bởi một màn sương mù bí ẩn, chết chóc, là nỗi khiếp sợ của võ lâm Trung Nguyên, và kiếp nạn này lại sắp xảy ra.

Mời các bạn đón đọc Hiệp Khách Hành của tác giả Kim Dung.

Download ebook

Hiệp Khách Hành – Kim Dung


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Hiệp Khách Hành – Kim Dung Tweet! AudioBook Hiệp Khách Hành   Ghi chú của người làm ebook: – Đã sửa lỗi danh từ không thống…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời