Gian Thương Và Thiếu Gia – Acome

[toc]


Giới thiệu ebook

Gian Thương Và Thiếu Gia – Acome


Viết ở phía trước p. s.

Ta nghĩ viết ngọt ngào Văn, rất muốn rất muốn, nhưng bởi vì đáp ứng rồi muốn đem tất cả hãm hại điền hết, vì vậy dựa theo tiên online mặt sắp hàng trình tự từ thượng đi xuống kể ra bắt đầu điền ma x, như thế nào cũng viết không ngọt ngào, thật vất vả hai người có điểm hào khí rồi, nhất định có một muốn đột chùy, sau đó nhân tiện kéo đánh thành một đoàn…

555555555, lúc nào có thể đem ma x chấm dứt viết Điềm Điềm mật mật tiểu nữ nhân hạnh phúc?

Vừa nhìn, xếp hạng tiểu nữ nhân hạnh phúc phía sau vốn là nào chích Báo tử… Ách, quên đi, ma x, các ngươi yêu nháo bao lâu nhân tiện nháo bao lâu đi… Tạm thời ta còn không nghĩ đi làm cho nào chích Báo tử.

Bất quá, muốn ngọt ngào hoàn lại không đơn giản, lầm bầm hừ, xác đáp ứng rồi điền hãm hại, cũng không nói ta không thể khai tân Văn, nếu trường Văn chấm dứt khó khăn, như vậy ta nhân tiện viết đoản , ha ha, đoản ~

Ân ân, tiều phu cùng thiếu phu nhân nào thiên, nghĩ muốn lúc nào kết thúc nhân tiện lúc nào kết thúc, thật sảng khoái ~

Ngắn, hảo A ~

Oa ha ha! Ngửa mặt lên trời cuồng tiếu ing~

***

Lăng Vô Thần ngồi lên nhuyễn tháp ôm nàng vào lòng, bàn tay to làm thay công việc của nàng, nhẹ nhàng vân vê huyệt Thái Dương của nàng, ôn hòa nói: “Đồ ngốc, kế tiếp ngươi sẽ làm gì?”

Nàng nhắm mắt thở dài, “Coi như là thành toàn cho nàng đi, dù sao ta cũng nợ nàng không ít. Trong nhà còn có một Đại tiểu thư, nhanh chóng tìm một muội tế ở rể là được.”

hắn tự hỏi: “Đại tiểu thư? Chính là người mà thiên hạ đồn đại đầu óc có vấn đề, vừa kiêu ngạo vừa ngang ngạnh lại khó nuôi kia?”

Nàng chăm chú trả lời: “Kỳ thật hai muội muội của ta tính cách đều như thế.” Cho nên một gia đình lớn như vậy mới khó quản lý a.

hắn không nói gì một hồi lâu, thở dài nói: “Cũng chỉ có thể như vậy mà thôi.”

Xoay người, nhìn sự mất mát không hề che dấu trong mắt, nàng cười khổ, còn tưởng rằng có thể thoát khỏi đây, “không có quan hệ, chúng ta như vậy cũng rất tốt a, cũng nhiều năm như vậy rồi…” Lời nói của nàng bị nụ hôn của hắn cắt đứt.

Mời các bạn đón đọc Gian Thương Và Thiếu Gia của tác giả Acome.

Download ebook

Gian Thương Và Thiếu Gia – Acome


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Gian Thương Và Thiếu Gia – Acome Tweet! Viết ở phía trước p. s. Ta nghĩ viết ngọt ngào Văn, rất muốn rất muốn, nhưng bởi…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky