eBook Phúc Diễm Tiêu Dao – YY full prc, epub, pdf [Sắc Hiệp]

[toc]


Giới thiệu ebook

eBook Phúc Diễm Tiêu Dao – YY full prc, epub, pdf [Sắc Hiệp]


Tên ebook: Phúc Diễm Tiêu Dao

Tác giả: YY

Thể loại: Convert, Sắc Hiệp, Văn học phương Đông
 
Convert, Edit, Tạo prc: Lệnh Hồ Xung
 
Nguồn: banlong.us

 

Giới thiệu:

Gió mát thồi nhè nhẹ…

Đô thị về đêm vẫn náo nhiệt như vậy! Người đến người đi, xe cộ tấp nập.Màn đêm buông xuống thành phố Hoa Hải, những người lao động cần cù vất vả cả một ngày bắt đầu lao vào cuộc sống tràn đầy màu sắc về đêm.Ở Trường Giang, thành phố Hoa Hải chiếm diện tích cực kỳ rộng lớn! Cơ hồ là gấp năm lần Bắc Kinh, là nơi kinh tế mũi nhọn cả nước.Lúc này, ở trung tâm thành phố, từng chiếc xe công của chính phủ, từng gian biệt thự rộng lớn chen chúc xây sát nhau. Nơi này chính là nơi sống của cán bộ thành phố Hoa Hải.

Ở trong đó có một biệt thự cũng không xa hoa, nhưng là biệt thự cao nhất lớn nhất, lúc này lại tràn ngập mùi hương nhè nhẹ. Cơn gió tự nhiên nhẹ nhàng mà thổi qua, đi khắp từng ngóc ngách trong tòa biệt thự! Chỉ nghe thấy, trong phòng ngủ truyền đến từng âm thanh thập phần yếu ớt. Cơn gió cũng tò mò, nhẹ nhàng mà thổi qua, thổi tới nơi phát ra âm thanh kỳ quái ấy.

“Hô…”Nhìn thấy tình cảnh bên trong, cơn gió vậy mà mắc cỡ lập tức chạy trốn! Chỉ thấy ở trong phòng,một tiểu nam hài nhìn qua chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, lúc này lại đứng ở bên cạnh giường lớn.

Hắn nhìn qua tuổi thật rất nhỏ, nhưng lúc này trong hai tay lại ôm một đôi chân trắng mịn thon dài.Trên mặt giường lớn là một thân thể yêu kiều thướt tha, mông ngọc đầy đặn vểnh lên, hai chân bị nam nhân giữ lấy, nhũ phong như bạch ngọc theo thân thể nàng nhún nhảy mà rung động. Từng trận sóng ngực mông lắc để cho tiểu nam hài này thấy vậy mà hoa cả mắt!

Khai sơn phá thạch, xuyên vân phá vụ.

Sau một hồi va chạm dồn dập của hai thân thể, mỹ thiếu phụ rên rỉ một tiếng thất thanh. Thân thể của nàng như hồi quang phản chiếu mà kịch liệt run rẩy.Mà thân thể của nam hài lại bỗng nhiên cứng đờ. Nhất thời, hai dòng nước nóng rực bắt đầu tụ hội!

Diệp Hi cả người thư sướng ngửa mặt lên trời cười lớn: “Ha ha, sảng khoái!” Kích động qua đi, hắn nhìn lại mỹ phụ vô lực nằm trên mặt giường lớn, suy nghĩ lại chuyện tình một năm trước, phảng phất như vừa mới phát sinh ngày hôm qua, trong tâm hắn tràn đầy một cảm giác thành tựu!

Mời các bạn đón đọc Phúc Diễm Tiêu Dao.

Download ebook

eBook Phúc Diễm Tiêu Dao – YY full prc, epub, pdf [Sắc Hiệp]


DỊCH FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRCCV FULL:


EPUB


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook eBook Phúc Diễm Tiêu Dao – YY full prc, epub, pdf [Sắc Hiệp] Tweet! Tên ebook: Phúc Diễm Tiêu Dao Tác giả: YY Thể loại: Convert,…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời