Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Ebook Pdf,Epub


Giới thiệu

Đội Bóng Chày Siêu Đẳng
Truyện Đội Bóng Chày Siêu Đẳng kể về Sawamura Eijun, một Pitcher của một đội bóng tầm thường. Khi ngôi trường đang học sắp đóng cửa, cậu tình cờ được mời về một ngôi trường có đẳng cấp quốc gia. Từ đây, cậu quyết định theo đuổi bóng chày.

Một manga về bóng chày của Yuji Terajima. Bộ truyện đã chiến thắng giải thưởng thường niên lần thứ 53 Shogakukan Manga (2008) và Giải thưởng Kodansha Manga thường niên lần thứ 34 cho thể loại Shounen. 
Truyện kể về Sawamura Eijun, một Pitcher của một đội bóng tầm thường. Khi ngôi trường đang học sắp đóng cửa, cậu tình cờ được mời về một ngôi trường có đẳng cấp quốc gia. Từ đây, cậu quyết định theo đuổi bóng chày…..

***
Chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ manga vô cùng đáng xem về chủ đề bóng chày, Diamond no Ace
Bòng chày là bộ môn nổi tiếng và vô cùng thịnh hành ở Nhật Bản. Từ tiểu học, trung học cho đến đại học, bóng chày đã trở thành 1 phần của văn hóa trường lớp nơi đây. Chính vì vậy nó cũng là nguồn cảm hứng cho vô số họa sĩ truyện tranh, tạo nên những tác phẩm vô cùng đặc sắc. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 bộ trong số đó: Diamond no Ace

Diamond no Ace (Dianmond’s Ace) là bộ manga bóng chày được sáng tác bởi Terajima Yuji và phát hành bởi Kodansha. Truyện được xuất bản trên tạp chí Weeky Shonen từ năm 2006 và đến năm 2008 đã nhận được giải Shogakukan Manga Award ở hạng mục shonen. Chưa dừng lại ở đó, Diamond no Ace tiếp tục giành giải Kodansha Manga Award năm 2008. Đến năm 2013 thì truyện được chuyển thể thành anime.

1.Thông tin

Tên truyện: Diamond no Ace
Năm phát hành: 2006
Tác giả: Terajima Yuji
Thể loại: Comedy, Sport

2.Nội dung:

Manga là câu chuyện xoay quanh Eijun Sawamura, một học sinh trung học đồng thời cũng là đội trưởng đội bóng chày của 1 đội vùng quê. Cậu là người dẫn dắt và là nguồn cảm hứng cho tất cả đồng đội của mình nhưng điều đó vẫn là chưa đủ. 1 đội nếu chỉ có 1 người giỏi thì cũng sẽ không thể đạt được thành công nên đội cậu đã thua và bị loại ngay vòng loại đến giải toàn quốc.

Nhưng ngay sau đó điều bất ngờ đã đến với Eijun. Cậu được mời đến trường Seido, trường trung học vô cùng nổi tiếng về bóng chày bởi 1 giáo viên đã vô tình phát hiện ra tài năng ẩn sâu trong cậu. Đây làlựa chọn vô cùng khó khăn bởi Eijun vẫn luôn muốn được tiếp tục chơi vs đồng đội của mình. Nhưng sau cùng cậu đã quyết định mang theo niềm hy vọng của mọi người để đến Seido và quyết tâm trở thành ACE.

3.Đánh giá :

Diamond no Ace đã chiến thắng giải thưởngthường niên lần thứ 53 Shogakukan Manga (2008) và Giải thưởng Kodansha Manga thường niên lần thứ 34 cho thể loại Shounen nên có thể khẳng định 1 điều đây là 1 trong những bộ manga bóng chày hay nhất của nền truyện tranh Nhật Bản.

Nếu bạn đã từng theo dõi những bộ manga xuất sắc nhất như H2, Cross Game cùng chủ đề bóng chày của Adaichi Mitsuru thì chắc hẳn rất ấn tượng với phong cách hài hước tình cảm nhưng nhẹ nhàng của mangaka bậc thầy này. Nhưng đến với Dianmond no Ace thì những cảm xúc của bạn sẽ trở nên ‘’trần trại’’ và chân thực hơn rất nhiều bởi đây là bộ manga thể hiện được sự quyết tâm cũng như là truyền lửa đam mê vào bạn. Những chi tiết hài hước, hành động tuy không toát lên vẻ tao nhã như H2 nhưng lại mang đến cho độc giả cảm giác vô cung thân thiết, quen thuộc bởi tác giả đã khắc họa nên được Ẹijun, 1 thủ lĩnh thực sự.

Một điểm khá ấn tượng nữa và đã trở thành 1 truyền thống nho nhỏ cho những đội bóng chày trung hoc Nhật Bản chính là những ‘’cái tát tình thần’’ của nhà Kawamura. Đây là sự kết hợp tuyệt vời với kiểu nhân vật Eijun mà tác giả đã xây dựng nên, kiểu nhân vật không ngại thể hiện mình, tràn đấy quyết tâm và cảm xúc.

Nhìn chung Diamond no Ace là bộ manga vô cùng xuất sắc và đáng xem với những bạn nào có hứng thú ở bộ môn bóng chày vốn chưa nổi tiếng ở Việt Nam.

Mời các bạn đón đọc Đội Bóng Chày Siêu Đẳng của tác giả Yuji Terajima .

Download

Đội Bóng Chày Siêu Đẳng


FULL:


MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Tweet! Truyện Đội Bóng Chày Siêu Đẳng kể về Sawamura Eijun, một Pitcher của một đội bóng tầm thường. Khi ngôi trường đang…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời