Hiện thân của Thần Mưa – Robert Van Gulik

[toc]


Giới thiệu ebook

Hiện thân của Thần Mưa – Robert Van Gulik


Tên eBook: Hiện Thân của Thần Mưa (full prc, pdf, epub)

Tác giả:  Robert Van Gulik 

Thể loại: Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn học phương Tây

Bộ sách: Địch Nhân Kiệt

Người dịch:  Đào Thiện Trí

Nhà xuất bản:  NXB Thanh Niên 

Nhà phát hành:  Phương Đông

Khối lượng:  260.00 gam 

Định dạng:  Bìa mềm 

Kích thước:  13×20 cm

Ngày phát hành:  03/1988

Số trang:  316
 

Nguồn: vnthuquan.net

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.nhuttruong.com

Giới thiệu:

Năm 666 Địch Nhân Kiệt được bổ nhiệm làm thẩm phán tại Hán Dương, một thị trấn nhỏ nằm cách kinh thành 60 dặm về phía tây bắc. Nơi đây ẩn trong núi cao và là một nơi cô lập ít người lui tới.

Thi nhân và sát nhân là tiểu thuyết trinh thám của Robert van Gulik, nằm trong chuỗi tiểu thuyết về quan chánh án Địch Công, dựa trên nguyên mẫu của tể tướng Địch Nhân Kiệt( 630 – 700) một nhân vật có thật sống vào đời nhà Đường thế kỷ thứ VII.

Sinh tại Tĩnh Châu, phủ Thái Nguyên (Sơn Tây) Địch Nhân Kiệt đã làm quan tại các địa phương dưới các chức vụ huyện lệnh, Pháp tào Tham quân, Tuần phủ,Thứ sử. Năm 47 tuổi ông về kinh đô Trường An làm Đại lý thừa Tự khanh rồi lần lượt được thăng lên Thị ngự sử, Thị lang bộ Công, thượng Thư tả thừa, hai lần làm Trung thư lệnh (tể tướng) và đô đốc dưới quyền nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên. Phẩm chất đạo đức và tài phá án của ông đã được người đời ca tụng sủng ái đến mức như huyền thoại. Không những là người có hiểu biết về pháp luật, về tâm lý con người, Địch Công còn biết cả kiếm thuật, võ thuật lẫn chữa bệnh, một quan toà cổ đại Trung Quốc mang dáng dấp của Sherlock Holmes

Địch Công đã phá được rất nhiều vụ án ly kỳ. Robert Van Gulik cũng khéo léo đưa vào bộ tiểu thuyết trinh thám này những nét văn hóa, lịch sử, phong tục của Trung Quốc.

Hiện thân của Thần Mưa cũng không ngoại lệ. Với sự khéo léo lồng ghép những câu chuyện thực tế của những nhân vật có thực trong lịch sử, truyện của Robert van Gulik mang một nét độc đáo và phong cách rất riêng và cũng thật hấp dẫn.

Truyện khởi đầu bằng việc án sát Thái Ty nhậm chức ở quận Phương Lai đã được sáu tháng. Câu chuyện lạ kì dưới đây xảy ra vào một buổi sớm oi bức báo hiệu sẽ có giông bão.

Tiếp theo đó là những câu chuyện ly kì, những vụ án bí ẩn liên tiếp xảy ra. Thái Ty sẽ tìm ra chân tướng như thế nào?

Mời các bạn đón đọc Hiện thân của Thần Mưa của tác giả Robert van Gulik.

Download ebook

Hiện thân của Thần Mưa – Robert Van Gulik


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Hiện thân của Thần Mưa – Robert Van Gulik Tweet! Tên eBook: Hiện Thân của Thần Mưa (full prc, pdf, epub) Tác giả:  Robert Van Gulik  Thể…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời