Forever Blue

[toc]


Giới thiệu

Forever Blue

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Tall, Dark & Dangerous #2 
Thể loại: Lãng mạn 
Người dịch: 4darkeyes
 
Thuộc series ‘Tall, Dark and Dangerous’ nói về Blue McCoy, người dẫn đường của đội Mười SEAL Alpha Squad. 

Blue McCoy thuở niên thiếu là một chàng trai cô độc, lặng lẽ, đen tối và nguy hiểm, có khả năng về bất cứ điều gì. Khi là một người đàn ông anh vẫn thế chỉ trừ cô độc, vì anh là một SEAL, thành viên của đội mười Alpha Squad. Anh trở về thị trấn Hatboro Creek nơi anh sống suốt thời niên thiếu để tham dự đám cưới của người anh, con trai của cha dượng, mà không hay biết những gì số phận đã sắp đặt để chào đón anh. 

Lucy Tait là một cô gái nhỏ bé và mạnh mẽ. Như trong giấc mơ hoang đường của cô, người anh hùng Blue McCoy đã trở lại sau mười hai năm. Cô chỉ không biết là giấc mơ chuyển dần sang ác mộng khi anh bị vướng vào một cái bẫy có thể hủy diệt anh. Cô phải cứu người đàn ông này bằng mọi giá. Đi theo trái tim, hành động bằng lý trí cô từng bước tiến lên con đường của số phận, nơi bắt đầu giấc mơ của mọi người con gái.

Download

Forever Blue

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Forever Blue ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tall, Dark & Dangerous #2 Thể loại: Lãng mạn Người dịch: 4darkeyes Thuộc series ‘Tall, Dark and Dangerous’ nói về Blue McCoy, người dẫn đường của đội Mười…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời