Giới thiệu và hướng dẫn HostCluster – WHMCS Hosting WordPress Theme

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $59

HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 1

HostCluster - Chủ đề WordPress Hosting WHMCS - 2HostCluster - Chủ đề WordPress Hosting WHMCS - 3HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 4HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 5HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 6
HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 7
HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 8HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 9
HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 10

HostCluster là một Chủ đề WordPress Lưu trữ và là một trong những chủ đề kinh doanh liên quan đến Máy chủ có giá trị nhất của chúng tôi. Chúng tôi quyết định rằng HostCluster sẽ đại diện cho toàn bộ hoạt động kinh doanh lưu trữ của bạn. Nó có hơn 10 bản demo và mỗi bản demo đều tập trung vào một phần cụ thể của doanh nghiệp lưu trữ máy chủ của bạn. HostCluster có thể được gắn thẻ là một nền tảng phức tạp có khả năng thực hiện nhiều hành động diễn ra trong khu vực lưu trữ. Nếu bạn cần một chủ đề để giữ cho doanh nghiệp của mình an toàn và thực hiện công việc khó khăn cho bạn, HostCluster là công cụ phù hợp mà bạn có thể áp dụng cho danh tính doanh nghiệp của mình.

Plugin cầu WHMCS

Ngừng suy nghĩ về quá trình tốn kém đằng sau toàn bộ quá trình mua lại máy chủ hoặc tên miền. HostCluster được trang bị plugin WHMCS để bạn có thể số hóa toàn bộ quy trình cốt lõi của doanh nghiệp mình. Chúng tôi đã tích hợp plugin WHMCS Bridge trong chủ đề này để cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán và duy nhất cho bất kỳ khách hàng nào truy cập trang web của bạn bằng máy chủ, mục đích lưu trữ.

Một số tính năng cốt lõi của plugin này sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn. WHMCS đi kèm với tính năng bộ nhớ đệm, với liên kết cố định, Tiêu đề SEO, Mẫu tùy chỉnh, Tích hợp trực quan nâng cao, Đăng nhập một lần, Hỗ trợ WHMCS đa ngôn ngữ, Mã ngắn và hơn thế nữa. Do phiên bản chuyên nghiệp của plugin WHMCS Bridge Pro, khách hàng của bạn có thể thêm nhận xét về các bài đăng trên blog của bạn, chia sẻ thông tin với bạn bè và đặt hàng các gói lưu trữ tùy chỉnh. Hơn thế nữa, khách hàng của bạn có thể thanh toán hóa đơn của họ bằng cách sử dụng plugin này.

Phần trang chủ chính

Ngay từ đầu trang chủ chính, bạn có thể cung cấp một tính năng thiết yếu mà HostCluster có thể cung cấp. Trình kiểm tra tên miền có chức năng phức tạp. Khách hàng của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang “Đăng ký tên miền” khi họ nhấp vào tìm kiếm. Trang này dễ sử dụng và khách hàng của bạn có thể thêm vào giỏ hàng trực tiếp từ trang này. Họ cũng có thể xem giá cho miền họ đã tìm kiếm.

Trên trang chủ chính, bạn có thể hiển thị một khối với Giải pháp lưu trữ để khách hàng có thể có bản xem trước đầu tiên về những dịch vụ bạn có thể cung cấp và mức giá. Trong phần này, chúng tôi thiết kế các dịch vụ được sắp xếp theo gói và khách hàng của bạn chỉ có thể chọn đọc thêm thông tin về chúng.

Trong phần tiếp theo, bạn có thể bổ sung thêm thông tin về các dịch vụ lưu trữ máy chủ cụ thể của mình. Ví dụ: Di chuyển dữ liệu, Tường lửa, Sao lưu đám mây, Bảo vệ DDoS hoặc Bảo mật Dữ liệu. Tất cả những điều này có thể được thay đổi để thực hiện ý nguyện của bạn.

Đi sâu hơn vào trang, khách hàng của bạn có thể quan sát một bản đồ tương tác có thể hiển thị ngay lập tức một số cửa sổ bật lên đầy đủ thông tin về vị trí máy chủ của bạn.

Chúng tôi đã nói trước đây rằng HostCluster là một chủ đề lưu trữ máy chủ rất phức tạp và tương tự như GoDaddy hoặc Namecheap, và bây giờ bạn có thể có một phần để hiển thị một số gói về bất kỳ dịch vụ tường lửa nào mà bạn cung cấp. Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch cho bất kỳ khách hàng nào và bạn có thể xây dựng kế hoạch định giá cho bất kỳ ngân sách nào bắt đầu từ các gói lưu trữ đơn giản hoặc cơ bản hoặc kế hoạch kinh doanh để thuyết phục khách hàng.

Bắt buộc phải có phần chứng thực bởi vì, trong môi trường kinh doanh lưu trữ, thương hiệu của bạn có thể dễ dàng được giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng khác.

Ở cuối trang chủ chính, bạn có thể thêm một phần nơi bạn có thể hiển thị các đối tác hoặc khách hàng hoặc dự án trước đây của mình.

Phần tên miền TLD

Bạn sẽ thấy trong menu chính một phần được gọi là “DOMAINS”. Chúng tôi nghĩ rằng để có năng suất cao hơn, chúng tôi cần thêm trình kiểm tra miền trong menu chính. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo một trang riêng cho trang này. Tiếp theo chức năng chính của trình kiểm tra, trên trang này, bạn sẽ thấy phần có Các câu hỏi thường gặp. Trong lĩnh vực hoạt động này, chúng tôi đã cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể. Với HostCluster, bạn có thể trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ, nhưng chúng tôi muốn bổ sung nhiều thông tin nhất có thể để khách hàng của bạn có thể có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Lưu trữ

Như chúng tôi đã nói trước đây, trải nghiệm người dùng rất quan trọng khi nói đến một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ. Phần menu “ĐĂNG KÝ” sẽ cho phép bạn cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ của mình, nhưng lần này là một trang dành riêng cho nhau. Ví dụ: chúng tôi đã thêm 4 dịch vụ lưu trữ như: “Máy chủ chuyên dụng”, “Lưu trữ dùng chung”, “Lưu trữ VPS”, “Lưu trữ WordPress”. Khách hàng của bạn có thể tương tác với các phần này và nhận được một phần thông tin hấp dẫn về từng dịch vụ lưu trữ. Bạn có thể hiển thị các kế hoạch định giá cho mọi dịch vụ, lời chứng thực và hơn thế nữa.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. Với chủ đề WordPress lưu trữ HostCluster, bạn có thể có blog của mình. Bạn luôn có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc thông tin có giá trị của mình với bất kỳ khách hàng nào. Bên cạnh đó, đây là một hướng đi thẳng và một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập của bạn. Với một số tối ưu hóa SEO, các bài viết của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng.

Dịch vụ

Bây giờ chúng ta đang nói về một phần tuyệt vời về HostCluster và lý do tại sao chúng tôi rất tự hào về chủ đề này. Chúng tôi muốn một thứ gì đó hơn là một chủ đề Dựa trên WHMCS. Chúng tôi muốn cho phép bạn tùy chỉnh doanh nghiệp của mình. Bạn không bao giờ biết mình có thể có những ý tưởng gì và chúng có thể hoạt động tốt như thế nào. Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu trên GoDaddy và Namecheap, và chúng tôi đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi đã thêm một phần menu với các dịch vụ. Chúng tôi đã chọn thêm, Tiếp thị trực tuyến, Tiếp thị qua email, Dịch vụ đám mây hoặc Mạng phân phối nội dung. Tất nhiên, trang này được tùy chỉnh. Mặc dù vậy, hãy lấy ví dụ về Tiếp thị qua Email. Điều quan trọng nhất về tính năng này là bạn có thể giải thích tầm quan trọng của một chiến dịch tiếp thị qua email đối với khách hàng của mình. Bạn có thể hiển thị các gói định giá và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Năng lực CNTT sẽ không bị lãng phí. Bạn đã có một thiên tài và nhận ra rằng các trang web lưu trữ là tương lai? Nếu có, thì ModelTheme đã hỗ trợ bạn! Chủ đề mới nhất của chúng tôi, HostCluster (Chủ đề WordPress WHMCS) là lý tưởng nếu bạn đang muốn mạo hiểm kinh doanh dịch vụ lưu trữ như một doanh nghiệp trực tuyến. HostClusterCác tính năng của bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • MỘT Plugin cầu WHMCS (cung cấp bộ nhớ đệm, Tiêu đề SEO, tích hợp trực quan, bản vá phân giải địa chỉ IP, mã ngắn và nhiều hơn nữa – https://wordpress.org/plugins/whmcs-bridge/);
 • Khả năng mua miền (.com, .net, .org và phần còn lại – thật dễ dàng, dễ sử dụng và được thiết kế đẹp mắt để khách hàng không bỏ lỡ thành phần này khi duyệt);
 • WP Page Builder – đơn giản như nó là không thể thiếu;

Bảng Chủ đề của chúng tôi có hơn 100 tùy chọn mà bạn có thể chọn từ các biến thể demo không bị giới hạn như những phiên bản khác và chúng tôi cung cấp 5 phiên bản mà bạn có thể khám phá theo ý thích của mình.

Tất nhiên, một trang web lưu trữ không thể tồn tại mà không có Bảng định giá và chúng tôi đã thiết lập một cặp cho bạn, sau này bạn có thể tự tùy chỉnh.

Chúng tôi cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp hiện đại, được thiết kế hấp dẫn, megamenu rộng lớn điều đó không làm lộn xộn không gian của chủ đề nhưng khi được kích hoạt, có thể chứa tất cả thông tin bạn mong muốn

Của chúng tôi Mẫu trang dịch vụ có thể tóm tắt trong một từ: đa dạng. Bạn có thể tự mình theo dõi Bản thử trực tiếp.

Bản trình diễn và danh sách các trang bên trong

Danh sách các tính năng mở rộng:

 • Redux Framework Theme-Options Panel
  • Cài đặt chung
  • Sidebars không giới hạn
  • Cài đặt tạo kiểu
  • Cài đặt tiêu đề
  • Cài đặt chân trang
  • Cài đặt liên hệ
  • Cài đặt blog
  • 404 Cài đặt Trang
  • Cài đặt mạng xã hội
  • Bản tin MailChimp
  • Trình nhập dữ liệu demo
 • Nhiều biến thể tiêu đề
 • Tương thích RTL – được thêm qua Plugin tương thích ModelTheme RTLXem chi tiết + Tải xuống Plugin RTL miễn phí
 • Trình nhập một cú nhấp chuột
 • Hơn 600 Phông chữ Google
 • Biểu tượng phông chữ thay vì hình ảnh
 • Được ghi chép đầy đủ
 • Biểu mẫu liên hệ PHP-Ajax
 • Nhiều tiện ích tùy chỉnh khác nhau và hơn thế nữa
 • Nhiều màu sắc & da trong suốt
 • Hoạt ảnh CSS bắt mắt
 • Tương thích với: Mẫu liên hệ 7
 • Cập nhật vĩnh viễn
 • Kiểu chữ xuất sắc
 • Được tối ưu hóa cho tốc độ cao
 • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

Trong trường hợp bạn mua hàng do nhầm lẫn hoặc các tính năng không tồn tại:

Chúng tôi không hoàn lại tiền cho những loại mua nhầm này. Do bản chất của hàng hóa kỹ thuật số, không thể “trả lại” chúng. Do đó, chỉ có thể hoàn lại tiền cho những sản phẩm bị hỏng, nhưng trường hợp này không xảy ra, vì chủ đề của chúng tôi đã được nhóm đánh giá Envato xem xét và chấp nhận.

Tài liệu chủ đề

HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 11

Nhóm người dùng ModelTheme trên Facebook

Liên hệ với nhóm ModelTheme và cả với những khách hàng khác của ModelTheme Themes chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

HostCluster - Chủ đề WordPress Hosting WHMCS - 12

Thay đổi LOG

HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 13

Lấy chủ đề

HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 14

Báo cáo lỗi

HostCluster - WHMCS Hosting WordPress Theme - 15

Tín dụng

Phông chữ được sử dụng: Nunito Phông chữ Google
Hình ảnh: shutterstock.com – Đã đăng ký Bản quyền! (Hình ảnh không có trong gói chủ đề)

Các biểu tượng: FontAwesome http://fortawesome.github.io/Font-Awesome/

Toàn bộ danh sách các khoản tín dụng đi kèm với gói chủ đề

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $59 HostCluster là một Chủ đề WordPress Lưu trữ và là một trong những chủ đề kinh doanh liên quan đến Máy chủ có giá trị…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky