Ebook

Dẫn luận về Âm Nhạc

PDF epub azw3 mobi

  Giới thiệu Ebook

  Dẫn luận về Âm Nhạc


  Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Dẫn luận về Âm Nhạc của tác giả Nicholas Cook & Lê Nguyễn Lê (dịch).

  Trong cuốn sách DẪN LUẬN VỀ ÂM NHẠC này, Nicholas Cook nỗ lực cung cấp một khung tư duy về toàn bộ ý niệm âm nhạc. Khảo sát trên mọi bình diện, cá nhân, xã hội và các giá trị văn hoá mà âm nhạc là hiện thân, tác phẩm chỉ ra những sai sót trong cách nhìn nhận truyền thống về âm nhạc, đồng thời phác hoạ một lối tiếp cận toàn diện hơn, làm nổi bật vai trò của người trình diễn và người nghe trong hoạt động âm nhạc.

  “Một tour trình diễn đầy sức mạnh. Không hoài nghi gì, Nicholas Cook là một trong những nhà tư tưởng khám phá nhất và sáng tạo nhất về âm nhạc trong  thời đại chúng ta. Phong cách sống động, bút pháp trôi chảy và lôi cuốn, và bên dưới tất cả những thứ đó là sự khai triển phong phú của một học vấn uyên bác. Hơn thế nữa, sự sắc cạnh trong ngôn ngữ phê bình của ông sẽ khiến bạn liên tưởng đến lưỡi dao cạo”. như lời của Jim Samson, University of Bristol.

  DẪN LUẬN VỀ ÂM NHẠC là cuốn sách hết sức thấu đáo trong ý tưởng, sinh động và gọn gàng trong hình thức, hợp lý và hiện đại trong bố cục, hoàn hảo để trở thành một thứ bạn có thể bỏ túi và đắm chìm vào nó trong mọi khoảnh khắc rảnh rỗi”. Là nhận xét của Lisa Jardine,  The Times.

  ***

  Cuốn sách “Dẫn Luận về Âm Nhạc” của Nicholas Cook là một tác phẩm đầy sức mạnh và sáng tạo, mở ra một khung tư duy toàn diện về ý niệm âm nhạc. Tác giả không chỉ khám phá mọi khía cạnh của âm nhạc từ cá nhân đến xã hội và giá trị văn hoá mà nó thể hiện, mà còn chỉ ra những hạn chế của cách nhìn truyền thống về âm nhạc. Cuốn sách nhấn mạnh vai trò quan trọng của người trình diễn và người nghe trong quá trình âm nhạc.

  Jim Samson, giáo sư tại Đại học Bristol, đã ca ngợi cuốn sách là một “tour trình diễn đầy sức mạnh” và Nicholas Cook được đánh giá là một trong những tác giả có tư duy khám phá và sáng tạo nhất về âm nhạc trong thời đại hiện nay. Phong cách viết của ông rất sống động, bút pháp trôi chảy và lôi cuốn, với sự sắc cạnh trong ngôn ngữ phê bình. Cuốn sách không chỉ chứa đựng những ý tưởng sâu sắc mà còn được biến thành dạng văn phong hợp lý và hiện đại, dễ tiếp cận và thú vị.

  Lisa Jardine từ The Times cũng đã đánh giá cao cuốn sách, mô tả nó là “thấu đáo trong ý tưởng, sinh động và gọn gàng trong hình thức, hợp lý và hiện đại trong bố cục”, đồng thời khẳng định rằng đây là một cuốn sách hoàn hảo để mang theo và đắm chìm vào mọi lúc rảnh rỗi.

   

  Mời các bạn mượn đọc sách Dẫn luận về Âm Nhạc của tác giả Nicholas Cook & Lê Nguyễn Lê (dịch).

  Download Ebook

  Dẫn luận về Âm Nhạc

  Pdf

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Giới thiệu Ebook Dẫn luận về Âm Nhạc Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Dẫn luận về Âm Nhạc của tác giả Nicholas Cook & Lê Nguyễn Lê (dịch).…

  Bookmark (0)
  ClosePlease login