Giới thiệu và hướng dẫn Finbuzz – Corporate Business WordPress Theme

[ad_1]

LIVE PREVIEWBUY FOR $19

Chủ đề Tài chính WordPress

Finbuzz – Chủ đề WordPress Doanh nghiệp Doanh nghiệp

Chủ đề WordPress Tin tức

Finbuzz là một chủ đề sang trọng, sạch sẽ và hiện đại với nhiều tính năng để hoạt động. Nó được tạo ra cho các cố vấn tài chính, cố vấn thuế, công ty đầu tư, công ty tư vấn, kế toán, công ty bảo hiểm, công ty đầu tư và công ty quản lý khoản vay, v.v. Bố cục rõ ràng của Finbuzz sẽ cho phép nội dung của bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý của khách truy cập. Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp doanh nghiệp này có tất cả các tính năng mà các trang web trong thị trường ngách của nó cần.

Các biến thể bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Finbuzz đi kèm với một loạt các phần tử, bao gồm các trang và phần có các biến thể về bố cục. Chủ đề có 3 bản trình diễn trang chủ cho các trang web nhiều trang để bạn bắt đầu. Các bản trình diễn này hoàn chỉnh với các trang, phần và phần tử toàn diện, chẳng hạn như tiêu đề. Finbuzz cung cấp 3 kiểu tiêu đề có thể thực hiện hơn 5 biến thể thanh lịch. Chủ đề tuyệt vời đi kèm với một tiêu đề động để có nhiều tùy chọn hiển thị hơn.

3 bố cục danh mục đầu tư mà Finbuzz cung cấp sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để thể hiện năng lực của mình trong thị trường ngách của bạn. Mặt khác, bố cục 3 nhóm sẽ giúp bạn giành được sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể giới thiệu các dịch vụ mà bạn cung cấp trên một trong 2 bố cục dịch vụ đi kèm với Finbuzz.

Mọi bố cục đi kèm với chủ đề này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn; do đó, bạn có thể sử dụng chúng để tạo những cái hoàn toàn nguyên bản.

Các tính năng tùy chỉnh Finbuzz

Finbuzz cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình bằng Trình tạo trang phần tử. Vì nó đi kèm với giao diện kéo và thả, bạn không cần phải học cách viết mã để tạo trang. Gutenberg, cũng tương thích với Finbuzz, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tùy biến tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của các trang, phần, văn bản và mọi phần nhỏ trên trang web của mình với sự kết hợp màu sắc không giới hạn. Finbuzz có quyền truy cập vào Phông chữ web của Google, vì vậy bạn có thể chọn các kết hợp thanh lịch và dễ đọc nhất.

Finbuzz đi kèm với WordPress Customizer, cho phép bạn xem bản xem trước các tùy chỉnh của mình trước khi chúng xuất hiện trực tuyến. Hơn nữa, nó cho phép bạn lập lịch khi các thay đổi của bạn có thể xuất hiện trực tuyến để chúng tải khi bạn có ít lưu lượng truy cập nhất. Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ đi kèm với Finbuzz cung cấp cho bạn quyền kiểm soát lớn đối với trang web của mình khi bạn tùy chỉnh nó. Vì chủ đề này đi kèm với tính năng Nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập bất kỳ bản trình diễn nào mà nó cung cấp trong vài giây. Chủ đề Trẻ em rất hữu ích khi bạn tùy chỉnh chủ đề chính bằng cách tạo các phiên bản riêng biệt khi bạn tùy chỉnh. Chủ đề chính, Finbuzz, sẽ vẫn không bị ảnh hưởng và bạn có thể lưu nhiều phiên bản tùy chỉnh của nó để sử dụng sau này.

Các tính năng thân thiện với người dùng cho người dùng của bạn

Finbuzz hoàn toàn đáp ứng, vì vậy thiết kế của nó trông tuyệt vời trên tất cả các màn hình thiết bị. Chủ đề cũng thân thiện với thiết bị di động. Vì nó đã sẵn sàng Retina, người dùng của bạn có thiết bị có màn hình HiDPI sẽ tận hưởng chế độ xem có độ phân giải cao tốt nhất. Hơn nữa, Finbuzz tương thích với nhiều trình duyệt, vì vậy nó hoạt động trên tất cả các trình duyệt hiện đại mà người dùng của bạn có thể thích. Các tính năng thân thiện với người dùng dành cho bạn (Người tạo và nhà phát triển trang web)

Finbuzz dựa trên Khuôn khổ điểm dưới. Nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ tham gia vào phần lớn các nhà phát triển thích Underscores hơn Redux hoặc bất kỳ khuôn khổ nào khác. Mỗi inch của chủ đề này đều tương thích với Bootstrap 5, vì vậy tất cả các bố cục bạn tạo với nó sẽ hoàn toàn đáp ứng.

Finbuzz đã sẵn sàng cho widget, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thêm các phần tử trên widget vào các trang của mình. Nó hoàn toàn có thể dịch được, có tệp pot và tương thích với plugin WPML. Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí suốt đời khi chọn Finbuzz. Khi bạn vẫn dẫn đầu trong trò chơi, bạn sẽ được hưởng lợi từ tài liệu chi tiết về chủ đề. Nếu bạn gặp khó khăn, bộ phận hỗ trợ sẽ vô cùng hữu ích, phản hồi nhanh chóng và sẵn sàng phục vụ 12 giờ một ngày.

Chủ đề tài chính
Chủ đề blog WordPress

Chủ đề WordPress doanh nghiệp

Đặc trưng

 • 4 Trang chủ (Nhiều Trang).
 • 4 kiểu tiêu đề có thể thực hiện hơn 5 biến thể tiêu đề.
 • 4 Bố cục danh mục đầu tư.
 • 3 Bố cục Đội.
 • 2 Bố cục Dịch vụ.
 • Kéo & thả Trình tạo trang Trình tạo phần tử Trình tạo trang
 • Đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
 • Thân thiện với SEO
 • Kết hợp màu không giới hạn.
 • Tùy biến được bao gồm để bạn có thể thay đổi thời gian đọc của tùy chọn chủ đề
 • Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ theo mặc định Tùy chỉnh
 • Tiêu đề trang động
 • Thiết kế sạch sẽ, hợp xu hướng và hiện đại.
 • Cập nhật trọn đời miễn phí!
 • Trình nhập trình diễn một cú nhấp chuột
 • Chủ đề con bao gồm.
 • Hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện đại Chrome, Safari, Firefox, IE11 +.
 • Bản dịch WPML được hỗ trợ (cũng bao gồm tệp nồi)
 • Hỗ trợ nhanh & nhanh hơn (12 giờ trực tuyến trong ngày)
 • Phông chữ Google Web
 • Tài liệu Chi tiết Bao gồm.

BIỂU TƯỢNG:

Biểu tượng Phông chữ Tuyệt vời – https://fortawesome.github.io/Font-Awesome/
Biểu tượng phẳng – www.flaticon.com

HÌNH ẢNH:

FONTS:

Thay đổi Nhật ký:

Phiên bản 1.2 (ngày 19 tháng 1 năm 2022)

Added: a New Home Page
Added: A New Service, Header & Footer Layout 
Fixed: Logo showcase permalinks issue fixed

Phiên bản 1.1 (14 tháng 1 năm 2022)

Added: A New Home page
Added: Topbar new Layout 
Fixed: Topbar responsive issue

[ad_2]
Source

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[ad_1] LIVE PREVIEWBUY FOR $19 Finbuzz – Chủ đề WordPress Doanh nghiệp Doanh nghiệp Finbuzz là một chủ đề sang trọng, sạch sẽ và hiện đại với nhiều tính năng…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky