Ebook Osho – Hiểu – Đường Đến Tự Do Pdf EPub

Mọi người đều được sinh ra là một cá thể độc nhất. Không có sự so sánh nào là chính xác. Bạn là bạn và tôi là tôi. Phật là Phật và Chúa là Chúa, không thể so sánh với nhau. Nếu so sánh, bạn sẽ tạo ra sự vượt trội và thấp kém – con đường của cái tôi. Hiển nhiên, khi đó sẽ nảy sinh mong muốn cạnh tranh, mong muốn đánh bại người khác. Hàng triệu người đang cố gắng trở thành người đúng nhất. Bạo lực, tình trạng gây hấn, lòng căm ghét và sự thù hằn nảy sinh. Lúc đó, cuộc sống trở thành địa ngục.

 

Trong thế giới này, thật khó tìm thấy một người hạnh phúc, bởi không ai đáp ứng được các điều kiện của hạnh phúc. Điều kiện đầu tiên là người đó phải từ bỏ mọi sự so sánh. Bạn phải từ bỏ mọi ý nghĩ ngu ngốc về sự vượt trội và sự thấp kém. Bạn không vượt trội, cũng không thấp kém. Bạn chỉ đơn giản là hiểu bản thân, hiểu thế giới này, hiểu cuộc sống. Khi đó, dù đang ở đâu, bạn cũng luôn cảm thấy mình đã về đến nhà.

Link Ebook Osho – Hiểu – Đường Đến Tự Do Pdf EPub

Đăng Ký Tài Khoản Download Ebook Và Truy Cập Kho Sách 50.000 Ebook

Link Đăng Ký: http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky

Bookmark (0)
ClosePlease login

Mọi người đều được sinh ra là một cá thể độc nhất. Không có sự so sánh nào là chính xác. Bạn là bạn và tôi là tôi. Phật là…

Bookmark (0)
ClosePlease login