Ebook Thư Cho Em – Hoàng Nam Tiến PDF Phần 3

Ebook Thư Cho Em – Hoàng Nam Tiến PDF Phần 3

Thư Cho Em PDF là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động của Thiếu tướng Hoàng Đan và đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị An Vinh, vượt qua hai thế kỷ và các mốc lịch sử lớn lao của dân tộc. Dù bị chia cách bởi những trận đánh ác liệt, tình yêu của hai người luôn được gắn kết bởi những lá thư vượt qua bom đạn và các biên giới. Cuốn sách này không chỉ lưu dấu ký ức riêng của gia đình, mà còn kể lại cho người đọc hôm nay về một thời đại vô cùng anh hùng và tuyệt vời lãng mạn. Tác phẩm này là một sự tôn vinh cho tình yêu vượt thời gian và khó khăn, để lại cho chúng ta niềm tin vào tình yêu trường tồn.

Tóm Tắt Sách Thư Cho Em
Cuốn sách “Thư Cho Em” của tác giả Hoàng Nam Tiến kể về mối tình vượt qua hai thế kỷ của thiếu tướng Hoàng Đan và vợ là đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị An Vinh. Họ yêu nhau từ thuở đôi mươi và cùng nhau trải qua những mốc lịch sử lớn lao của dân tộc như chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến dịch Khe Sanh, chiến dịch Quảng Trị, Sài Gòn 1975, biên giới phía Bắc 1979 và 1884. Với sự xa cách do công tác, họ liên lạc qua những lá thư vượt qua bom đạn và biên giới. Những lá thư ấy trở thành sợi dây buộc chặt tình yêu của hai con người. Cuốn sách có sự kết hợp giữa tình yêu và lịch sử, mang đến cho người đọc một câu chuyện về thời đại anh hùng và tình yêu lãng mạn.

— Link Download Ebook Thư Cho Em – Hoàng Nam Tiến PDF Phần 3 :

Đăng Ký Tài Khoản Download Ebook Và Truy Cập Kho Sách 50.000 Ebook

Link Đăng Ký: http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky

– Xem thêm list sách khác trong kho sách Tbooks: http://h.nhuttruong.com/tbookslist
– Tải Ebook trực tiếp bằng kindle không cần điện thoại, máy tính: https://h.nhuttruong.com/kindle

Bookmark (0)
ClosePlease login

Thư Cho Em PDF là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động của Thiếu tướng Hoàng Đan và đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị An Vinh, vượt qua hai…

Bookmark (0)
ClosePlease login