Ebook Cẩm Nang Sinh Tồn ebook PDF-EPUB

Bạn sẽ làm gì nếu bị mắc kẹt tại một vùng núi hoang vắng? Bạn sẽ tạo lửa thế nào nếu diêm ướt hay mất hộp quẹt? Bạn sẽ xử trí ra sao khi đối mặt với một con gấu bằng xương bằng thịt?

Đúc rút từ trải nghiệm phượt của bản thân qua hơn 50 quốc gia trên thế giới, Jason Polley đã hệ thống những thông tin cần thiết cho những người hàng ngày lang thang trên đường mòn tự sơ cứu, tìm kiếm thức ăn, tạo nơi trú ẩn, báo hiệu SOS cho những người thích du lịch mạo hiểm lời khuyên sinh tồn nơi rừng rậm, sa mạc, núi hoang và Bắc Cực.

Mọi kịch bản có thể xảy ra. Từ các kỹ năng sinh tồn cơ bản đến hiểu biết sâu sắc về việc sống sót trong điều kiện thù địch, đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu không chỉ dành cho phượt thủ, mà cho bất cứ ai ưa thích các hoạt động ngoài trời.

LInk Download Ebook Cẩm Nang Sinh Tồn ebook PDF-EPUB: .link sách.

Xem thêm list sách khác trong kho sách Tbooks: http://h.nhuttruong.com/tbookslist

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bạn sẽ làm gì nếu bị mắc kẹt tại một vùng núi hoang vắng? Bạn sẽ tạo lửa thế nào nếu diêm ướt hay mất hộp quẹt? Bạn sẽ xử…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky