Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm ebook

【 Tiên Đế hậu duệ: Đạt được một bộ tuyệt thế Tu Tiên công pháp, một nghìn khối thượng phẩm linh thạch 】

Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định lặng lẽ tu luyện, không làm náo động.

Ngàn năm sau, Tu Chân giới một đời đổi lại một đời.

Lúc Tiên Giới thanh lý thế gian thời gian, Hàn Tuyệt không thể không ra tay.

Hắn lúc này mới phát hiện, giống như thần tiên cũng bất quá chỉ như vậy!

Main: Hàn Tuyệt aka Hàn thỏ đế. Sở dĩ mà đọc giả tặng cho hắn biệt danh này là vì nhìn khắp các thể loại tu tiên thì quả thật không tìm được main thứ 2 “nhát chết” như Hàn Tuyệt.
Tính cách của HT cực kỳ cẩn thận, cẩn thận tới mức cực đoan. Cẩn thận quá thì không gọi nhát gan thì là gì?
Tới cái mức mà hắn chuyển sinh tới xích vân giới từ lúc bắt đầu tu luyện tới khi đắc đạo cũng không rời khỏi tông môn nửa bước. Cái hắn ỷ lại là hệ thống, cùng tư chất và khí vận mà hắn phải bỏ ra 15 năm cuộc đời để roll.
Đủ sức để đánh bại kẻ địch trong 1 phút hắn cũng ko chịu, nhất định phải 1 kiếm miễu sát. Đây là chỗ mình không thích nhất ở main.
Ngoài ra main còn là 1 người ham học, chăm đọc sách :)))
Sau khi thành tiên, hắn vẫn một mực trốn ở phàm giới tu luyện, đợi tới ngày đủ lực quét ngang chư thiên vạn giới mới xuất đạo. Nhưng cũng chỉ là hắn tự nói vậy, chứ thiên ngoại hữu thiên, làm gì có ai có đủ khả năng đó?
Sau vô lượng đại kiếp HT thành thánh, bắt đầu thời kỳ “lão đại đứng sau màn thao túng tất cả”. Rồi là một loạt các danh tự truyền thuyết cổ đại trung hoa, nào hồng mông, nào bàn bổ, nữ oa, hỗn độn ma thần, hồng mông ma thần các thứ các thứ bắt đầu xuất hiện. Rồi là chư thánh đại chiến, đại đạo lượng kiếp….
Nói chung ai thích thể loại main không can thiệp nhiều, chỉ lặng lẽ thao túng thì nên đọc. Bộ này ít đánh nhau cực. Cả sự kiện thiên đạo vô lượng kiếp tưởng đâu đánh dữ lắm thì bởi vì main nó trốn một góc không ra nên tác giả cũng đỡ phải viết đánh nhau nhiều :)))
Khi đọc tui cảm thấy có nhiều tình tiết tác giả vả mặt các truyện khác. Ví dụ như “ta nhất định không thể phàm nhân tu tiên”, “tên này vừa nhìn là biết chính là kiểu nhân vật chính thích gây chuyện, có nên nhận hắn không?”….
Hệ thống trong truyện này theo tui thấy cũng ko quá bá đạo. Không phải kiểu muốn gì có đó. Không biết có phải do lúc đầu main chọn ẩn tu hay không mà sau này hệ thống xây dựng cho main một cái mai rùa cực kì kiên cố, thỏa mãn ước muốn rúc cổ tu hành của main 😄
Edit: tui cũng ko thích chuyện main nuôi nhốt đệ tử, vì lo lắng chưa đủ thực lực ra ngoài bị giết. Nhưng con mình gặp nạn thì main vẫn một mực tu luyện chờ cho nắm chắc mới đi cứu. Chỗ này tác giả có vẻ như viết hơi quá rồi
Tui cho điểm thì bộ này tạm thời 8/10 (vì chưa full)

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/dinh-cap-khi-van-lang-le-tu-luyen-ngan-nam-1-386.azw3
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/dinh-cap-khi-van-lang-le-tu-luyen-ngan-nam-1-386.epub

Bookmark (0)
ClosePlease login

【 Tiên Đế hậu duệ: Đạt được một bộ tuyệt thế Tu Tiên công pháp, một nghìn khối thượng phẩm linh thạch 】 Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời