Em Yêu Anh! Suzuki!

Giới thiệu

Em Yêu Anh! Suzuki!
Anh hùng lần này của chúng ta là … một vận động viên bóng rổ?. Nữ chính Hoshino Sayaka là một cô gái cực kì nhút nhát, luôn khao khát để tìm tình yêu của mình.

***

Suzuki Hikaru, Hoshino Sayaka, Ito Chihiro và Suzuki Shinobu là những học sinh mới vừa chuyển đến cùng một trường trung học. Sayaka là một cô gái nhút nhát, người yêu thích diễn xuất một cách bí mật. Hikaru là một chàng trai năng động, yêu thích bóng rổ. Cậu tình cờ gặp Sayaka đang tập diễn xuất trên sân thượng và ngay lập tức bị cuốn hút bởi cô. Khi thấy Hikaru và Sayaka thân thiết với nhau, Chihiro cảm thấy đau lòng. Shinobu nhìn thấy điều này, cậu cảm thấy một cảm xúc kỳ lạ và tim bắt đầu đập nhanh hơn… Không ai trong số bốn người biết rằng, đây là khởi đầu của câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ; một chuyện tình kéo dài nhiều năm sau đó.

Nhận xét:

Câu chuyện rất thú vị và hấp dẫn. Tác giả đã xây dựng các nhân vật rất tốt, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng và dễ dàng chiếm được cảm tình của người đọc. Cốt truyện của câu chuyện cũng rất chặt chẽ và hấp dẫn, với nhiều tình tiết bất ngờ.

Mặc dù câu chuyện chỉ mới đi được 1/3 chặng đường, nhưng tôi đã rất nóng lòng được biết những diễn biến tiếp theo. Tôi hy vọng rằng tác giả sẽ tiếp tục phát triển câu chuyện một cách hay như vậy và mang đến cho người đọc một cái kết thật đẹp.

Một số điểm cộng của câu chuyện:

  • Cốt truyện chặt chẽ, hấp dẫn
  • Các nhân vật được xây dựng tốt, có cá tính riêng
  • Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ
  • Tác giả đã khai thác tốt các vấn đề về tình yêu, tình bạn và ước mơ của tuổi trẻ

Một số điểm trừ của câu chuyện:

  • Câu chuyện vẫn còn dang dở nên tôi chưa thể biết được cái kết của câu chuyện sẽ như thế nào
  • Một số tình tiết trong câu chuyện có thể hơi phi logic

Nhìn chung, tôi đánh giá cao câu chuyện này và hy vọng rằng nhiều người sẽ đọc được nó.

Mời các bạn mượn đọc sách Em Yêu Anh! Suzuki! của tác giả Ikeyamada Gō.

Download

Em Yêu Anh! Suzuki!

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Em Yêu Anh! Suzuki! Tweet! Anh hùng lần này của chúng ta là … một vận động viên bóng rổ?. Nữ chính Hoshino Sayaka là một cô gái…

Bookmark (0)
ClosePlease login