Ebook

Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật

PDF

Giới thiệu Ebook

Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật của tác giả Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên (dịch).

Có phải bạn vẫn luôn mang một lòng háo hức trước những tiết mục ảo thuật chứ?

Cứ ba năm một lần, thành phố Nam Minh lại chào đón tiết mục ảo thuật, ngài Thị trưởng đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mời đoàn xiếc Carl vô cùng thần bí đến biểu diễn. Carl là ảo thuật gia rất được săn đón, tiết mục mà nhà ảo thuật biểu diễn lần này chính là màn thôi miên hàng trăm người mới nhất. Theo những thông tin mà “Thần Bí Xã” đã nhận được trong lá thư được gửi đến thì những thành viên của đội sẽ đến đó nghe ngóng, nhưng khi họ vừa đến nơi biểu diễn thì Đại Liễm Đồ – vật ký sinh trên cơ thể của Lạc Viễn đã biết rõ về những mưu đồ đáng sợ của vị ảo thuật gia đó thông qua một số hình ảnh và văn tự đặc biệt.

Nhiếp Phi Phàm lén vào hậu trường của đoàn xiếc, trong lúc vô tình đã nghe thấy cuộc nói chuyện giữa vị ảo thuật gia đó và một người đàn ông mặc bộ hắc y nhân thần bí. Bằng sự nhanh trí của mình, cậu ấy ghi âm lại cuộc nói chuyện đó. Sau này, cả nhóm biết được, Carl vốn là một thầy phủ thủy, tiết mục mà hắn biểu diễn cũng không phải là màn ảo thuật thôi miên, mà chính là một thứ tà thuật hiểm ác để bắt cóc những người thường, với mục đích ngầm tiến hành một vụ giao dịch hắc ám với gã hắc y nhân đó.

Đằng sau vụ giao dịch đó ẩn chứa âm mưu gì? Là một số người bị biến mất hay bị bắt đi để làm vật hy sinh?

Khi bạn còn đang hết sức hưng phấn, thần trí đang tập trung dõi theo màn biểu diễn, thì phía sau lớp mặt nạ của nhà ảo thuật là một nụ cười tà ác rợn người…

Màn biểu diễn rúng động lòng người đã bắt đầu rồi, bạn dám xem không nào?

***

Thần Bí Xã gồm có:

 1. Vé Cáp Treo Đi Núi Tuyết
 2. Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết
 3. Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật

***

“Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật” mang đến cho độc giả một cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính và bí ẩn, nơi nhóm bạn trẻ của Thần Bí Xã đối mặt với một thách thức chưa từng có: ngăn chặn âm mưu đen tối của một ảo thuật gia tà ác. Cuốn tiểu thuyết này, dưới ngòi bút của Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên, tiếp tục khai thác sâu vào thế giới của ảo thuật và những bí ẩn mà nó ẩn chứa, đồng thời khám phá ranh giới mỏng manh giữa hiện thực và ma thuật.

Câu chuyện bắt đầu với sự kiện ảo thuật gia Carl, một nhân vật bí ẩn với khả năng thôi miên hàng trăm người, thu hút sự chú ý của Thần Bí Xã. Qua những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ, cuốn sách mở ra một cánh cửa vào thế giới kỳ bí, nơi quyền lực ma thuật tồn tại và được sử dụng với mục đích đen tối.

Một trong những điểm mạnh của cuốn sách này là khả năng tạo ra một không khí căng thẳng và lôi cuốn, nhờ vào việc kết hợp giữa thế giới ma thuật và cuộc phiêu lưu của các nhân vật. Sự xen kẽ giữa các màn biểu diễn ảo thuật và hành động nhanh nhẹn của nhóm bạn trẻ đã tạo nên một câu chuyện đầy rẫy những bí ẩn để giải mã và các thử thách để vượt qua.

Tuy nhiên, một số độc giả có thể thấy rằng, màn biểu diễn cuối cùng của nhà ảo thuật Carl và âm mưu đen tối phía sau nó đôi khi có thể hơi quá đà và không hoàn toàn thuyết phục. Câu chuyện cũng đặt ra câu hỏi về ranh giới giữa việc sử dụng quyền lực ma thuật cho mục đích tốt và xấu, một đề tài luôn có sức hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro khi được khám phá trong văn học.

Bất chấp những điểm yếu đó, “Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật” vẫn là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại kinh dị kết hợp với phiêu lưu và khoa học viễn tưởng. Độc giả sẽ được trải nghiệm một chuyến đi đầy màu sắc qua những trang sách, và một lần nữa, được nhấn mạnh về tầm quan trọng của tình bạn, lòng can đảm và khát vọng tìm kiếm sự thật trong bóng tối của thế giới bí ẩn.

***

Chuyện gì xảy ra?

 • Sau những bí ẩn rùng rợn tại dãy Himalaya, “Thần Bí Xã” tiếp tục đối mặt với màn ảo thuật “kỳ bí” và “đáng ngờ” của ảo thuật gia Carl.
 • Carl sử dụng thuật thôi miên để “bắt cóc” hàng trăm người, khiến thành phố Nam Minh chìm trong lo âu.
 • Nhóm “Thần Bí Xã” quyết tâm điều tra bí ẩn đằng sau màn ảo thuật và giải cứu những người vô tội.
 • Nhiếp Phi Phàm “lén lút” thâm nhập hậu trường, phát hiện âm mưu “đen tối” của Carl và gã hắc y nhân bí ẩn.
 • Bí mật về “thân phận” của Carl, “mục đích” của vụ giao dịch hắc ám dần được hé lộ.
 • Cái kết “đầy bất ngờ” và “li kỳ” khiến người đọc “ngỡ ngàng”.

Cảm nhận:

 • Cái hay:

  • Cốt truyện “lôi cuốn”, “khó đoán”, “kết thúc bất ngờ”.
  • Màn ảo thuật “kỳ bí” đan xen với yếu tố kinh dị “rùng rợn”.
  • Nhóm “Thần Bí Xã” “dũng cảm”, “tháo vát”, “chiến đấu” với thế lực “hắc ám”.
  • Tác giả miêu tả “chi tiết”, “sinh động” các màn ảo thuật và hành động của nhân vật.
  • Khung cảnh “lạ lùng”, “bí ẩn” tạo nên bầu không khí “căng thẳng”, “kịch tính”.
 • Cái chưa hay:

  • Một số tình tiết “khó tin”, “cần giải thích thêm”.
  • Nhịp độ truyện đôi lúc “chậm”, “dài dòng”.

Đánh giá chung:

Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật là một tác phẩm trinh thám ly kỳ, pha lẫn yếu tố kinh dị, “kịch tính”, “hấp dẫn” từ đầu đến cuối.

Đánh giá: 4/5 sao

Bonus:

 • Cuốn sách này “đọc là ghiền”, “đọc là mê”, “đọc là không thể ngừng”.
 • Nếu bạn là fan của thể loại trinh thám, kinh dị thì “không thể bỏ qua” tác phẩm này.
 • Hãy chuẩn bị tinh thần “thót tim”, “toát mồ hôi” khi đọc sách nhé!

Mời các bạn mượn đọc sách Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật của tác giả Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên (dịch).

Download Ebook

Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật

Pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Ebook Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Thần Bí Xã Tập 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật…

Bookmark (0)
ClosePlease login