Giới thiệu và hướng dẫn Introduction to WordPress Plugin Development

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $9

Envato Tuts + Khóa học

  • Các khóa học video được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp.
  • Học các kỹ năng mới từ đầu đến cuối.
  • Tệp nguồn có thể tải xuống cũng có sẵn trên GitHub.

Mô tả khóa học

Trong khóa học này, chúng ta sẽ xem xét mọi thứ liên quan đến việc xây dựng một plugin WordPress. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu bằng cách thiết lập một máy chủ web, một máy chủ cơ sở dữ liệu và PHP. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cài đặt WordPress và sau đó chúng tôi sẽ xem xét một số plugin mẫu đi kèm với phần mềm.

Từ đó, chúng ta sẽ chuyển sang kiểm tra mẫu thiết kế hướng sự kiện và cách nó tạo ra một plugin WordPress và sau đó chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa các hành động WordPress và bộ lọc WordPress.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xây dựng plugin của riêng mình bằng cách sử dụng các API WordPress khác nhau, có tính đến mọi thứ cần thiết để plugin có đầy đủ chức năng để sử dụng trong quá trình cài đặt WordPress của chúng tôi.

Những gì bạn sẽ học

  • Cách thiết lập môi trường phát triển cục bộ của bạn và cài đặt WordPress sẵn sàng để phát triển plugin.
  • Hiểu cách các plugin được kết hợp với nhau: mã nguồn trông như thế nào và tầm quan trọng của hook và lập trình hướng sự kiện.
  • Lập kế hoạch và viết plugin, thêm JavaScript và CSS.
  • Đảm bảo rằng bạn đang làm sạch dữ liệu và người dùng có quyền chính xác.
  • Tạo tệp `README` cơ bản và hoàn thành plugin của bạn.

Giới thiệu về người hướng dẫn

Tom McFarlin là một nhà phát triển tự kinh doanh, người yêu thích viết, Tòa nhà, và chia sẻ Các dự án dựa trên WordPress. Anh ta chạy Dụng cụ báo chí, nơi anh ấy cung cấp hàng hóa và dịch vụ WordPress. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter.

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $9 Envato Tuts + Khóa học Các khóa học video được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp. Học các kỹ năng mới từ đầu…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky