Giới thiệu và hướng dẫn Geeks – Online Learning Marketplace WordPress Theme

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $59

Geeks – Chủ đề WordPress Marketplace Học tập và Giảng dạy Trực tuyến

Geeks là một Chủ đề WordPress Marketplace Học tập và Giảng dạy trực tuyến được xây dựng bằng Tutor LMS. Tutor LMS hiện là plugin LMS phát triển nhanh nhất. Chủ đề Geeks WordPress với Tutor LMS sẽ giúp bạn xây dựng Thị trường Học tập và Giảng dạy trực tuyến tiên tiến nhất bằng WordPress một cách dễ dàng.

Geeks là một chủ đề WordPress cao cấp hoàn toàn đáp ứng và hiện đại. Thiết kế Geeks phù hợp với thị trường học viện và khóa học trực tuyến. Geeks cung cấp các thiết kế trang rõ ràng và nhất quán để giúp bạn tạo nội dung đẹp mắt. Geek là các thành phần giàu tính năng và các trang được thiết kế đẹp mắt giúp bạn tạo trang web và các dự án ứng dụng web tốt nhất có thể.

Đăng nhập sinh viên: bảng điều khiển

Username: student
Password: student

Đăng nhập Người hướng dẫn: bảng điều khiển

Username: instructor
Password: instructor

Đặc trưng

Được xây dựng cho Thị trường, Cá nhân và Tổ chức

Geeks được xây dựng cho những người sáng tạo nội dung khi họ là một phần của tổ chức hoặc các cá nhân hoặc một phần của thị trường. Bạn có thể sử dụng chủ đề của chúng tôi cùng với Tutor LMS và xây dựng một trang web cho nội dung khóa học của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ nội dung của mình một cách nhanh chóng bằng các công cụ quen thuộc như WooCommerce.

Trang chủ đẹp, 4 trang đích và 8 trang đặc biệt

Anh hùng trang đích, phần nổi bật, lời kêu gọi hành động, đăng ký bản tin – mọi thứ bạn cần để xây dựng các trang web tiếp thị đẹp.

  • Khóa học: Đích đến các khóa học kỹ thuật số.
  • Chỉ huy: Trang đích tạo khách hàng tiềm năng.
  • Yêu cầu quyền truy cập: Đích ứng dụng đơn giản để giới thiệu các tính năng của ứng dụng của bạn.
  • SaaS: Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn với ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với các trang đích hiện đại và sạch sẽ cho sản phẩm saas của bạn.

Xây dựng các Khóa học và bán chúng trực tuyến bằng Tutor LMS

Geeks WordPress Theme được xây dựng bằng Tutor LMS, plugin WordPress LMS mạnh mẽ nhất. Với TutorLMS & Geeks, bạn có thể tạo các khóa học trực tuyến, chuẩn bị chương trình giảng dạy, đặt câu đố và theo dõi khách hàng của mình về tiến trình của họ. Bạn có thể quản lý các khóa học của mình hoàn toàn trực tuyến và kiếm tiền từ chúng bằng cách sử dụng tích hợp WooCommerce.

Được xây dựng bằng Bootstrap 5 và cách tiếp cận đầu tiên của tiện ích

Các thành phần giao diện người dùng đẹp mắt và các trang được thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ cho thiết kế khóa học, trang đích, v.v. bằng Bootstrap 5 và các tính năng mạnh mẽ của nó.

Được xây dựng bằng Elementor

Trang chủ của chúng tôi, các trang đích và các trang đặc biệt khác của chúng tôi được xây dựng bằng Elementor. Elementor là trình tạo trang phổ biến nhất cho WordPress. Với các tính năng mạnh mẽ do Elementor cung cấp, bạn có thể xây dựng các trang chủ đề của chúng tôi một cách dễ dàng.

Các widget dựa trên thành phần cho Elementor

Chúng tôi đã phát triển một plugin đặc biệt có tên Geeks Elementor sẽ cung cấp cho bạn các widget Elementor cụ thể của Geeks. Chúng tôi cũng đã cung cấp giao diện cho các vật dụng Elementor hiện có. Ngoài giao diện, chúng tôi cũng đã thêm các điều khiển mới như CSS tùy chỉnh và Thuộc tính tùy chỉnh để thêm một lớp tùy chỉnh bổ sung cho các tiện ích Elementor.

Các trang

Trang chủ & Trang đặc biệt

Hạ cánh

Các khóa học

Đường dẫn

Tài khoản

Người hướng dẫn

Sinh viên

Blog

Sự nghiệp

Tài liệu

Bạn có thể truy cập tài liệu trực tuyến của chúng tôi tại đây: Tài liệu Geeks

Nội dung dùng thử & demo

Chúng tôi khuyến khích bạn thử chủ đề của chúng tôi trước khi mua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tab hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ thiết lập bản dùng thử cho bạn.

Hình ảnh xem trước thường không được đưa vào trừ những trường hợp chúng tôi đã được phép sử dụng chúng.

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $59 Geeks – Chủ đề WordPress Marketplace Học tập và Giảng dạy Trực tuyến Geeks là một Chủ đề WordPress Marketplace Học tập và Giảng dạy…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky