Giới thiệu và hướng dẫn Violetta – Multi-purpose Portfolio WordPress Theme

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $29

Violetta | Cơ quan sáng tạo đáp ứng & Chủ đề danh mục cá nhân WordPress

Violetta là một chủ đề WordPress trang web đại lý sáng tạo được mã hóa bằng khung Bootstrap. Theme WordPress này có tương thích với tất cả các thiết bị di động và trình duyệt hiện đại không. Mẫu này thích hợp cho các nhiếp ảnh gia, blog ảnh, trang web nhiếp ảnh, trang ảnh lưu trữ, danh mục đầu tư, đại lý, tải xuống kỹ thuật số, thị trường kỹ thuật số, sơ yếu lý lịch, CV, viết blog tối thiểu, danh mục đầu tư cá nhân và các trang web tương tự.

Bạn có thể sử dụng Violetta WordPress Personal Portfolio Theme cho: Agency WordPress, Resume WordPress Website, Freelance WordPress, WordPress Video Portfolio Website, Studio, Minimalist WordPress Website, Resume, Basic Personal Portcase, Designer Portfolio Showcase, Simple Website, Illustrator Portfolio Website, Showcase, Một trang Website WordPress, Trang web Sản phẩm Tự nhiên, Danh mục Kiến trúc, Công ty, Danh mục Doanh nghiệp, Danh mục Thị sai, Thư viện Cá nhân, Blog Tối giản, Nhiếp ảnh, Trang web Cơ quan Sáng tạo và nhiều mục đích khác…

Bạn có cần một thiết kế khác? Kiểm tra Chủ đề Danh mục đầu tư Hiện đại Sáng tạo Hoạt hình Mới nhất của chúng tôi hoặc Chủ đề WordPress

Wavo – Chủ đề WordPress Phần tử Danh mục Cơ quan Đa năng – Chủ đề được xếp hạng cao nhất của năm 2020-2021


Wavo - Chủ đề WordPress Creative Agency

Wixi – Chủ đề WordPress Elementor Portfolio đa năng


Wixi - Chủ đề WordPress danh mục cá nhân

Awam – Chủ đề WordPress danh mục đại lý


Awam - Chủ đề WordPress cơ quan danh mục đầu tư sáng tạo miễn phí Elementor / Pro

Vcard cá nhân danh mục sáng tạo đa năng đáp ứng WordPress - violetta
Trang web Vcard Cá nhân Danh mục Sáng tạo Đa năng WordPress.


Chủ đề cài đặt dễ dàng WordPress

WooCommerce

đánh giá của khách hàng ninetheme

Làm thế nào để sử dụng Chủ đề danh mục đầu tư cá nhân Violetta?

Với việc sử dụng Trình tạo trang WPBAKERY phần tử shortcode, chủ đề này giúp bạn có thể tạo các trang không giới hạn và duy nhất rất dễ dàng. Tất cả các thành phần như Logo, Menu, Thanh bên, v.v. được xây dựng riêng cho chủ đề và bạn có thể dễ dàng kiểm soát ẩn hoặc loại bỏ các thành phần đó hoàn toàn trong Tùy chọn chủ đề mà không cần bất kỳ mã nào khác. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa các trang tạo sẵn đi kèm với Oneclick Import. Nhờ các tùy chọn chức năng được bao gồm trong các phần, bạn có thể ẩn / loại bỏ bất kỳ phần tử không mong muốn nào. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ 7/24 từ Nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi, ở cấp độ 5 sao ( https://themeforest.net/user/ninetheme-support ) trong trường hợp cần hỗ trợ.

Hỗ trợ

Sự hấp dẫn của một thiết kế khi bạn xây dựng một trang web có thể không có nghĩa là tất cả vì khi chúng tôi mua một sản phẩm, một trong những vấn đề quan trọng nhất là Hỗ trợ khách hàng. Dù nó có đẹp đến đâu, bạn có thể phải từ bỏ một sản phẩm nếu bạn không nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ nếu có lỗi không thể giải quyết (điều này chưa bao giờ xảy ra cho đến nay), trong khi sử dụng các mẫu của chúng tôi để củng cố trang web của bạn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn muốn từ hồ sơ Themeforest của chúng tôi.

Cập nhật

Chúng tôi thêm mọi tùy chọn có thể mà bạn yêu cầu cho chủ đề và chúng tôi cũng cập nhật các chủ đề của mình ngay lập tức nếu có lỗi được báo cáo. Tất cả những gì bạn phải làm để cập nhật chủ đề của bạn là nhấp vào một nút và sau đó bản cập nhật được tự động cài đặt trên máy chủ của bạn. Chủ đề hỗ trợ WP 3.0+ và tất cả các phiên bản mới hơn. Chúng tôi thường xuyên theo dõi các bản cập nhật WordPress và chúng tôi cập nhật các mã quan trọng cần được cập nhật, theo đó.

WordPress 5.0+ & Gutenberg

Với bản cập nhật lớn mới nhất từ ​​nhóm WordPress, có thể có một số rắc rối với việc sử dụng WPBAKERY Visual Composer trong hầu hết các trang web. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các chủ đề của mình và chúng tôi đã giải quyết những vấn đề đi kèm với phiên bản WordPress hiện tại. Bên cạnh đó, nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn nếu bạn gặp sự cố với WP 5.0.

Sự hài lòng của khách hàng

Nhóm của chúng tôi (Tác giả Ưu tú cấp 10), đã bán được hơn 11.000 sản phẩm cho 7500+ khách hàng, đã thành công khi nhận được 5 sao từ hầu hết tất cả các đánh giá của khách hàng, đặc biệt là kể từ 3 năm qua. Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi học được trong 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này là giữ cho sự hài lòng của khách hàng cao hơn và mọi thứ, bao gồm cả những tùy chỉnh nhỏ luôn miễn phí! Chúng tôi rất mong được gặp bạn trong đại gia đình của chúng tôi với các nhà phát triển và nhóm hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực WordPress trong nhiều năm.

Ai có thể sử dụng

Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho các danh mục Sáng tạo, Kinh doanh, Danh mục đầu tư, Công nghệ, Trang đích và các danh mục khác. Nhờ các tùy chọn chủ đề nâng cao, bạn có thể kiểm soát tất cả màu sắc và phông chữ cũng như xây dựng kiểu chữ và phối màu mong muốn của mình. Chúng tôi thêm hàng trăm tính năng để bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ plugin nào trong hầu hết các chủ đề của chúng tôi và bạn cũng có thể tạo kiểu trang một trang trên một trang web nhiều trang.

Chủ đề bao gồm những gì?

WPBakery Visual Composer

Bạn có thể tạo cấu trúc trang không giới hạn với hơn 40 mã ngắn và hệ thống kiểm soát lưới hoàn hảo trong tất cả các trang, bài đăng và Loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể xử lý tất cả các vấn đề của mình mà không cần phải có kiến ​​thức về mã, nhờ hàng trăm tính năng bổ sung được nhóm của chúng tôi bổ sung, đặc biệt là đối với các vấn đề về dung lượng trên thiết bị di động.

Tùy chọn heme

Nhờ bảng điều khiển được tạo bằng Redux hoặc Cây tùy chọn, bạn có thể kiểm soát mọi thứ như trình tải trước, logo gototop, menu, màu sắc, bố cục chung của chủ đề, chân trang, cấu trúc trang và thanh bên trên các trang bên trong, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ cấu trúc trang nào với các điều khiển có sẵn trên các tiêu đề và cấu trúc của tất cả các trang bên trong như 404, các trang tìm kiếm và lưu trữ.

Metabox

Với sự trợ giúp của các plugin metabox được tích hợp vào chủ đề, bạn có thể tạo các định nghĩa cụ thể cho mỗi trang chẳng hạn như thêm các menu và hình nền độc đáo và chủ đề này cũng cho phép bạn áp dụng bất kỳ mã css nào cho các khu vực đầu trang của trang web, chẳng hạn như các màu đặc biệt , không gian, chiều cao, v.v.

Revolution Slider

Bạn có thể sử dụng thanh trượt được chuẩn bị với các hình ảnh động bắt mắt ở bất kỳ đâu trên trang web của mình hoặc bạn có thể sử dụng hàng trăm bản trình diễn được tạo sẵn đi kèm với plugin. Bạn đang đi trước một bước, nếu bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập!

Bộ công cụ cập nhật chủ đề Envato

Nhờ Envato API, bạn sẽ không phải theo dõi bảng thay đổi hoặc bất kỳ bản cập nhật nào vì khi chúng tôi phát hành bản cập nhật cho chủ đề, bạn sẽ thấy thông báo trên bảng điều khiển của trang web và cập nhật chủ đề của bạn bằng một cú nhấp chuột. Có, nó cũng đơn giản như cập nhật các plugin.

Kiểu chữ

Bạn có thể sử dụng danh sách Google Webfonts không giới hạn thông qua bảng Tùy chọn Chủ đề và bạn có thể sử dụng danh sách Google Webfonts không giới hạn thông qua bảng Tùy chọn Chủ đề và thay đổi tất cả các chi tiết kiểu chữ của thiết kế bằng cách xác định phông chữ và tính năng của các phần tử như phần thân – H1 -H6 – tr.

Biên tập viên thiết kế

Nhờ các mã ngắn của chủ đề và các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ được thêm vào bảng Tùy chọn chủ đề, bạn có thể thay đổi mọi thứ từ màu sắc sang không gian mà không cần thông tin mã hóa mà không cần kiến ​​thức mã hóa. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi các yếu tố toàn diện mà không có kiến ​​thức về mã hóa, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí.

Woocommerce

Khi bạn cần một hệ thống thương mại điện tử dựa trên cơ sở hạ tầng WordPress trên trang web của mình, bạn có thể chuẩn bị nó trong vài phút với WooCommerce. Tất cả các chủ đề của chúng tôi hoạt động tốt với WooCommerce và hoàn toàn tương thích với các plugin WooCommerce.

Chất lượng mã

Tất cả các chủ đề của chúng tôi đã được nhóm Envato xem xét chi tiết và nhận được điểm số cao từ tất cả các bài kiểm tra hiệu suất như Validator, Pingdom, PageSpeed ​​và nó cung cấp cho bạn những lợi thế quan trọng trong SEO. Khi bạn muốn thực hiện một số phiên bản, bạn sẽ có thể dễ dàng áp dụng các thay đổi của mình mà không bị lạc giữa các tệp và mã được tổ chức hoàn hảo.

Bố cục trang

Bạn có thể sử dụng thanh bên trái, phải và các tùy chọn chiều rộng đầy đủ trong bố cục trang và bài đăng, đồng thời bạn có thể tạo editiona độc đáo trên mỗi trang và bài đăng. Chủ đề này cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ trang nào bạn tưởng tượng, sử dụng các tính năng chúng tôi đã thêm để tạo kiểu trang Onepage và Multipage.

Cập nhật chủ đề và plugin

Chủ đề đi kèm với một plugin được tích hợp vào Envato API và bao gồm các bản cập nhật miễn phí trọn đời. Trong trường hợp bạn muốn cập nhật các plugin trả phí, bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt các phiên bản mới nhất của plugin trả phí như WPBakery Visual Composer hoặc Revolution Slider từ máy chủ của chúng tôi.

Biểu tượng

Bạn có thể sử dụng bất kỳ họ biểu tượng phông chữ quan trọng nào như Font Awesome ở bất kỳ đâu bạn muốn với các đầu vào có thể tùy chỉnh. Sau khi tải xuống Chủ đề trẻ em hoặc các plugin biểu tượng và tích hợp chúng vào trang web của bạn, bạn có thể đặt chúng vào trang web của mình.

Ngôn ngữ và Bản dịch

Theo tiêu chuẩn, chúng tôi có thể mã hóa tất cả các dòng văn bản dưới dạng có thể chuyển đổi sang các ngôn ngữ khác nhau. Khi chủ đề hoàn thành, chúng tôi đặt tệp .POT lưu trữ tất cả các chuỗi văn bản này ở định dạng có thể chuyển đổi bằng các ngôn ngữ khác nhau, trong thư mục ngôn ngữ của chủ đề. Khi bạn muốn dịch trang web của mình từ tiếng Anh sang một ngôn ngữ khác, bạn có thể dễ dàng dịch từng dòng sang ngôn ngữ bạn muốn bằng một ứng dụng như POEDIT. Các hướng dẫn cần thiết để điều chỉnh chủ đề sang các ngôn ngữ khác nhau có sẵn trong tài liệu của chúng tôi.

Tối ưu hóa SEO & Tốc độ Trang

Chúng tôi tính toán mọi thứ liên quan đến Tốc độ trang và SEO, điều này thể hiện sự hài lòng của khách truy cập trang web, công cụ tìm kiếm và mức tiêu thụ tài nguyên máy chủ của bạn. Để giữ cho tốc độ trang web và tỷ lệ SEO của bạn ở vị trí hàng đầu, chúng tôi xử lý mọi chi tiết một cách cẩn thận. Nhờ chủ đề hoạt động liền mạch với các plugin quan trọng như WordPress SEO by Yoast, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên máy chủ. Khi bạn áp dụng tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng của chúng tôi vào hệ thống WordPress của mình, bạn sẽ tối đa hóa chuyển đổi trang web của mình bằng cách vượt quá tỷ lệ Tốc độ trang 85%.

Tính năng mẫu

 • Khung Bootstrap
 • Công nghệ HTML5 & CSS3
 • Các kiểu bố cục tiêu đề khác nhau
 • Hơn 30 mẫu trang HTML5 hợp lệ
 • 100% thiết kế bố cục đáp ứng
 • Sẵn sàng cho màn hình Retina
 • Phần danh mục đầu tư có thể lọc
 • Hiệu ứng jQuery và tập lệnh tuyệt vời
 • Phần tử mã ngắn chuyên nghiệp
 • Hoạt ảnh tuyệt vời
 • Thân thiện với mạng xã hội
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Phông chữ Google có thể sử dụng
 • Bao gồm các biểu tượng phông chữ tuyệt vời
 • Bao gồm các biểu tượng phông chữ thanh lịch
 • Tài liệu chi tiết
 • Đặt câu hỏi 24/7 qua Email, Twitter
 • và nhiều hơn nữa…

Tùy chọn chủ đề

 • Tùy chọn logo hình ảnh và văn bản
 • Các tùy chọn chiều rộng, chiều cao, lề và khả năng hiển thị của hình ảnh biểu trưng
 • Khả năng hiển thị của trình tải trước và các tùy chọn trình tải trước tùy chỉnh
 • Google webfonts và các tùy chọn tipography- Chỉ với một cú nhấp chuột lựa chọn phông chữ tải lên
 • Mở rộng khu vực chân trang với số cột tùy chỉnh
 • Tùy chọn thiết kế chân trang: nền, màu, phần đệm, văn bản và màu liên kết
 • Tùy chọn hiển thị chân trang
 • Tùy chọn cột chân trang
 • Tùy chọn thanh bên của trang chủ đề để lưu trữ, 404, tìm kiếm và tất cả các trang
 • Trang chủ đề hỗ trợ hình ảnh nổi bật cho nền tiêu đề
 • Trang mặc định hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các tùy chọn thanh bên
 • Nền menu tiêu đề, màu sắc, phần đệm, chiều cao của văn bản và màu liên kết và các tùy chọn khác
 • Tùy chọn màu nền và biểu tượng xã hội chân trang
 • Chân trang tùy chỉnh được hỗ trợ với các tùy chọn thiết kế
 • Nền đường dẫn tiêu đề tùy chỉnh cho mỗi trang với các tùy chọn thiết kế
 • Và nhiều tùy chọn khác

Danh sách các tính năng đầy đủ

 • Trình soạn nhạc trực quan
 • Thanh trượt cách mạng
 • Thanh bên không giới hạn
 • Thanh bên không giới hạn
 • Không giới hạn màu
 • Blog đã sẵn sàng
 • Hình nền tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc và phông chữ cho mỗi trang
 • Thanh bên trang tùy chỉnh trên mẫu trang hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Tùy chọn mẹo / phông chữ hoàn hảo thông qua plugin
 • Đáp ứng đầy đủ
 • Biểu mẫu liên hệ làm việc
 • Trang không giới hạn Các tập tin
 • Thiết kế sạch và hiện đại
 • Mã hợp lệ W3C
 • SEO Thân thiện
 • Qua trình duyệt Hỗ trợ
 • Đầy Tài liệu
 • Quản lý bảng định giá
 • Xem trước hộp đèn
 • jQuery Powered
 • Bootstrap v3.3.4
 • Hơn 500 biểu tượng phông chữ tuyệt vời
 • Trình tải trang
 • Phông chữ Google
 • Tích hợp Google Maps
 • Băng chuyền
 • Dễ dàng tùy chỉnh

Các định dạng bài đăng trên blog

 • Định dạng bài đăng mặc định
 • Định dạng bài đăng trên Youtube
 • Định dạng bài viết Vimeo
 • Định dạng bài đăng HTML5
 • Định dạng bài đăng trên thanh trượt hình ảnh
 • Định dạng bài đăng âm thanh

Định dạng bài đăng danh mục đầu tư

 • Định dạng bài đăng mặc định
 • Định dạng bài đăng trên Youtube
 • Định dạng bài viết Vimeo
 • Định dạng bài đăng HTML5
 • Định dạng bài đăng trên thanh trượt hình ảnh
 • Định dạng bài đăng âm thanh (ví dụ: Soundcloud)

Changelog

V-1.3.5 - 28.09.2019
Added social icon color options
Added portfolio builder shortcode
Fixed single post problems
Fixed sidebar problem

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $29 Violetta | Cơ quan sáng tạo đáp ứng & Chủ đề danh mục cá nhân WordPress Violetta là một chủ đề WordPress trang web đại…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky