Du Lịch Mua Sắm Yokohama Ebook Pdf,Epub


Giới thiệu

Du Lịch Mua Sắm Yokohama
Phần dịch lấy từ bản Eng nên có sai sót gì so với bản Jap mong các bác bỏ qua, em không biết tiếng để kiểm :”D

Yokohama Shopping Trip

  • Tên khác: Yokohama Shopping Blog; Yokohama Shopping Log; Yokohama Kaidashi Kikou
  • Tác giả: Ashinano Hitoshi
  • Thể loại: Mystery, Sci-fi, Seinen, Slice of Life, Supernatural
  • Năm phát hành: 1994
  • Mô tả:

“Câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong tương lai, khi mực nước biển dâng cao gây ngập lụt nhiều vùng ven biển cùng với việc núi Fuji phun trào. Dân số giảm đáng kể, các thể chế chính trị và công nghệ tan tành, các nhóm địa phương thành lập khu tự trị riêng và điện thoại cũng như TV không còn nữa (mặc dù máy bán cà phê và đèn đường vẫn lì lợm hoạt động được bằng cách nào đó). Xuất hiện những loài động vật và thực vật mới lạ (như cá bay và cây đèn đường phát sáng).
Những người còn lại áp dụng cách sống chậm đi, đơn giản hóa mọi chuyện và nương tựa vào nhau nhiều hơn. Cùng tồn tại với loài người là một số robot dạng hình người có trí thông minh. Một trong số chúng là một robot nữ tên Alpha – đang quản lý một quán cà phê cùng tên ở vùng rìa phần còn lại của Yokohama. Với con xe tay ga bền bỉ cùng chiếc máy ảnh của mình, cô đi khắp nơi để kết bạn với con người và robot, tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ và dõi theo dòng thời gian đang ngày ngày trôi qua.
Giành giải thưởng Seiun Award hạng mục Best Manga”.

Mời các bạn đón đọc Du Lịch Mua Sắm Yokohama của tác giả Ashinano Hitoshi.

Download

Du Lịch Mua Sắm Yokohama


FULL:


MOBI


CBZ

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Du Lịch Mua Sắm Yokohama Tweet! Phần dịch lấy từ bản Eng nên có sai sót gì so với bản Jap mong các bác bỏ qua, em không…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời