Ebook

Thế Giới Không Lối Thoát: Retry

PDF

Giới thiệu Ebook

Thế Giới Không Lối Thoát: Retry


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) truyện tranh Thế Giới Không Lối Thoát: Retry của tác giả Aso Haro.

“Alice” Ryouhei sắp tốt nghiệp cấp 3, nhưng cậu ta lại cố trốn tránh tương lai. Một đêm khi đang đi chơi cùng 2 người bạn là Kurabe mạnh mẽ và Chota hám gái thì họ nhìn thấy pháo hoa và bị cuốn vào một thế giới khác. Ở borderland, bạn phải tham gia vào những trò chơi sinh tử để được sống hoặc nếu không thì sẽ phải chết. Liệu 3 người bạn có thể sống sót ở thế giới nguy hiểm đó và tìm được đường về nhà hay không?

***

Alice in Borderland Retry (今際の国のアリスRETRY Imawa no Kuni no Arisu Ritorai?), còn được biết đến đơn giản là Retry, là phần tiếp theo trực tiếp của bộ truyện tranh gốc Alice in Borderland, được viết và minh họa bởi Haro Aso. Bộ truyện được công bố lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday, trong số 46 năm 2020. Câu chuyện tiếp theo thể loại kinh dị sinh tồn gốc. Khác với phần tiếp theo trước đó là Alice on Border Road, tập trung chủ yếu vào hành động và kinh dị, Retry trở lại tập trung vào lý thuyết trò chơi.

Retry bắt đầu với nhân vật chính quay trở lại, Ryohei Arisu, người một lần nữa bị mắc kẹt trong Borderland và do đó phải tham gia vào một trò chơi chết người với những người chơi khác thông qua chiến thuật, sự hợp tác và sự phản bội để sống sót và rời khỏi Borderland để tái hợp với vợ và đứa con sắp chào đời của mình.

***

Tóm tắt: Trong thế giới không lối thoát, “Alice” Ryouhei, một học sinh sắp tốt nghiệp cấp 3, cố gắng tránh né tương lai và bị cuốn vào một thế giới khác sau khi nhìn thấy pháo hoa trong một buổi đi chơi với hai người bạn. Tại Borderland, họ phải tham gia vào những trò chơi sinh tử để sống sót. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy nguy hiểm của họ và nỗ lực để tìm lối thoát về nhà.

Review: Thế Giới Không Lối Thoát: Retry, hay Retry, là một phần tiếp theo đầy hứng thú của bộ truyện gốc Alice in Borderland của tác giả Aso Haro. Truyện kết hợp kinh dị và sinh tồn, đưa độc giả vào một thế giới đầy rủi ro và thách thức. Retry không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp mà còn tập trung vào lý thuyết trò chơi, tạo nên sự độc đáo và khác biệt so với các phần tiếp theo trước đó.

Nhân vật chính Ryohei Arisu và đồng đội của mình phải đối mặt với những thách thức đầy cam go, từ sự hợp tác đến sự phản bội. Retry không chỉ thu hút độc giả bởi tình tiết căng thẳng và bất ngờ trong từng trò chơi, mà còn thông qua việc khám phá nhân vật và tâm lý của họ trong những tình huống khó khăn. Điều này làm cho Retry trở thành một bộ truyện hấp dẫn cho những ai yêu thích kinh dị và tình tiết gây cấn.

Mời các bạn mượn đọc sách Thế Giới Không Lối Thoát: Retry của tác giả Aso Haro.

Download Ebook

Thế Giới Không Lối Thoát: Retry

Pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Ebook Thế Giới Không Lối Thoát: Retry Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) truyện tranh Thế Giới Không Lối Thoát: Retry của tác giả Aso Haro. “Alice” Ryouhei sắp…

Bookmark (0)
ClosePlease login