Download truyện tranh Thần thoại Bắc Âu

Download truyện tranh Thần thoại Bắc Âu

Tbooks vừa hoàn thành ebook truyện tranh Thần thoại Bắc Âu chia sẽ mọi người

Tình Trạng: full
Loại file: cbz
Thực hiện ebook: Tbooks

Thần thoại Bắc Âu bao gồm tôn giáo và tín ngưỡng thời kỳ tiền Ki-tô giáo, cùng với các truyền thuyết của cư dân vùng Scandinavia, kể cả những người định cư trên đảo Iceland – nơi tìm thấy nhiều tư liệu viết của thần thoại Bắc Âu. Dị bản nổi tiếng của thần thoại Bắc Âu là thần thoại các dân tộc gốc Đức vốn hình thành từ thần thoại các dân tộc Ấn-Âu tồn tại trước đó. Tôn giáo các dân tộc Bắc Âu không dựa trên một “sự thật” được truyền trực tiếp từ thần thánh đến con người và không có những văn bản chính quy như Kinh Thánh của Kitô giáo hay kinh Qur’an của Hồi giáo.

Thần thoại Bắc Âu được truyền miệng dưới dạng những bài thơ dài. Việc lưu truyền tôn giáo Bắc Âu diễn ra mạnh nhất vào thời Viking. Người ta tìm hiểu về thần thoại Bắc Âu chủ yếu qua các sử thi Edda và các văn bản ghi chép trong thời Kitô giáo mở rộng về khu vực Scandinavia. Thần thoại Bắc Âu có ảnh hưởng lớn đến các tác phẩm văn học nghệ thuật.

Link Download truyện tranh Thần thoại Bắc Âu:

link sách

List truyện tranh Tbooks chia sẽ miễn phí: http://h.nhuttruong.com/truyentranh

Bookmark (1)
ClosePlease login

Download truyện tranh Thần thoại Bắc Âu Tbooks vừa hoàn thành ebook truyện tranh Thần thoại Bắc Âu chia sẽ mọi người Tình Trạng: full Loại file: cbz Thực hiện…

Bookmark (1)
ClosePlease login