Giới thiệu và hướng dẫn Online Learning & Education LMS – eLearni

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $69

Elearni một chủ đề WordPress Giáo dục và Học tập Trực tuyến mạnh mẽ có tính năng Giảng dạy Trực tuyến, Khóa học Trực tuyến, Tài liệu học tập, dịch vụ nâng cao. Chủ đề LMS WordPress, chủ đề dịch vụ Gia sư và Giáo dục Trực tuyến này là mẫu trang web elearning tốt nhất.

Các tính năng chủ đề WordPress của khóa học trực tuyến này bao gồm quản lý khóa học, Câu đố, Hồ sơ sinh viên, Hồ sơ gia sư, Thảo luận khóa học, chi tiết khóa học, Mô-đun học tập, Tiến trình khóa học. Tốt nhất cho giáo dục trực tuyến, khóa học trực tuyến, hướng dẫn trực tuyến, lớp học trực tuyến, bài kiểm tra

Chủ đề Học trực tuyến tốt nhất phù hợp nhất để tạo và bán các khóa học cũng như giảng dạy các bài hướng dẫn trực tuyến, trực tuyến. Elearni là tốt nhất cho Giáo viên, Gia sư, Thạc sĩ Giáo dục và Huấn luyện viên.

Học tập & Giáo dục Trực tuyến LMS - eLearni - 1

Học tập & Giáo dục Trực tuyến LMS - eLearni - 2


Học tập & Giáo dục Trực tuyến LMS - eLearni - 3

Học tập & Giáo dục Trực tuyến LMS - eLearni - 4

VISUAL COMPOSER

Với sức mạnh Trình soạn nhạc trực quan trình tạo trang, bạn sẽ không cần cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào trên trang web nhà hàng và quán cà phê của mình. Bởi vì Elearni hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Đồng thời, nó giúp tiết kiệm thời gian rất lớn của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER BỔ SUNG TỐI ƯU

Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với Addon cuối cùng cắm vào. Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của WPBakery Page Builder như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

THIẾT KẾ ĐỀ TÀI ĐẶC ĐIỂM CỐT LÕI PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

MÔ TẢ LMS ADDON

Plugin DesignThemes LMS Addon WordPress được thiết kế để triển khai tất cả các tính năng dựa trên các khóa học của Elearni. Đây là một trong những Plugin LMS WordPress tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo và bán các khóa học trực tuyến một cách đơn giản. Mọi chương trình học có thể được xây dựng bằng các bài học, câu đố và bài tập. Có thể điều khiển bằng giao diện người dùng dễ sử dụng. Plugin này là một tập hợp tất cả các mã ngắn của khóa học và lớp học giúp bạn tạo và duy trì các lớp học và khóa học trên trang web của mình.

CÔNG TÁC KHÁCH HÀNG

Trong chủ đề Elearni, WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG TRƯỢT

Các Cuộc cách mạng về thanh trượt là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với Trình cắm Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON

Nếu bạn muốn có nội dung demo trong chủ đề Elearni, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột qua Unyson nhập khẩu. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.

LỊCH SỰ KIỆN

Các lịch các sự kiện là một plugin có thể mở rộng được chế tạo cẩn thận cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện trên trang web của mình một cách xuất sắc. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong chủ đề Elearni. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn.

SỰ KIỆN LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Elearni cũng hoàn toàn tương thích với Lịch sự kiện PRO. Đây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

LỊCH SỰ KIỆN

Các Lịch sự kiện plugin cho phép bạn tạo và quản lý các sự kiện trên trang web của mình một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể tạo băng chuyền sự kiện với hình ảnh lớn, thời khóa biểu các lớp học hàng tuần và chương trình làm việc hàng ngày trên thanh bên của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi kiểu lịch chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, các bộ lọc mạnh mẽ sẽ cho phép khách truy cập của bạn nhận được kết quả ngay lập tức cho các tìm kiếm của họ.

LIÊN HỆ MẪU 7

Mẫu liên hệ 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Elearni thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của chủ đề của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một bộ tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của chủ đề như sau.

Mã ngắn chủ đề

 • Dấu ngoặc kép
 • Các nút & Danh sách
 • Băng chuyền
 • Cột
 • Thông tin liên lạc
 • Mã ngắn nội dung
 • Bài đăng tùy chỉnh
 • Hộp lạ mắt
 • Hộp biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Mã ngắn LMS

 • Tìm kiếm Lớp học
 • Tìm kiếm tức thì trong lớp
 • Lớp học miễn phí
 • Lớp học trả phí
 • Các lớp học sắp tới
 • Các lớp học gần đây
 • Lớp học đáng nhớ nhất
 • Các lớp được xếp hạng cao nhất
 • Mã ngắn cho giáo viên hướng dẫn
 • Lớp học dành cho người hướng dẫn
 • Danh sách & Lưới Lớp
 • Danh sách lớp học
 • Đồng vị danh sách lớp
 • Băng chuyền lớp
 • Gói mã ngắn
 • Tìm kiếm khóa học
 • Khóa học Tìm kiếm tức thì
 • Các khóa học miễn phí
 • Các khóa học trả phí
 • Các khóa học sắp tới
 • Các khóa học gần đây
 • Các khóa học được ghi nhớ nhiều nhất
 • Các khóa học được xếp hạng cao nhất
 • Các khóa học dành cho người hướng dẫn
 • Các hạng mục khóa học
 • Lưới khóa học
 • Danh sách khóa học
 • Danh sách khóa học Isotope
 • Băng chuyền khóa học

WOOCOMMERCE

Các WooCommerce là một nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh dễ dàng để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

BUDDYPRESS

BuddyPress là một plugin WordPress mạng xã hội miễn phí. Nó cung cấp rất nhiều tính năng như hồ sơ thành viên, luồng hoạt động, nhóm người dùng, nhắn tin… cho trang web WordPress của bạn. Bằng cách thêm plugin này vào WordPress, bạn có thể tạo mạng xã hội của riêng mình cho tổ chức của bạn và sử dụng nó để tạo điều kiện giao tiếp và cộng tác giữa sinh viên và các khoa của bạn.

BBPRESS

bbpress được một số lượng lớn các cá nhân mong muốn vì nó làm cho công việc tạo diễn đàn web trở nên đơn giản. Với Elearni, những người mua khóa học sẽ có quyền truy cập diễn đàn bbPress mặc định. Vì vậy, chỉ những người dùng đã đăng ký các khóa học của bạn mới có thể xem nội dung và đăng các chủ đề & chủ đề mới. Ngoài ra, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các diễn đàn, chủ đề và câu trả lời của người tham gia.

THỨC ĂN INSTAGRAM

Các Nguồn cấp dữ liệu Instagram cho phép bạn hiển thị ảnh từ bất kỳ tài khoản Instagram không riêng tư nào, cả trong một nguồn cấp dữ liệu duy nhất hoặc trong nhiều tài khoản khác nhau.

ĐỊA HÌNH

Với hơn 600 phông chữ web của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

HỖ TRỢ HUYỀN THOẠI

Bằng cách sử dụng tài liệu phong phú, cơ sở kiến ​​thức và video hướng dẫn, bạn có thể nhận được bất kỳ sự giải thích rõ ràng nào mà bạn có thể yêu cầu về chủ đề Elearni, 24/7.

Ghi chú: Hình ảnh sử dụng trong bản demo không bao gồm để tải xuống, những hình ảnh này có bản quyền, nếu bạn định sử dụng hình ảnh, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết để mua bản quyền.

Changelog

2021.08.30 – phiên bản 2.3

* Compatible with wordpress 5.8

2021.06.25 – phiên bản 2.2

* Woocommerce Template updates

2021.01.23 – phiên bản 2.1

* Compatible with wordpress 5.6
  * Some design issues updated
  * Updated: All premium plugins

2020.11.30 – phiên bản 2.0

* Latest jQuery fixes updated
  * Updated: All premium plugins

2020.08.13 – phiên bản 1.9

* Compatible with wordpress 5.5

2020.08.05 – phiên bản 1.8

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins

2020.07.29 – phiên bản 1.7

* Updated: Course page responsive issue
  * Updated: Login page responsive issue
  * Updated: Font Awesome icons issue

2020.07.23 – phiên bản 1.6

* Updated: Single Image VC module issue

2020.06.30 – phiên bản 1.5

* Compatible with wordpress 5.4.2
  * Updated: All premium plugins
  * Updated: Font Awesome icons 5 
  * Updated: Vimeo video playing issue
  * Updated: Kirki Fonts missing issue

2020.03.11 – phiên bản 1.4

* Updated: All premium plugins
* Updated: Design Fixes
* Updated: Visual composer not working when activated LMS addon plugin

2020.02.01 – phiên bản 1.3

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept

* Fixed: Privacy Button Issue

* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Revisions options added for all custom posts

2019.11.25 – phiên bản 1.2

* Compatible with wordpress 5.3
  * Updated: All wordpress theme standards
  * Updated: All premium plugins
  * Updated: Revisions added to all custom post types
  * Updated: Gutenberg editor support for custom post types
  * Updated: Link for phone number module
  * Updated: Online documentation link, check readme file

  * Fixed: Customizer logo option
  * Fixed: Google Analytics issue
  * Fixed: Mailchimp email client issue
  * Fixed: Gutenberg check for old wordpress version
  * Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio
  * Fixed: Header & Footer wpml option
  * Fixed: Breadcrumb issue in services page
  * Fixed: Site title color
  * Fixed: Privacy popup bg color
  * Fixed: 404 page scrolling issue

  * Improved: Tags taxonomy added for portfolio
  * Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

  * New: Whatsapp Shortcode

2019.03.12 – phiên bản 1.1

* Dummy Content

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $69 Elearni một chủ đề WordPress Giáo dục và Học tập Trực tuyến mạnh mẽ có tính năng Giảng dạy Trực tuyến, Khóa học Trực tuyến,…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky