Ebook Trader Handbook - Sổ Tay Dành Cho Trader PDF

Ebook Trader Handbook – Sổ Tay Dành Cho Trader PDF

Tự do tài chính là ước mơ của nhiều người, đối với mình cũng vậy. Mình bén duyên với thị trường tài chính cũng dăm mùa lúa trổ , đã từng kiêu căng, tự tin, muốn “ăn hết của thị trường” và phải trả cái giá “không hề rẻ”. Mình nghĩ, nếu như chia sẻ lại những bài học đắt giá đó cho người mới thì, có lẽ, sẽ giúp họ tiết kiệm được “học phí” trả cho thị trường.

Lúc đó mình đã từng mua rất nhiều sách vở nhưng đa phần các sách trên thị trường đều là sách dịch, nội dung dài dòng và rất khó đúc kết cho người mới lúc đó.

Chính vì thế, mình đã tổng hợp lại toàn bộ những kỹ thuật đó thành quyển sách Trader Handbook. Đây là tài liệu mà mình đã dành rất nhiều thời gian để sưu tập, ghi chép một cách có hệ thống và khoa học những gì mình học được trong suốt 05 năm tham gia thị trường tài chính, từ chứng khoán VN đến các tài sản rủi ro hơn. Quyển sách được in màu 100% kèm hình ảnh.

Sổ tay ghi chép lại những thứ từ cơ bản như mô hình nến, hỗ trợ, kháng cự, đến những phương pháp phân tích phức tạp hơn như Volume Spread Analysis, Smart Money Concept và Supply Demand Zone.

Link Download Ebook Trader Handbook – Sổ Tay Dành Cho Trader PDF:

Đăng Ký Tài Khoản Download Ebook Và Truy Cập Kho Sách 50.000 Ebook

Link Đăng Ký: http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky

Xem thêm list sách khác trong kho sách Tbooks: http://h.nhuttruong.com/tbookslist

Bookmark (0)
ClosePlease login

Tự do tài chính là ước mơ của nhiều người, đối với mình cũng vậy. Mình bén duyên với thị trường tài chính cũng dăm mùa lúa trổ , đã…

Bookmark (0)
ClosePlease login